Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Hồ Gươm – Plaza NDNTCC11

Thời điểm này có lẽ phần thiết kế sẽ không còn quá nhiều vì hầu hết các công trình như nhà ở hay thiết kế thi công nội thất chung cư đều đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao. Công trình thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Hồ Gươm – Plaza được chúng tôi thiết kế trong 2 tháng trước với tổng số hạng mục lên tới 200 hạng mục đầu việc và được thiết kế với thi công lên tới gần 2 tháng. Tuy thời điểm cuối năm công trình đang trong quá trình hoàn thiện nhiều và khá gấp rút tuy nhiên chúng tôi vẫn bàn giao kịp công trình cho gia chủ để gia chủ đón năm mới. Và chỉ còn chưa tới 1 tháng nữa là tới tết âm lịch và có khá nhiều khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà tuy nhiên tới thời điểm này chúng tôi không thể nhận thêm được việc vì không thể hoàn thiện kịp trước tết. Chính vì vậy nếu bạn có ý định sửa chữa nhà thì có lẽ sang đầu năm chúng ta hãy bắt đầu nhé vì bây giờ mà làm cũng không kịp và chưa kể thời gian thiết kế cũng khá lâu và mất thời gian.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp này được chúng tôi bàn giao và có video trên youtube để các bạn cùng tham khảo về hình ảnh thực tế của công trình. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư thì chúng tôi sẽ triển khai thi công cho các bạn. Nếu các bạn muốn xem hình ảnh thực tế cũng như quá trình thi công thì chúng tôi sẽ đưa các bạn đi thăm các công trình mà hiện tại đang hoàn thiện để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn.

Giới thiệu sơ bộ về mẫu nội thất chung cư cao cấp này thì diện tích nhà gần 120m2 và được chìa thành 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn và 2 nhà vệ sinh. Trong đó có 1 phòng ngủ master khá rộng rãi và có nhà vệ sinh riêng.

Thông tin về mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp

  • Diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng thời gian thi công: 2 tháng
  • Tổng kinh phí hoàn thiện 500-600 triệu

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Hồ Gươm – Plaza

Nội thất phòng khách và phòng bếp

Phần thi công gia chủ điều chỉnh thành toàn bộ màu trắng tinh vì gia chủ thích màu trắng và chúng tôi vẫn chưa sửa lại 3D được.

Bàn thờ và kệ tivi chung cư NDNTCC11

Bàn thờ và kệ tivi chung cư NDNTCC11

Đây là phòng thờ và được đặt trong không gian phòng khách sát kệ tivi. Phần tường được làm bằng các lam gỗ và được thay đổi theo thực tế là bằng các tấm nhựa PVC giả đá. Cách thi công là dán bằng keo nhé các bạn. Phần bàn thờ chúng tôi làm bằng gỗ gụ và các bạn có thể thay đổi bằng gỗ mít cũng được.

Mặt bằng tổng thể nội thất chung cư cao cấp NDNTCC11

Mặt bằng tổng thể nội thất chung cư cao cấp NDNTCC11

Đây là mặt bằng tổng thể chung cư để các bạn có thể tiện hình dung ra được tổng thể và cách sắp xếp cũng như bố trí phòng nhé.

Nội thất phòng khách chung cư cao cấp NDNTCC11

Nội thất phòng khách chung cư cao cấp NDNTCC11

Đây là góc view từ phòng khách chúng ta có thể thấy được tổng thể của cả phần sinh hoạt chung của cả căn nhà.

Sofa phòng khách chung cư NDNTCC11

Sofa phòng khách chung cư NDNTCC11

Phòng khách được thiết kế 1 bộ bàn ghế sofa góc hình chữ L và 1 chiếc đôn, thực tế thì chúng ta thay đổi phần đôn sofa bằng ghế đơn do gia chủ thích.

Nội thất các phòng ngủ

Phòng ngủ master chung cư NDNTCC11

Phòng ngủ master chung cư NDNTCC11

Đây là phòng ngủ master và được thiết kế xen kẽ giữa 2 tông màu gỗ và màu trắng. Về cơ bản thì thi công theo thiết kế và chỉ khác là tông màu chủ đạo được thay hết bằng màu trắng mà thôi.

Nội thất phòng ngủ master NDNTCC11

Nội thất phòng ngủ master NDNTCC11

Phần đầu giường ngủ chúng ta có thể thấy không khác so với hình ảnh thực tế mấy.

Nội thất phòng ngủ 2 NDNTCC11

Nội thất phòng ngủ 2 NDNTCC11

Phòng ngủ 2 chung cư cao cấp NDNTCC11

Phòng ngủ 2 chung cư cao cấp NDNTCC11

Phòng ngủ 3 chung cư đẹp NDNTCC11

Phòng ngủ 3 chung cư đẹp NDNTCC11

Như vậy là phần thiết kế nội thất chung cư cao cấp chúng tôi đã gửi tới các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay thi công nội thất chung cư có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

Bình luận bằng facebook

Bình luận