Thiết Kế Khách Sạn Cổ Điển, Mẫu Khách Sạn Đẹp Tại Hạ Long NDTKKS1

Thiết kế khách sạn cũng gần giống so với thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự nhà vườn, điểm khác biệt giữa 2 kiểu kiến trúc chính là mặt bằng công năng bố trí nội thất sẽ nhiều hơn và kiến trúc cũng sẽ khác so với nhà ở thông thường một chút. Đối với các khách sạn lớn thì việc thiết kế khách sạn bắt mắt nhằm thu hút khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ sẽ là yếu tố được chủ đầu tư ưu tiên. Điểm khác biệt nữa trong thiết kế khách sạn là bắt buộc phải có gara để xe máy hoặc xe ô tô nhất là các khách sạn lớn và tiền sảnh tiếp đón khách phải sang trọng đẳng cấp để thể hiện đẳng cấp của khách sạn.

Thiết kế khách sạn cũng là một trong các loại hình kinh doanh và đặc điểm chung của các mô hình kinh doanh chính là vị trí địa lí cùng với đối tượng khách hàng. Với diện tích lô đất khá rộng lên tới hơn 2000m2 và vị trí địa lí nằm tại trục đường rộng rãi và cũng là trung tâm của thành phố hạ long với lượng khách du lịch hàng năm tăng lên rất nhiều nên chủ đầu tư mong muốn thiết kế một mẫu khách sạn đẳng cấp dành cho những người có tiền hưởng thụ những chuyến đi nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra không gian bên trong được thiết kế thêm khu nhà 2 tầng để làm nhà hàng tiệc cưới dành cho khách hàng địa phương cùng với phục vụ buffet cho khách tại trong khách sạn. Nắm bắt được nhu cầu cũng như đối tượng của khách hàng công ty nhà đẹp đã lên phương án thiết kế một tổ hợp kiến trúc gồm khách sạn 6 tầng cổ điển cùng với khu nhà để xe kết hợp sân vườn cùng hội trường tiệc cưới rộng tới 500m2.

Vị trí địa lí của khách sạn rất đẹp nên khách sạn được thiết kế với 2 mặt tiền trong đó một mặt tiền quay ra ngoài đường với kiểu tiền sảnh khác và một mặt tiền được quay vào trong không gian sân vườn bên trong lô đất. Mỗi mặt tiền đều có một kiểu kiến trúc khác nhau với các chi tiêt trang trí cầu kì mềm mại tạo nên một kiểu kiến trúc sang trọng đẳng cấp dành cho chủ đầu tư.

  • Địa điểm xây dựng: Hạ Long – Quảng Ninh
  • Chủ đầu tư: Mr. Hải
  • Công trình: Thiết kế khách sạn Thu Hà Hotel
  • Diện tích đất: 2000m2
  • Diện tích xây dựng: 500m2
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp

Thiết kế khách sạn cổ điển, mẫu khách sạn đẹp tại Hạ Long

Mẫu khách sạn đẹp cổ điển NDTKKS1
Mẫu khách sạn đẹp tại Hạ Long cổ điển NDTKKS1

Đây là phối cảnh mặt tiền bên trong khách sạn khi chưa làm tổng thể, các bạn có thể nhìn thấy bên tay trái của mình là đường đi chính vào khách sạn rất rộng rãi.

Phối cảnh thiết kế khách sạn cổ điển NDTKKS1
Phối cảnh thiết kế khách sạn cổ điển NDTKKS1

Đây là mặt tiền chính của khách sạn được đặt gần sát mặt đường rất thuận tiện cho khách ra vào, mặt tiền chủ yếu vẫn là được làm bằng cửa sổ nhôm kính để lấy sáng cho các phòng.

Phối cảnh tổng thể khách sạn cổ điển NDTKKS1
Phối cảnh tổng thể khách sạn cổ điển NDTKKS1

Phối cảnh tổng thể của khách sạn với khách sạn chính, khu để xe và khu phòng hội trường 2 tầng để tổ chức sinh nhật, cưới hỏi và ăn buffet, phía trước là khoảng sân rất rộng rãi để xe ô tô cùng nhà để xe cho khách.

Thiết kế khách sạn tại Hạ Long NDTKKS1
Thiết kế khách sạn tại Hạ Long NDTKKS1

Đứng từ vị trí ngoài đường nhìn vào các bạn có thể thấy được khối nhà phía sau của khách sạn. Phía trước là khoảng sân rất rộng rãi và thoải mái.

Thiết kế thi công khách sạn đẹp NDTKKS1
Thiết kế thi công khách sạn đẹp NDTKKS1

Đây là phối cảnh mặt tiền phụ với góc view từ trong sân cùng với khu gửi xe ngay cạnh khách sạn.

Mặt bằng khách sạn cổ điển NDTKKS1
Mặt bằng khách sạn cổ điển NDTKKS1

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của khách sạn với mỗi một tầng được bố trí với 12 phòng bao gồm giường đôi hoặc 2 giường đôi với đầy đủ tiện nghi gồm phòng vệ sinh có bồn tắm, tắm đứng, vệ sinh và lavabo.

Như vậy là công ty nhà đẹp đã gửi tới các bạn một mẫu thiết kế khách sạn cổ điển để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn cần thiết kế khách sạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nhé.


Bài viết liên quan

Thiết Kế Khách Sạn Đẹp, Mẫu Khách Sạn 3 Sao Tại Phú Thọ NDTKKS4

Hình thức kinh doanh nhà nghỉ khách sạn đang rất phổ biến trong những năm gần đây nhất là nhà nghỉ hay khách sạn tại...

Thiết Kế Khách Sạn Hiện Đại, Khách Sạn Mini Đẹp NDTKKS3

Thiết kế khách sạn hiện đại có rất nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào chủ đầu tư cũng như lô đất xây dựng...

Thiết Kế Khách Sạn Đẹp, Mẫu Khách Sạn Đẹp NDTKKS2

Mẫu khách sạn đẹp này là một trong các mẫu thiết kế khách sạn mà công ty Nhà Đẹp muốn gửi tới các bạn cùng tham...

Thiết Kế Khách Sạn 3 Sao, Nội Thất Khách Sạn 3 Sao Medallion

Nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội, đây là một trong các mẫu thiết...

Mẫu Thiết Kế Thi Công Khách Sạn Cao Cấp Tại Nhà Đẹp

Đơn vị thiết kế nhà đẹp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn cao cấp với đội ngũ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 13th, 2023 at 1:43 chiều