Thiết Kế Khách Sạn Hiện Đại, Khách Sạn Mini Đẹp NDTKKS3

Thiết kế khách sạn hiện đại có rất nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào chủ đầu tư cũng như lô đất xây dựng các kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều giải pháp kiến trúc cũng như kiểu dáng khách sạn để các bạn có thể lựa chọn. Nếu quỹ đầu tư của bạn không có nhiều bạn có thể lựa chọn xây dựng một mẫu khách sạn mini đẹp đơn giản để kinh doanh. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu khách sạn mini đẹp để các bạn cùng tham khảo với quy mô vừa và nhỏ phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người. Vì diện tích của lô đất cũng không quá rộng chỉ với hơn 100m2 và quy mô khách sạn chỉ có 6 tầng nên phù hợp với các hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Vì quy mô khách sạn mini đẹp nhỏ nên cách phân phòng cũng như bố trí không gian nội thất của các tầng cũng được thiết kế không giống với các mẫu khách sạn hiện đại khác mà tại tầng 1 được bố trí là khu vực để xe, gara xe máy và xe ô tô và tại đây cũng được bố trí với quầy lê tân tiếp khách là chính. Lên tầng 2 được phân chia thành các phòng với 2 thang máy đi lên các tầng cùng với 1 cầu thang thoát hiểm dành cho khách. Vì diện tích của khách sạn không quá rộng rãi nên mỗi tầng chỉ được bố trí với 5 phòng với diện tích mỗi phòng từ 20-30m2 tùy theo điều kiện sử dụng của khách để chúng ta có thể bố trí. Trên tầng thượng sẽ được bố trí các phòng chứa đồ như khăn, các vật dụng cần thiết cho nhà nghỉ khách sạn và khu vực giặt đồ, là đồ riêng để phục vụ cho mẫu khách sạn mini đẹp.

Với kiểu kiến trúc hiện đại và bắt mắt mẫu khách sạn mini đẹp này sẽ là tiêu điểm dành cho các hộ gia đình sử dụng kinh doanh nhà nghỉ khách sạn.

Mục đích thiết kế khách sạn của gia chủ

Đây là một trong những mẫu khách sạn quy mô gia đình được gia chủ lựa chọn công ty Nhà đẹp thiết kế, quy mô công trình khá to với diện tích 300m2/1 sàn và tổng số tầng sử dụng là 7 tầng. Trong đó sẽ có 1 tầng được sử dụng làm khu vực đỗ xe, nhà sinh hoạt dành cho bảo vệ và giúp việc. Tầng 2 sẽ bắt đầu là khu vực lễ tân, khu vực ăn uống dành cho khách hàng muốn ăn sáng hoặc ăn trưa. Tầng trên cùng sẽ là khu vực giặt đồ, phơi đồ, khu vệ sinh để xử lí các ga và chăn trong các phòng. Còn lại toàn bộ mỗi tầng được thiết kế với 10 phòng để kinh doanh, diện tích mỗi tầng cũng khá rộng. Chính vì vị trí thuận lợi cho nên gia chủ mới dự kiến xây dựng khách sạn để kinh doanh, đón tiếp những khách hàng trong quá trình đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Thiết kế khách sạn hiện đại, khách sạn mini đẹp

Khách sạn mini đẹp NDTKKS2
Khách sạn mini đẹp NDTKKS2

Đây là phần phối cảnh mặt tiền của mẫu khách sạn đẹp được thiết kế dạng biệt thự song lập và phần lan can được thiết kế toàn bộ bằng lan can kính cùng với phần mái hiên, ô văng đua ra ngoài. ở giữa được ốp bằng gạch Inax tạo điểm nhấn cũng như giảm bớt sự đơn điệu cho khách sạn.

Thiết kế khách sạn hiện đại NDTKKS2
Thiết kế khách sạn hiện đại NDTKKS2

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu sơ bộ cho các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp, nếu các bạn đang cần tư vấn thiết kế nhà nghỉ hay khách sạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhé.


Bài viết liên quan

Thiết Kế Khách Sạn Đẹp, Mẫu Khách Sạn 3 Sao Tại Phú Thọ NDTKKS4

Hình thức kinh doanh nhà nghỉ khách sạn đang rất phổ biến trong những năm gần đây nhất là nhà nghỉ hay khách sạn tại...

Thiết Kế Khách Sạn Đẹp, Mẫu Khách Sạn Đẹp NDTKKS2

Mẫu khách sạn đẹp này là một trong các mẫu thiết kế khách sạn mà công ty Nhà Đẹp muốn gửi tới các bạn cùng tham...

Thiết Kế Khách Sạn Cổ Điển, Mẫu Khách Sạn Đẹp Tại Hạ Long NDTKKS1

Thiết kế khách sạn cũng gần giống so với thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự nhà vườn, điểm khác biệt giữa 2 kiểu...

Thiết Kế Khách Sạn 3 Sao, Nội Thất Khách Sạn 3 Sao Medallion

Nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội, đây là một trong các mẫu thiết...

Mẫu Thiết Kế Thi Công Khách Sạn Cao Cấp Tại Nhà Đẹp

Đơn vị thiết kế nhà đẹp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn cao cấp với đội ngũ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 13th, 2023 at 4:21 chiều