Xây nhà 100 triệu đẹp có hay không?

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn gọi điện và hỏi chúng tôi rằng xây nhà 100 triệu đẹp có hay không? Trước những câu hỏi như vậy chúng tôi hoàn toàn bất ngờ vì không hiểu tại sao mọi người hỏi như vậy? Sau một thời gian mới biết được các website từ chính thống tới không chính thống đưa ra các tiêu đề giật tít với mức giá xây nhà giá 100 triệu. Với những tiêu đề về cách xây nhà này với mục đích chủ yếu là thu hút sự chú ý của các bạn, cùng là thu hút các bạn vào website xem mà thôi. Từ báo chính thống cho tới các loại báo liên tục đưa ra những bài viết như vậy làm các công ty xây dựng như Nhà đẹp đến khốn khổ. Và hôm nay, chúng tôi muốn gửi tới các bạn bài viết này để các bạn có thể có câu trả lời và những người trong nghành xây dựng bớt phải trả lời những câu hỏi vô lí của các bạn.

Sự thật thì nếu bạn muốn xây một ngôi nhà đẹp 100 triệu thì thật quá khó khăn. Vì nếu được coi là một ngôi nhà hoàn chỉnh thì ít nhất bạn phải có đủ không gian để sắp xếp các không gian như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Và với không gian như vậy ít nhất bạn phải có diện tích là 30m2 trở lên mới có thể đủ không gian để bố trí các phòng. Như vậy với căn nhà 30m2 bạn làm giá rẻ thì cũng không thể làm với mức giá 100 triệu được và nếu đối với các vùng nông thôn giá rất rẻ bạn cũng có thể hoàn thiện được ngôi nhà giá 100 triệu nhưng dưới dạng tạm bợ mà thôi, không thể đẹp giống như hình ảnh của thiết kế được. Chúng tôi cũng đã hoàn thiện những căn nhà cấp 4 giá 150 triệu với diện tích 40m2 cả lửng nhưng chưa kể giá nội thất 50-60 triệu tuỳ nhà. Nếu các bạn muốn xây nhà giá rẻ các bạn có thể tham khảo bài viết: Kinh nghiệm xây nhà giá rẻ

Biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T15(xây nhà 100 triệu)
Biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T15

Tôi cũng có một lời khuyên: Nếu các bạn đang phân vân không biết lên chọn mẫu nhà bào cho phù hợp với kinh phí 100 triệu thì hãy chú tâm và để ý đến những mẫu nhà cấp 4, các bạn đừng lo sợ vì những mẫu nhà cấp 4 này không được tiện nghi đầy đủ, mang lại cuộc sống thoải mái cho gia đình các bạn. Các mẫu nhà cấp 4 hiện nay có rất nhiều cải tiến để phục vụ mức sống ngày càng được nâng cao của con người. Không còn là những căn nhà với mái ngói đơn sơ, nhà cấp 4 hiện nay sở hữu nhiều thiết kế đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Mặt khác thì các bạn còn có thể hoàn toàn lựa chọn được mẫu nhà phù hợp với sở thích cũng như tình trạng kinh tế của gia đình.

Những mẫu nhà cấp 4 hiện nay rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng gồm rất nhiều loại ví dụ như nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái nhật, nhà cấp 4 mái chéo, nhà cấp 4 mái tôn,… Tùy vào từng loại nhà mà công dụng của nó khác nhau… Nhưng nhìn chung khi bạn sở hữu 100 triệu trong tay lên lựa chọn xây dựng ngay cho gia đình mình một ngôi nhà cấp 4 bởi vì nó hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi đầy đủ, thoải mái… và đặc biệt là sẽ không làm gia đình bạn phải hối hân khi đã lựa chọn xây dựng.

Như vậy trước khi các bạn làm nhà thì các bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc ý kiến của các đơn vị tư vấn thiết kế để biết được các thông tin mình có. Với các phân tích sơ bộ như trên các bạn có thể được phần nào việc xây nhà cấp 4 giá 100 triệu là điều hoàn toàn không đúng sự thật như các nhà báo đã giật tít. Chủ yếu các bài viết này được viết với mục đích câu view vào website và đã làm cho các đơn vị thiết kế gặp rất nhiều khó khăn và bức xúc. Hiện tại ở việt nam chúng ta vẫn chưa kiểm soát được bài báo, bài viết với nội dung sai sự thật như vậy nên các bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Các bạn muốn xây nhà có thể tham khảo thêm các bài viết khác của Nhà đẹp tại đây:

  1. Giá xây nhà trọn gói
  2. Ưu điểm và nhược điểm của xây nhà trọn gói

Bài viết liên quan

Cách tính độ dốc trong xây dựng, cách tính độ dốc mái ngói

Chào các bạn, khi đi thi công trong công trình xây dựng mình gặp được 1 vấn đề chính là cách hiểu của các bác...

Xây tường 1m vuông bao nhiêu viên gạch?

Chào các bạn, câu hỏi về 1m vuông bao nhiêu viên gạch thoạt đầu nghe có vẻ khá đơn giản. Thực ra vấn đề này...

Phòng ngủ master là gì? 9 nguyên tắc khi bố trí nội thất phòng ngủ năm 2022

Phòng ngủ master là gì? Phòng ngủ như thế nào là phòng ngủ master? Tại sao cần bố trí nội thất phòng ngủ. Tham khảo...

Hướng dẫn cách tính giá xây nhà mới nhất

Chào các bạn, để có được một bài viết hướng dẫn về cách tính giá xây nhà có lẽ sẽ là một bài viết với...

Một số cách chống thấm trần nhà, dột trần nhà hiện nay

Cách chống thấm trần nhà là một trong những vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu mỗi khi tới mùa mưa. Trần nhà bị...

“Cải tạo phong cách sống” nhờ phối màu sơn nhà đẹp cho tổ ấm

Con người đang ngày ngày làm việc giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bởi chỉ có lao động hiệu quả mới tạo ra thành quả...

Bài viết được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Last modified on Tháng Mười 2nd, 2023 at 3:59 chiều