Cần tìm nhà thầu xây dựng nhà ở uy tín trên toàn quốc

Sau một thời gian suy nghĩ về vấn đề tìm nhà thầu xây dựng nhà ở có uy tín và kinh nghiệm xây dựng cho khách hàng nên hôm nay mình mới viết bài viết này với mục đích được hợp tác với các nhà thầu xây dựng có uy tín trên toàn quốc. Nguyên nhân vì Công ty Nhà đẹp là đơn vị bên mình chủ yếu là thiết kế và thi công trọn gói cho khách hàng trên toàn quốc. Chính vì thế mỗi khi có các công trình thiết kế thi công trọn gói tại các tỉnh công ty mình cần tìm các đơn vị xây dựng uy tín. Nhất là hiện tại Nhà đẹp đang triển khai dịch vụ thi công tại Miền Bắc là nhiều nhất. Vì thế mình viết bài này với mong muốn được hợp tác cùng với các nhà thầu vật tư, thầu nhân công trên toàn quốc để được hợp tác với công ty mình. Tất nhiên, bên mình sẽ phải có một vài yêu cầu cơ bản để xác định năng lực của đơn vị các bạn.

Phạm vi nhận thầu: Trên toàn quốc

Khu vực hoạt động chính: Toàn Miền Bắc

Yêu cầu đối với nhà thầu xây dựng

  1. Đơn vị có tư cách pháp nhân
  2. Các công trình đã thi công và có số điện thoại liên hệ để bên mình kiểm tra các công trình đã thi công
Cần tìm nhà thầu xây dựng
Cần tìm nhà thầu xây dựng

Ngoài ra các bạn cũng có thể để thông tin của đơn vị mình qua bình luận ở cuối bài viết với các thông tin thật đầy đủ để khách hàng có thể kiểm tra được chi tiết nhất.

Các bạn nếu có nhu cầu xây nhà có thể lấy thông tin liên hệ dưới đây nhưng các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của các nhà thầu xây dựng tại khu vực của mình nhé. Bài viết này chắc sẽ còn nhiều sai sót nên rất mong các bạn có thể đóng góp để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng nhé.

Các bạn có thể để lại thông tin công ty của mình hoặc thông tin của các bạn ở phần bình luận nhé. Mỗi khi vực cần bên mình sẽ có người liên hệ với các bạn để chúng ta cùng kết hợp và phát triển.

Xin chân thành cám ơn!

Trả lời