Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Giá Rẻ 6x23m Tại Trà Vinh NDNC471

Nếu nói về mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ 6x23m thì Nhà đẹp cũng có khá nhiều các mẫu nhà cấp 4 để các bạn cùng xem. Từ mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch cho tới nhà cấp 4 không có gác lửng mái lệch. Mẫu nhà cấp 4 mái lệch này cũng không có gác lửng và được Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Trà Vinh. Đây cũng là một trong các địa điểm thiết kế khá xa mà Nhà đẹp đã thiết kế và thậm chí có những khách hàng thiết kế ở tận cuối cùng của đất nước. Chính vì thế các bạn cũng không cần phải ngần ngại gì, ngày nay với công nghệ 4.0 chúng ta có thể làm việc với nhau dù khoảng cách địa lí có cách xa nhau bằng nửa vòng trái đất. Tuy nhiên tôi cũng đã trao đổi nhiều với các chủ đầu tư ở các tỉnh xa, vẫn có những người rất ngần ngại làm việc khi không gặp mặt vì thiếu sự tin tưởng và cũng sợ bị lừa. Tình trạng này không phải là hiếm vì hiện nay tình trạng lừa đảo diễn ra thường xuyên, con người không còn sự ước thúc của đạo đức nên thường làm những việc trái với luân thường đạo lí.

Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ 6x23m này được thiết kế với diện tích là 6x23m và chúng tôi cũng đã có mẫu thiết kế với diện tích tương tự nhà mái lệch 6x23m để các bạn tham khảo. Mỗi một kiểu đều có nét đẹp và phong cách riêng và trong mẫu nhà này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 phương án để các bạn có thể tiện so sánh và đưa ra lựa chọn cho gia đình mình nhé.

Diện tích của lô đất khá rộng và mặt tiền được bớt lại một khoảng sân trước và phía sau cũng được bớt lại một phần sân làm sân phơi đồ, sân gia công phía sau nhà. Bên tay phải các bạn là một khoảng đất trống được để làm sân vườn hoặc đường đi lại bên ngoài nhà và phía trên chúng ta có thể lợp mái trồng các loại cây leo để giảm bớt ánh nắng chiếu vào nhà. Và bây giờ sẽ là phần hình ảnh chi tiết để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch này nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái lệch:

  • Chủ đầu tư: Anh Nhâm
  • Địa điểm: Trà Vinh
  • Diện tích nhà: 6x23m
  • Tổng kinh phí đầu tư: 800 triệu
  • Mã SP: NDNC471

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ 6x23m tại Trà Vinh NDNC471

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ NDNC471
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ 6x23m NDNC471

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này, tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu đá ốp lát trang trí màu vàng và điểm nhấn chính la phần mái lệch với các ô thoáng trang trí bằng nhôm kính.

Nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC471
Nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC471

Đây là phương án đầu tiên được thiết kế dạng nhà cấp 4 mái thái và cùng tông màu với tông màu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ 6x23m trên. Bên tay trái các bạn là sảnh chơi và chúng ta làm giàn hoa bằng bê tông sơn màu trắng. Các bạn cũng có thể kê một bộ bàn ghế nhỏ ngồi tại đây và thưởng thức trà buổi sáng nhé.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ NDNC471
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ 6x23m NDNC471

Có lẽ Thiết kế Nhà đẹp sẽ để phần đánh giá cũng như bình luận còn lại cho các bạn, các bạn cảm thấy mẫu nhà đẹp cấp 4 này như thế nào có thể cho chúng tôi biết nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ NDNC471
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ NDNC471

Đây là mặt bằng nội thất và mặt bằng mái để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé. Nếu các bạn có thắc mắc hay có vấn đề gì cần tư vấn các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp nhé.

Hiện tại Nhà đẹp có rất nhiều các mẫu nhà để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế thi công mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ 6x23m này có thể gọi điện cho chúng tôi nhé. Xin trân trọng cám ơn!

Tham khảo thêm mẫu nhà đẹp khác tại:


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 3:51 chiều