Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ hẹp tại Khâm Thiên Hà Nội NDNTPN6

Nội thất nhà phố nhỏ hẹp là một vấn đề mà hầu hết những người ở Hà Nội đều gặp phải. Không phải ai cũng có điều kiện để có thể tự mua cho mình những căn nhà có diện tích rộng rãi thoải mái. Chính vì vậy tình trạng một căn nhà có diện tích khoảng 30m2, 40m2 là rất phổ biến vì vừa đủ điều kiện làm sổ đỏ và vừa túi tiền của người tiêu dùng. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố nhỏ hẹp này được Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư khoảng 2 năm trước. Hôm nay tôi kiểm tra lại máy tính thì tìm thấy và chia sẻ tới các bạn về mẫu thiết kế này thôi.

Với diện tích thiết kế khá nhỏ cho nên việc thiết kế và thi công cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc vận chuyển vật tư, lắp đặt nội thất. Vì nhà nhỏ cho nên diện tích cầu thang cũng khá nhỏ và nếu bạn là người đi thi công chúng ta cũng cần chú ý tới vấn đề này nhé.

Chất liệu sử dụng chính trong mẫu thiết kế nội thất nhà phố nhỏ hẹp này chính là Melamin lõi xanh của Thái Lan, đây cũng là loại vật liệu phổ biến trên thị trường hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng. Trong mẫu thiết kế nội thất nhà phố nhỏ hẹp này nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn hình ảnh của các không gian chung như phần thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng bếp. Còn một vài hình ảnh về thiết kế nội thất các phòng ngủ nhưng mà tôi không tìm thấy nhé nên các bạn thông cảm. Về cơ bản bài viết này chỉ để dành cho các bạn cùng tham khảo thôi chứ về mẫu thiết kế này cũng khá lâu rồi, phong cách thiết kế nội thất bây giờ thay đổi khá nhiều không còn đơn điệu và đơn giản như thế này nữa.

Bàn ghế ăn nhà phố NDNTPN6
Bàn ghế ăn nhà phố NDNTPN6

Đây là hình ảnh của mẫu phòng bếp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khỏa nhé, chất liệu đều được sử dụng là gỗ Melamin.

Mẫu nội thất phòng bếp nhỏ NDNTPN6
Mẫu nội thất phòng bếp nhỏ NDNTPN6

Đây là vị trí đứng từ ngoài nhìn vào các bạn sẽ thấy được tổng thể toàn bộ không gian phòng bếp, ngay cạnh sẽ là một tủ đựng đồ

Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ hẹp NDNTPN6
Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ hẹp NDNTPN6

Đây là không gian phòng khách trong mẫu thiết kế này, kệ tivi được thiết kế khá cầu kì, sofa được sử dụng là sofa gỗ, bàn trà cũng là bàn trà gỗ và mặt kính. Ngay cạnh cửa ra vào các bạn có thể thấy được 1 chiếc tủ giày nhỏ gọn.

Thiết kế nội thất phòng bếp NDNTPN6
Thiết kế nội thất phòng bếp NDNTPN6

Với vị trí này chúng ta có thể nhìn thấy được không gian tổng thể của phòng bếp với tủ trên làm 2 tầng, đá bếp được dùng là đá trắng, kính bếp là kính cường lực 8 ly sơn màu xanh lá.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố NDNTPN6
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố NDNTPN6

Đây là vị trí đứng từ ngoài cửa nhìn vào và phía trước được thiết kế thấp hơn so với phòng khách là khu vực để xe, bên tay phải là tủ giày và giá ngồi để giày.

Tủ bếp nhà phố nhỏ đẹp NDNTPN6
Tủ bếp nhà phố nhỏ đẹp NDNTPN6

Vậy là Nhà đẹp đã gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất nhà phố nhỏ hẹp để các bạn có thể tham khảo cho gia đình mình. Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế thi công nội thất hay cần đóng đồ gỗ nội thất các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn nhé.

Trả lời