Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 6x12m Hiện Đại Tại Hà Tây NDNP3T20

Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x12m hiện đại tại hà tây được công ty Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Hà Tây.

Để giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố đẹp này chúng tôi cũng xin chia sẻ với các bạn về cơ duyên gặp được chủ đầu tư để thiết kế về mẫu nhà này. Từ đó các bạn có thể tham khảo và rút ra cho gia đình mình một bài học kinh nghiệm khi có nhu cầu cần thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp.

Chủ đầu tư cho mẫu thiết kế nhà phố 6x12m này gặp chúng tôi khi công trình đang trong giai đoạn thi công và mới làm xong phần móng.

Đây cũng là một trong các trường hợp mà Nhà Đẹp đã gặp nhiều khi chủ nhà thuê thợ làm và không có bản vẽ đến khi làm xong phần móng không biết được rằng nhà mình sau khi làm xong sẽ thế nào nên bị bế tắc giữa chủ đầu tư với nhà thầu thi công.

Sau đó phương án được đưa ra chính là tìm 1 đơn vị thiết kế như Nhà đẹp để lên phương án thiết kế 3D và vẽ lại mặt bằng bố trí nội thất để có thể đưa công trình vào trong giai đoạn thi công tiếp theo. Tôi cũng xin thưa với các bạn đây là một trong các hình thức làm khá khó trong khi bạn làm móng thì đã định hình hết các công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà phố 6x12m và bây giờ yêu cầu thiết kế để sửa lại. Nếu các bạn đầu tư có thể sửa lại móng hoặc gia cố thêm móng thì tôi cũng không nói làm gì nhưng nếu bạn bắt buộc là giữ lại móng và không thêm bớt gì thì đó chính là một bài toán khó. Nếu về cơ bản định hình đã đẹp thì không nói nhưng nếu bạn định hình móng mà không đẹp thì mới là vấn đề cần phải nói.

Đây cũng chính là một trong các trường hợp điển hình chúng ta thường gặp trong quá trình thi công. Và tôi cũng khuyên các bạn rằng chúng ta không nên làm việc thiếu khoa học như thế và hậu quả chính là bạn phải sử dụng nhà của mình trong khi không ưng ý và lại phải tốn kém chi phí.

Nếu nói trong gần 10 năm thiết kế nhà phố 6x12m thì tình trạng này tôi cũng gặp khá nhiều, nhiều người đã làm xong móng nhà và thuê thiết kế tiếp hoặc xây xong nhà rồi mới thấy tiếc. Nhưng ở xã hội này làm gì có thuộc chữa sai lầm đâu, các bạn sẽ phải trả giá cho chính những hành động của mình.

Nếu là trường hợp đã làm móng mà thuê thiết kế thì tôi chẳng bao giờ nhận nhưng mẫu nhà này là do một bạn nhân viên kinh doanh của nhà đẹp nhận mà thôi. Đơn giản với lí do tôi đã nêu trên vì có thể thiết kế lên sẽ không đẹp nên tôi sẽ không làm. Đôi khi chúng ta làm việc vì kiếm tiền mưu sinh nhưng đôi khi tiền không phải là tất cả mà có thể làm để cống hiến cho đời, làm vì đam mê với nghề.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x12m

  • Chủ đầu tư: Anh Vịnh
  • Địa chỉ: Hà Tây
  • Diện tích tầng 1: 65 m2
  • Diện tích tầng 2: 65m2
  • Diện tích tầng 3: 46 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 176 m2
  • Tổng giá trị đầu tư dự kiến: 800 – 900 triệu

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x12m hiện đại tại hà tây

Thiết kế nhà phố 6x12m NDNP3T20
Thiết kế nhà phố 6x12m NDNP3T20
Mặt bằng tầng 1, tầng 2 nhà phố 6x12m NDNP3T20
Mặt bằng tầng 1, tầng 2 nhà phố 6x12m NDNP3T20

Đây là mặt bằng bố trí nội thất với tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và khu vực phòng bếp, phòng ăn.

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ nhỏ. Cả tầng 2 được sử dụng chung 1 vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 3 nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T20
Mặt bằng tầng 3 nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T20

Tầng 3 được thiết kế là phòng thờ cùng với sân phơi phía sau là phòng phơi đồ chung cho cả nhà. Ở cuối đất bị thóp hậu cho nên chúng ta có thể mở được cửa sổ ở phía cuối nhà để lấy sáng cho toàn nhà nhé.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 6x12m, một mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng để các bạn cùng tham khảo. Đây cũng là một trong các mẫu thiết kế 3 tầng đơn giản không quá cầu kì và phức tạp lắm. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.


Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 6th, 2023 at 11:32 sáng