Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản dành cho mọi gia đình

Một thiết kế nhà đẹp – nhất là những mẫu nhà biệt thự thì không thể thiếu cổng nhà phù hợp với mẫu nhà đó. Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản với nhiều phong cách thiết kế khác nhau chính là ấn tượng đầu tiên với người nhìn, qua đó thể hiện một phần bộ mặt của ngôi nhà. Hãy cùng công ty nhà đẹp điểm qua những mẫu cổng đẹp hiện nay.

Phân loại các mẫu cổng nhà đẹp đơn giản

Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế và thi công sữa chữa nhà thì các mẫu nhà cấp 4, biệt thự vườn, nhà ống, … thường thiết kế thêm cổng. Một số mẫu nhà phố do diện tích quá hẹp nên muốn tận dụng không gian sống mà không thiết kế thêm cổng mà thôi. Mỗi mẫu cổng đều mang đến những phong cách khác nhau, hãy cùng điểm mặt một số loại cổng thường thấy hiện nay.

Cổng nhà thường dùng tại nông thôn

Ở vùng nông thôn thường rất yêu thích các mẫu nhà cấp 4 có sân vườn nên yêu cầu về các mẫu cổng sẽ xoay quanh vấn đề đẹp, rẻ, bền, phù hợp với ngôi nhà. Chúng tôi thường thiết kế cổng ở nông thôn với các chi tiết không quá to hay quá nhỏ, hình dáng hoa văn mang hình dạng nặng nề, bí bách mà sẽ thanh thoát, đơn giản.

Các chất liệu thường gặp là sắt, gỗ, inox, … trong đó cổng sắt được ưa chuộng nhất vì giá thành tốt, dễ gia công, dễ tạo được hình dạng theo ý muốn, phù hợp với nhiều loại công trình và hơn hết là đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Lưu ý nhỏ khi làm cổng sắt chính là không nên treo thêm các loại đèn điện lên cửa vì sắt dẫn điện nên rất dễ chập điện.

Ngoài cổng sắt thì cổng inox cũng khá chuộng ở vùng nông thôn. Ưu điểm của mẫu cổng này cũng đáp ứng những mong muốn của gia chủ đó là bền, chắc và chi phí rẻ. Vì cổng inox luôn sáng bóng nên sẽ giữ được vẻ đẹp trong thời gian dài và cũng dễ tẩy rửa hơn.

Cổng nhà thường dùng ở thành thị

Khác với các tiêu chuẩn về sự đơn giản và tiết kiệm ở nông thôn, tại các thành thị đông dân cư thì yêu cầu cao hơn về độ tinh xảo và sự tỉ mỉ. Không ít khách hàng của chúng tôi bỏ ra số tiền lớn để đầu tư cho cổng nhà của mình bởi họ quan niệm cổng chính là con đường đón tài đón lộc vào nhà. Các mẫu cổng ở thành thị cũng phân ra nhiều phân khúc, có thể kể đến như:

– Nhà phố: Những mẫu này thường gò bó trong khuôn khổ diện tích của căn nhà. Thông thường những mẫu nhà phố sẽ nằm ở mặt các con phố lớn và không quá nhiều diện tích sân. Do vậy việc thiết kế một mẫu cổng phù hợp không phải là điều dễ dàng.

– Biệt thự: Ở các vùng ngoại ô gần thành thị hoặc các khu vực biệt thự liền kề cổng biệt thự rất được chú trọng, có thể nói nó thể hiện được sự đẳng cấp của gia chủ. Tùy theo từng phong cách thiết kế của biệt thự mà có mẫu cổng phù hợp và sang trọng nhất, tôn lên các nét đẹp như hiện đại hay cổ kính của mẫu biệt thự. Chính vì thế nên cổng nhà biệt thự thường được chăm chút rất tỉ mỉ.

> Xem ngay: https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/mau-nha-2-tang/

Một số mẫu cổng cho nhà đẹp

mẫu cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 1
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 2
thiết kế cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 3
cổng nhà đẹp đơn giản hiện đại
Mẫu số 4
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 5
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 6
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 7
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 8
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 9
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 10
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 11
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 12
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 13
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 14
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 15
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 16
cổng nhà đẹp đơn giản
Mẫu số 17

Những mẫu thiết kế cổng nhà đẹp đơn giản luôn mang đến cho người nhìn những cảm nhận khác nhau nhưng đều tôn lên nét đẹp của kiến trúc căn nhà. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nhà, thiết kế cổng nhà đẹp thì hãy nhấc máy và liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem ngay:

Trả lời