Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng 200 triệu 8x8m

Nhà cấp 4 đẹp có rất nhiều kiểu từ kiến trúc hiện đại đến cổ điển hoặc nhà cấp 4 mái thái, mái tôn và mái bằng. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 200 triệu có diện tích 8x8m thực ra để diện tích là 8x8m là tính 2 chiều rộng nhất của nhà mà thôi, diện tích xây dựng của nhà cấp 4 mái bằng là 60m2. Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 chúng tôi lên phương án nhà cấp 4 với phương án tiết kiệm nhất có thể cho các bạn với 2 phòng ngủ mỗi phòng ngủ có diện tích 8m2, khu vực phòng bếp, phòng khách và phòng ăn cũng được tích hợp chung vào trong nhà. Cả gia đình sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung khá nhỏ có diện tích 3m2. Diện tích của tất cả các phòng đều được thiết kế 1 cách tối ưu nhất để tiết kiệm được chi phí thi công cho gia chủ.

Để có thể xây được mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 60m2 với giá 200 triệu phần móng được làm nhỏ gọn 400×600 và xây bằng gạch hoặc đá hộc. Kết cấu nhà mái bằng tường chịu lực và đổ bê tông sàn. Phần bê tông gồm có bê tông hiên và bê tông mái, bê tông hiên được đổ thấp hơn với bê tông mái và trên bê tông mái xây tường chắn nước cùng với hệ lan can thép hộp. Phần này nếu các bạn không thích chúng ta có thể lược bỏ để tiết kiệm chi phí thi công.

Phối cảnh nhà được thiết kế rất đơn giản với 2 màu chủ đạo là màu ghi trắng và màu cam đơn giản nhưng vẫn mang lại nét đẹp cho mẫu nhà cấp 4 mái bằng. Để có được 1 căn hộ đẹp như thế này chúng tôi khuyến khích các bạn phải có phần sân vườn rộng để có không gian cây xanh xung quanh nhà mình. Tất nhiên nếu nhà có diện tích nhỏ vừa đủ vẫn xây được nhưng sẽ không được đẹp bằng mà thôi.

  • Diện tích đất yêu cầu: 8x10m
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • Diện tích tiền sảnh: 9m2
  • Diện tích phòng ngủ: 8m2
  • Diện tích vệ sinh: 3m2
  • Tổng giá thành xây dựng: 200 triệu
  • Kiến trúc: nhà cấp 4 mái bằng

Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn 2 phương án thiết kế cho mẫu nhà cấp 4. Phương án 1 là mẫu nhà cấp 4 mái bằng, và phương án 2 là mẫu nhà cấp 4 mái thái để các bạn cùng tham khảo. Tất nhiên là phương án mái thái thì giá thi công sẽ cao lên khá nhiều.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 200 triệu 8x8m

Mặt bằng nhà cấp 4

Mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng 8x8m
Mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng 8x8m

Mặt bằng nhà cấp 4 được bố trí rất đơn giản với 2 phòng ngủ 1 bên, khu vực bếp, phòng ăn và phòng khách bố trí 1 bên. Phần vệ sinh chúng ta cũng có thể thiết kế lại cho phù hợp nếu thích.

Phương án 1: nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng 8x8m
Nhà cấp 4 mái bằng 8x8m

Các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp ở nông thôn thường gặp chung một vấn đề là thiết kế đơn giản, thô cứng và có phần hơi đơn điệu. Tuy nhiên nhìn vào mẫu nhà cấp 4 mái bằng này bạn sẽ có cái nhìn khác. Bằng việc phối hợp nhiều màu sắc đã giúp cho căn nhà thêm sinh động, nhiều sức sống hơn

Nhà cấp 4 mái bằng 200 triệu
Nhà cấp 4 mái bằng 200 triệu
Phối cảnh 4 mái bằng 200 triệu
Phối cảnh 4 mái bằng 200 triệu

Phương án 2: nhà cấp 4 mái thái

Phương án 2 có giá thi công là 300 triệu, các bạn có thể tham khảo nhé. Thông thường mẫu nhà mái thái có mức giá cao hơn so với nhà mái bằng vì đòi hỏi nhiều nhân công và thời gian hoàn thiện cũng mất nhiều thời gian hơn. Thêm nữa mái thái có nhiều tính năng mà mái bằng không bao giờ có được là khả năng chống nóng, tản nhiệt tốt, chống thấm hiệu quả và màu mái lâu bền với thời gian.

Nhà cấp 4 mái thái 8x8m
Nhà cấp 4 mái thái 8x8m
Nhà cấp 4 mái thái 8x8m
Nhà cấp 4 mái thái 8x8m
Nhà cấp 4 mái thái
Nhà cấp 4 mái thái

Chúng tôi tin rằng đầu tư chi phí cho nhà ở sẽ luôn là khoản đầu tư có ý nghĩa và đáng được hy sinh. Nếu bạn muốn cuộc sống của gia đình mình trở nên tiện nghi, thoải mái hơn thì nên tìm đến một đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp để họ đồng hành với bạn xây lên căn nhà mơ ước.


Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 07 mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 đẹp nhất năm nay

Nhà biệt thự mini cấp 4 là ý tưởng thiết kế dành cho những gia chủ có mong muốn sống trong căn biệt thự sang...

Khám phá 06+ mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đẹp thịnh hành năm 2024

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trong năm nay. Những căn nhà này rất...

Khám phá 06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại

Biệt thự 1 tầng mái bằng luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn. Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp không...

Tham khảo 05 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ rộng, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ là phương án thiết kế nhà ở dạng cao cấp dành cho những gia đình có đông thành...

06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà ở được các gia đình có số lượng đông thành viên sinh sống...

Chia Sẻ 05 Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà 1 Tầng Kiểu Biệt Thự Rộng Rãi, Tiện Nghi

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản kiểu biệt thự là hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhờ...

Bài viết được quan tâm

Comments are closed.

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 2:29 chiều