fbpx

Mẫu nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m tại Thanh Hóa NDNTH19

Thưa các bạn, thỉnh thoảng tôi vẫn có khách hàng hỏi về các mẫu nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m với diện tích nhỏ và thiết kế đơn giản. Đây là một trong các mẫu thiết kế khá đơn giản với diện tích thiết kế ngang là 6m và chiều sâu cũng chỉ có hơn 6m chút mà thôi. Thực ra với kích thước như thế này chúng ta vẫn có thể thi công được nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m. Tuy nhiên với chiều ngang 6m thì sẽ không thể đẹp được như các mẫu nhà thờ họ khác với 3 gian thờ. Kiểu nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m này chỉ được chia với 1 gian thờ chính mà thôi, 2 gian 2 bên sẽ phải thờ ở 2 đầu đốc của nhà thờ họ. Thực ra nếu nói về thờ phụng thì người được thờ cũng không quan trọng vị trí lắm, mà đây chỉ là vấn đề tâm linh mà thôi. Tất nhiên chúng ta thờ ở vị trí trang trọng vẫn là tốt nhất.

Mẫu nhà thờ họ này được tôi thiết kế cho 1 khách hàng tại Thanh Hóa. Thực ra đây cũng không phải là họ của anh mà anh nói rằng cũng không có liên quan gì tới họ nay. Tuy nhiên a vẫn bỏ tiền ra thuê thiết kế riêng cho họ 1 căn. Cuối cùng họ lại thi công theo kiểu khác và làm theo kiểu 4 mái, tuy nhiên hồ sơ anh vẫn cần và chúng tôi đã triển khai ra hết hồ sơ bàn giao cho chủ đầu tư. Và bây giờ để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m này tôi sẽ chia sẻ với các bạn hình ảnh của công trình nhé.

Thông tin giới thiệu mẫu nhà thờ nhỏ đẹp 6x6m

  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Địa chỉ xây dựng: Nông Cống – Thanh Hóa
  • Diện tích xây dựng: 40m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 400 triệu

Phối cảnh và mặt bằng nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m

Mẫu nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m NDNTH19
Mẫu nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m NDNTH19

Đây là phối cảnh chính của mẫu nhà thờ họ này để các bạn cùng tham khảo, có lẽ tôi cũng không bình luận hay đánh giá gì nhiều về mẫu thiết kế này làm gì. Xin được để các bạn cùng tham khảo và cùng đánh giá nhé.

Phối cảnh nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m NDNTH19
Phối cảnh nhà thờ họ nhỏ đẹp 6x6m NDNTH19
Thiết kế nhà thờ họ đẹp 6x6m NDNTH19
Thiết kế nhà thờ họ đẹp 6x6m NDNTH19
Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ đẹp NDNTH19
Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ đẹp NDNTH19

Đây là phần phối cảnh tổng thể, phối cảnh nhà thờ họ với góc nhìn tổng thể sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể phần mái của nhà thờ họ này.

Mặt cắt nhà thờ họ đẹp NDNTH19
Mặt cắt nhà thờ họ đẹp NDNTH19

Đây là phần mặt cắt của nhà thờ họ, các bạn có thể thấy với kích thước khá nhỏ cho nên phần chi tiết vì cũng được thiết kế khá đơn giản. Không cầu kì và kiểu dáng của căn nhà cũng được thiết kế đơn giản hơn so với các kiểu nhà thờ họ khác.

Mặt đứng nhà thờ họ NDNTH19
Mặt đứng nhà thờ họ NDNTH19

Đây là mặt đứng chính, có các kích thước của nhà thờ để các bạn có thể tham khảo. 2 bên của nhà thờ họ được thiết kế là 2 cửa sổ bằng chữ Thọ đắp bằng bê tông sơn giả gỗ.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà thờ họ 40m2 NDNTH19
Mặt bằng bố trí nội thất nhà thờ họ 40m2 NDNTH19

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của nhà thờ họ, nếu nói về nhà thờ họ thì công năng sử dụng bên trong sẽ đều giống nhau, không khác nhau nhiều lắm. Vậy nên các bạn chỉ cần quan tâm tới kích thước và hình thức bên ngoài của các mẫu nhà thờ họ này là được rồi. Nếu các bạn cần hỗ trợ thiết kế thi công nhà thờ họ các bạn có thể liên hệ với các KTS của Nhà đẹp để được thiết kế nhé.

Đối với các công trình nhà thờ họ, kiến trúc cổ thì sẽ có rất ít người có thể thiết kế được. 10 KTS thì chỉ có 1-2 người có thể làm được vì vậy đơn giá thiết kế nhà thờ họ sẽ cao hơn các đơn giá thiết kế nhà thông thường. Vì vậy các bạn cũng đừng quá bất ngờ nhé.