Xây nhà 100 triệu đẹp có hay không?

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn gọi điện và hỏi chúng tôi rằng xây nhà 100 triệu đẹp có hay không? Trước những câu hỏi như vậy chúng tôi hoàn toàn bất ngờ vì không hiểu tại sao mọi người hỏi như vậy? Sau một thời gian mới biết được các website từ chính thống tới không chính thống đưa ra các tiêu đề giật tít với mức giá xây nhà giá 100 triệu. Với những tiêu đề về cách xây nhà này với mục đích chủ yếu là thu hút sự chú ý của các bạn, cùng là thu hút các bạn vào website xem mà thôi. Từ báo chính thống cho tới các loại báo liên tục đưa ra những bài viết như vậy làm các công ty xây dựng như Nhà đẹp đến khốn khổ. Và hôm nay, chúng tôi muốn gửi tới các bạn bài viết này để các bạn có thể có câu trả lời và những người trong nghành xây dựng bớt phải trả lời những câu hỏi vô lí của các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Sự thật thì nếu bạn muốn xây một ngôi nhà đẹp 100 triệu thì thật quá khó khăn. Vì nếu được coi là một ngôi nhà hoàn chỉnh thì ít nhất bạn phải có đủ không gian để sắp xếp các không gian như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Và với không gian như vậy ít nhất bạn phải có diện tích là 30m2 trở lên mới có thể đủ không gian để bố trí các phòng. Như vậy với căn nhà 30m2 bạn làm giá rẻ thì cũng không thể làm với mức giá 100 triệu được và nếu đối với các vùng nông thôn giá rất rẻ bạn cũng có thể hoàn thiện được ngôi nhà giá 100 triệu nhưng dưới dạng tạm bợ mà thôi, không thể đẹp giống như hình ảnh của thiết kế được. Chúng tôi cũng đã hoàn thiện những căn nhà cấp 4 giá 150 triệu với diện tích 40m2 cả lửng nhưng chưa kể giá nội thất 50-60 triệu tuỳ nhà. Nếu các bạn muốn xây nhà giá rẻ các bạn có thể tham khảo bài viết: Kinh nghiệm xây nhà giá rẻ

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Như vậy trước khi các bạn làm nhà thì các bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc ý kiến của các đơn vị tư vấn thiết kế để biết được các thông tin mình có. Với các phân tích sơ bộ như trên các bạn có thể được phần nào việc xây nhà cấp 4 giá 100 triệu là điều hoàn toàn không đúng sự thật như các nhà báo đã giật tít. Chủ yếu các bài viết này được viết với mục đích câu view vào website và đã làm cho các đơn vị thiết kế gặp rất nhiều khó khăn và bức xúc. Hiện tại ở việt nam chúng ta vẫn chưa kiểm soát được bài báo, bài viết với nội dung sai sự thật như vậy nên các bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Các bạn muốn xây nhà có thể tham khảo thêm các bài viết khác của Nhà đẹp tại đây:

  1. Giá xây nhà trọn gói
  2. Thi công trọn gói
  3. Thi công trọn gói biệt thự 1 tầng
  4. Thiết kế thi công trọn gói
  5. Ưu điểm và nhược điểm của xây nhà trọn gói
  6. Thi công trọn gói biệt thự

Thêm bình luận