Thiết kế nhà chung cư, nội thất chung cư cao cấp NDNTCC10

Đây là một trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư mà chúng tôi làm phương án cho khách hàng để báo giá thi công. Phần thiết kế nhà chung cư này được miễn phí để thi công tuy nhiên sau cùng khách hàng không chốt phương án nên không thi công được. Đúng là cái nghề nó bạc các bác ạ, làm ngày làm đêm mà khách hàng thì dửng dưng vì cũng với phương châm khách hàng là thượng đế.

Tổng diện tích của mẫu thiết kế nhà chung cư này là 120m2 và được thiết kế với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh khu vực phòng bếp, ăn và phòng khách. Đối với mẫu nội thất chung cư cao cấp nào thì có lẽ đây cũng là một cách bố trí và thiết kế phổ biến và tất cả đều dựa vào việc thiết kế nội thất để tạo nên 1 không gian đẹp. Và đây cũng là một vấn đề quyết định trong thiết kế nhưng không hiểu sao khách hàng lại rất thích vấn đề thiết kế miễn phí. Thưa với các bạn nếu đã thiết kế miễn phí cũng được thôi nhưng hầu hết đều chỉ là copy và cóp nhặt các mẫu với nhau để tạo nên một không gian nhà bạn và không có sự đầu tư công sức, tiền bạc của người thiết kế về vấn đề đó. Chính vì vậy các bạn hãy bỏ ngay tư tưởng thiết kế miễn phí vì có ai muốn căn nhà của mình giống nhà khác không? Bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền để có thể mua được 1 căn hộ chung cư thì bỏ thêm 1 chút tiền đầu tư thiết kế nội thất lại tiếc sao?

Quay trở lại phần thiết kế nhà chung cư cao cấp này chúng tôi xin được gửi tới các độc giả một mẫu thiết kế khá đơn giản nhẹ nhàng và có chi phí thi công cũng không quá cao, chỉ với hơn 100 triệu đầu tư cho phần nội thất mà thôi. Đây cũng chỉ là mẫu tham khảo cho các bạn có thể là ứng dụng được cho gia đình bạn hoặc sẽ là một gợi ý nhỏ để các bạn cùng thiết kế nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà chung cư

  • Diện tích sàn: 120m2
  • Bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng bếp, ăn, phòng khách
  • Tổng kinh phí đầu tư nội thất: 200 triệu
  • Chủ đầu tư: Mss. Nguyên

Thiết kế nhà chung cư, nội thất chung cư cao cấp

Kệ tivi chung cư đẹp NDNTCC10

Kệ tivi chung cư đẹp NDNTCC10

Kệ tivi phòng khách được làm khá đơn giản với chất liệu gỗ venner lõi MDF Thái màu xanh chống thấm, chống ẩm và sơn bệt màu trắng. Phía sau tivi chúng ta ốp 1 tấm gỗ sơn màu trắng để tạo nền cho khoảng tường trống.

Không gian chung căn hộ NDNTCC10

Không gian chung căn hộ NDNTCC10

Góc view từ vị trí phòng bếp để chúng ta nhìn thấy tổng thể của phòng khách và phòng ăn chung cư.

Nội thất phòng khách chung cư NDNTCC10

Nội thất phòng khách chung cư NDNTCC10

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng với phần tường được ốp bằng các thanh gỗ công nghiệp để vân gỗ tự nhiên. 1 bộ sofa phòng khách bao gồm 1 ghế văn 3 người ngồi và 1 ghế đơn

Phòng ăn nhà chung cư NDNTCC10

Phòng ăn nhà chung cư NDNTCC10

Phòng ăn chung cư đặt ngay giữa của ra vào chung cư và phòng khách, phần tường được dán giấy dán tường để tạo nên 1 khoảng phân cách, ngay cạnh cửa ra vào là 1 chiếc ghế đôn cùng với giá để giày. Phần tường chúng ta có thể treo thêm tranh để giảm bớt sự đơn điệu cho mảng tường này.

Thiết kế nhà chung cư đẹp NDNTCC10

Thiết kế nhà chung cư đẹp NDNTCC10

Đây là phần nội thất phòng bếp được làm bằng gỗ tự nhiên sơn bệt màu trắng tinh khá rộng rãi, với khoảng bếp này chúng ta sẽ rất dễ dàng trong việc sắp xếp phân loại đồ cho thiết kế nhà chung cư

Bình luận bằng facebook

Bình luận