Thiết Kế Nhà Ống Cấp 4 5x20m Mái Tôn Giá 500 Triệu NDNC4122

Chào các bạn, các bạn có thấy các kiểu nhà ống cấp 4 rất ít phải không? Nhất là những kiểu thiết kế nhà ống cấp 4 5x20m lại càng ít hơn. Lí do chính là thường mọi người xây nhà cấp 4 nông thôn với diện tích đất rất rộng. Thế nên diện tích của các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp thường to, rộng hay thường làm dưới dạng nhà có hình vuông nhiều hơn. Đối với những mảnh đất tại các thành thị thì thường chúng ta sẽ thấy diện tích như 5x20m sẽ khá nhiều. Để đáp ứng như cầu đó của các bạn hôm nay Nhà đẹp sẽ chia sẻ với các bạn 1 mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 5x20m được chúng tôi thiết kế cho chị Nga tại Hà Nội. Diện tích của mảnh đất khá rộng 5x26m và diện tích xây dựng của nhà là 5x20m được bố trí với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Các bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế này xem có ứng dụng được cho gia đình mình không nhé.

Về mặt cấu tạo thì mẫu nhà cấp 4 mái tôn được chúng tôi thiết kế theo tiêu chí đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất cho gia chủ. Thế nên phần móng nhà được làm bằng móng cốc để tạo nên sự kiến cố, khung cột chịu lực cho căn nhà. Phần mái là một phần quan trọng và chiếm khá nhiều chi phí nên giải pháp được đưa ra các bạn có thể lợp bằng mái tôn. Hoặc nếu chúng ta có thể đầu tư thêm chút chi phí các bạn có thể lợp bằng mái và làm trần thạch cao. Phần trần cho mẫu nhà ống 5x20m này các bạn có thể sử dụng thạch cao hoặc trần nhựa tùy vào điều kiện và túi tiền của mỗi gia đình. Phần mái chúng ta sẽ không đổ bê tông mà chỉ lợp mái trực tiếp để giảm bớt được chi phí nhân công và chi phí vật tư cho công trình. Nếu các bạn đổ thêm phần mái thì chi phí xây dựng sẽ ước tính tăng thêm khoảng hơn 100 triệu cho căn nhà này.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5x20m

  • Chủ đầu tư: Chị Nga
  • Địa điểm xây dựng: Âu cơ
  • Diện tích đất: 5x26m
  • Diện tích nhà: 5x20m
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Giá xây dựng dự kiến: 500 triệu

Phối cảnh 3D và mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 5x20m

Mặt bằng nội thất nhà ống cấp 4 5x20m NDNC4122
Mặt bằng nội thất nhà ống cấp 4 5x20m NDNC4122

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo. Phòng khách và bếp được thiết kế liền nhau, phía sau phòng bếp sẽ là một nhà vệ sinh. Tiếp đó là 1 phòng ngủ dành cho con, giữa 2 phòng ngủ sẽ là một khoảng giếng trời khá rộng các bạn có thể lợp bằng mái kính, phần vệ sinh đổ mái bằng để đặt téc nước. Khoảng giếng trời sẽ rất quan trọng nếu nhà bạn có 3 mặt đều là các nhà khác. Nó có tác dụng lấy sáng cho 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh ở giữa. Vừa đủ ánh sáng lại có thể thông thoáng tự nhiên, tuy nhiên lại làm tăng lên thêm phần diện tích xây dựng nhà cho nhà bạn. Đối với mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 5x20m này mà chúng ta chỉ bố trí với 2 phòng ngủ thì sẽ rất rộng rãi, nếu bạn cần làm 3 phòng ngủ chúng ta cũng có thể thiết kế được nhé.

Mẫu nhà ống mái tôn cấp 4 5x20m NDNC4122
Mẫu nhà ống mái tôn cấp 4 5x20m NDNC4122

Đây là mặt tiền của căn nhà cấp 4 mái bằng các bạn có thể thấy tông màu chủ đạo đều là tông màu trắng, phần cửa đi được thiết kế khác so với mặt bằng bố trí nội thất. Vì trong quá trình dựng 3D chúng tôi có điều chỉnh lại và chưa cập nhật vào trong mặt bằng nhé. Đi thằng vào nhà sẽ là một đường đi trải cỏ và lát nền bằng các tấm bê tông. Ngay bên cạnh sẽ là một khu tiểu cảnh nhỏ trồng cây, đây là những gợi ý của các kiến trúc sư để các bạn có thể trang trí và thiết kế cho sân vườn và mặt tiền của căn nhà bạn.

Thiết kế nhà ống cấp 4 5x20m NDNC4122
Thiết kế nhà ống cấp 4 5x20m NDNC4122

Ngoài mẫu nhà ống cấp 4 này ra với mức đầu tư 500 triệu thì chúng tôi còn có khá nhiều các mẫu nhà mái bằng với chi phí giá rẻ để các bạn có thể tham khảo. Điển hình như mẫu bản vẽ nhà ống cấp 4 5x20m có giá 400 triệu có cùng diện tích và chi phí thi công khá thấp. Trong mẫu đó tôi cũng có chia sẻ cả file cách tính giá cho các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn không thích lợp mái tôn mà thích kiểu nhà mái thái nhưng có chi phí thấp thì chúng ta cũng có thể xem mẫu: Mẫu nhà cấp 4 khoảng 400 triệu của Nhà đẹp để tham khảo cho căn nhà của bạn.

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...

Bài viết được quan tâm