fbpx

Thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại Nam Định NDNTH11

Rất lâu rồi công ty nhà đẹp không giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà thờ họ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở tại Nam Định và chúng ta cùng đi tới phần giới thiệu sơ bộ nội dung bài viết trước nhé.

Gọi ngay: 0961555339

  • Giới thiệu về hoàn cảnh, vị trí địa lí và điều kiện xây dựng nhà thờ họ.
  • Giới thiệu về kiến trúc nhà thờ họ.
  • Thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở
  • Phối cảnh 3D, mặt bằng nội thất nhà thờ họ 2 tầng
  • Kết luận chung về mẫu thiết kế

Giới thiệu về hoàn cảnh, vị trí địa lí và điều kiện xây dựng nhà thờ họ.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở này được công ty chúng tôi thiết kế cho đơn vị đối tác chuyên thi công các loại công trình về nhà ở, nhà thờ họ. Và đơn vị thi công phải thuê đơn vị khác thiết kế miễn phí cho gia chủ để thi công được công trình này. Công trình này được thiết kế cho gia chủ tại Xuân Trường – Nam Định với diện tích lô đất rất rộng rãi và thoải mái với chiều rộng lên tới hơn 12m và chiều sâu là gần 20m. Ý tưởng của gia chủ chính là muốn thiết kế tầng 1 được sử dụng làm chỗ sinh hoạt chung cho cả gia đình sinh hoạt như bình thường bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 vệ sinh trong đó 1 vệ sinh chung và riêng. Trên tầng 2 được thiết kế nhà thờ họ 2 mái 3 gian truyền thống bắc bộ và chủ yếu là sử dụng làm nơi thờ cúng gia tiên.

Ngay bên tay phải của nhà còn có thêm 1 căn nhà phụ được xây dựng từ trước và vẫn được gia chủ giữ lại sử dụng khi cần thiết và phần hiên được thiết kế thêm đường đi sang khu nhà phụ. Hiện tại công trình đang trong quá trình xây dựng và dự kiến tới cuối năm 2017 sẽ hoàn thiện và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu về kiến trúc nhà thờ họ.

Về mặt kiến trúc thì nhà thờ họ kết hợp nhà ở sẽ thường được thiết kế theo lối kiến trúc cổ và tại tầng 1 cũng sẽ phải thiết kế dạng nhà cổ chứ chúng ta không thể làm tầng 1 hiện đại và tầng 2 lại là nhà thờ họ được như vậy sẽ tạo nên sự kệch cỡm trong kiến trúc. Nhìn từ mặt tiền chúng ta sẽ thấy kiến trúc của tầng 1 giống như 1 mẫu nhà 5 gian truyền thống bình thường khác và phần cầu thang được đặt bên ngoài, phía trước cửa nhà và ngoài trời, cầu thang 2 bên nhà được làm mềm mại bằng bê tông, con tiện bằng xi măng sơn màu trắng sứ, tay vịn sơn giả đá. Cửa đi cũng được làm bằng cửa gỗ tự nhiên, cửa pano gỗ cổ để phù hợp hơn với kiến trúc của căn nhà. Phía trên tầng 2 được thiết kế như 1 khuôn viên nhà thờ họ thông thường và nhà thờ họ được đặt tại trung tâm của cả nhà và xung quanh có sân, hàng rào bằng con tiện và sân trước. Sân phía trước được thiết kế thêm táp môn đơn giản để che chắn phía trước nhà thờ họ. Tông màu chủ đạo sử dụng trong kiến trúc nhà thờ họ 2 tầng này chính là tông màu vàng nhạt truyền thống phù hợp với tổng thể chung, phần sân được dùng gạch giếng đáy 400×400 của Hạ Long. Nhìn chung về tổng thể thì mẫu thiết kế này rất phù hợp với gia đình nếu có nhu cầu sử dụng nhiều và nhu cầu thờ cúng riêng.

Về phần kết cấu của mẫu nhà thờ họ này nếu ai đã từng thi công rồi thì sẽ thấy không quá khó nhé, còn nếu bạn nào chưa biết cách thi công thì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về mẫu thiết kế nhé.

Thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở

  • Công trình: Nhà thờ họ 2 tầng
  • Địa điểm thi công: Xuân Trường – Nam Định.
  • Diện tích lô đất: 12x20m
  • Chủ đầu tư: Ông Bùi Việt Đông.

Phối cảnh 3D, mặt bằng nội thất nhà thờ họ kết hợp nhà ở

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH11
Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH11
Tổng thể nhà thờ họ 2 tầng NDNTH11
Tổng thể nhà thờ họ 2 tầng NDNTH11

Với góc nhìn tổng thể này các bạn sẽ hình dung ra được tổng thể, các bố trí mặt bằng và sắp xếp nhà thờ họ.

Thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở NDNTH11
Thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở NDNTH11

Phần phối cảnh này là phối cảnh chính để các bạn có cái nhìn trực quan hơn về mẫu thiết kế và tổng thể chung trong mẫu thiết kế này.

Mặt bằng nội thất tầng 1 NDNTH11
Mặt bằng nội thất tầng 1 NDNTH11

Đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 nếu các bạn cần mặt bằng tầng 2 có thể tham khảo thêm các mẫu nhà thờ khác mà chúng tôi đã thiết kế nhé.

Kết luận chung về mẫu thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở

Và như vậy công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu thiết kế này hoặc các bạn cần thiết kế nhà thờ họ hay nhà thờ họ 2 tầng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook