fbpx

Thiết kế nhà cấp 4 vì kèo, xà gồ, rui mè thép mái lợp ngói

Một trong các giải pháp thiết kế nhà cấp 4 giúp bạn sở hữu một ngôi nhà kiến trúc nhà mái thái, mái lợp ngói chính là làm hệ thống vì kèo, xà gồ, rui mè bằng khung sắt chống gỉ và lợp ngói như thông thường. Nhưng với các mẫu nhà sử dụng khung thép thì phải đóng trần thạch cao hay có thể thay thể bằng các loại trần nhựa….nhưng chi phí vẫn rẻ hơn rất nhiều nếu đổ mái bê tông hay khung gỗ và lợp mái.

Gọi ngay: 0961555339

Hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp các loại khung nhà thép và giá cả cũng muôn hình vạn trạng và người tiêu dùng cũng rất khó có thể phân biệt được và sử dụng. Tất nhiên khung nhà bằng thép có chi phí rẻ dành cho thiết kế nhà cấp 4 nhưng tuổi thọ thường thấp hơn rất nhiều, có nhiều nhà cung cấp còn cam kết bảo hành các loại khung sắt với tuổi thọ lên đến 20 năm độ bền màu và không rỉ sét. Vì vậy, nếu các bạn lựa chọn vật liệu sử dụng cho gia đình mình thì nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi sử dụng tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé.

Mẫu nhà cấp 4 chúng tôi muốn gửi tới các bạn được thiết kế trên diện tích 9x14m, mặt tiền được bố trí 7m và nở hậu về sau 9m. Phần khu vực sinh hoạt chung được bố trí 1 bên và khu vực phòng ngủ được bố trí một bên. Thông thường để có được một mẫu nhà đẹp thì yếu tố chi phí thi công là một yếu tố rất quan trọng sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà cấp 4 thật đẹp.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 phối cảnh kiến trúc nhà cấp 4 để các bạn có thể lựa chọn một mẫu màu ưng ý nhất theo đúng sở thích của mình nhé.

Thiết kế nhà cấp 4 vì kèo, xà gồ, rui mè thép mái lợp ngói

phối cảnh nhà cấp 4 phương án 1
phối cảnh nhà cấp 4 phương án 1
phối cảnh nhà cấp 4 phương án 2
phối cảnh nhà cấp 4 phương án 2

Trong 2 phương án trên thì chỉ khác nhau ở điểm lựa chọn màu cho mái của nhà cấp 4 mà thôi, còn màu sắc khác của nhà sẽ không thay đổi.

Gọi ngay: 0961555339

mặt bằng bố trí nội thất
mặt bằng bố trí nội thất

Mặt bằng nội thất được bố trí với 3 phòng ngủ rất rộng rãi và thoải mái. 1 phòng khách, khu vực phòng bếp và ăn. 1 nhà vệ sinh chung và 1 nhà vệ sinh riêng.

mặt bằng mái
mặt bằng mái
mặt bên nhà cấp 4
mặt bên nhà cấp 4
mặt đứng chính
mặt đứng chính

Chúng tôi gửi tới các bạn các mẫu mặt đứng và mặt bên để các bạn có thể biết được kích thước chiều cao của phần mái nhé. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn các mẫu nhà theo đúng sở thích của các bạn.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook