Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Hiện Đại 8x8m Tại Hòa Bình NDNC466

Lâu nay không có nhiều thời gian chia sẻ các mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại cho nên nhiều độc giả lại quên mất không biết mình là ai. Chính vì vậy hôm nay mình lại tiếp tục up thêm một mẫu nhà cấp 4 mái bằng để các bạn cùng các quý độc giả tham khảo chi tiết hơn. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng này được thiết kế cho chủ đầu tư tại Hòa Bình với diện tích đất khá rộng và chi phí đầu tư cho căn nhà này cũng không nhiều với lí do gia chủ không thường xuyên ở đây. Xây nhà tại đây là để khi về quê thăm hỏi họ hàng cùng công việc trong họ có chỗ sinh hoạt cho thoải mái mà thôi. Chính vì lí do đó cho nên chi phí đầu tư sẽ không cao, tuy nhiên dù các bạn có đầu tư ít hay nhiều thì tới tay của các Kiến trúc sư các bạn cũng sẽ xứng đáng nhận được một sản phẩm xứng đáng với túi tiền của mình bỏ ra. Không giống với một vài người tiếc một chút tiền thiết kế để rồi chỉnh chỉnh sửa sửa nhiều thì cái chi phí đó còn hơn nhiều so với chi phí các bạn bỏ ra thuê thiết kế ngay từ đầu. Để làm một căn nhà chúng ta cần phải có khâu chuẩn bị thật chu đáo và khâu thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại là khâu đầu tiên và cần phải làm trước một vài tháng là tốt nhất. Khi xong được hồ sơ thiết kế các bạn sẽ lo tới bước tìm nhà thầu xây dựng đủ năng lực, đơn vị cung cấp vật tư, điện nước. Tất nhiên không phải đơn vị thiết kế nào cũng tốt có những người thuê thiết kế nhưng sản phẩm họ nhận được không xứng đáng với đồng tiền họ bỏ ra. Chính vì vậy dù là tìm đơn vị thiết kế chúng ta cũng phải lựa chọn cho phù hợp không phải cứ thấy rẻ là làm đâu nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại này được chúng tôi thiết kế rất đơn giản với kích thước của nhà là vuông vắn với một chiều là 8m và 1 chiều là 8.8m và được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu bếp, ăn và 1 nhà vệ sinh chung. Hầu hết công năng sử dụng cũng không có gì quá phức tạp và quá cầu kì và phong cách thiết kế cũng đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét đẹp cho mẫu thiết kế này. Do diện tích xây dựng khá nhỏ cho nên chi phí thi công cũng không quá cao và các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên về điều đó. Nếu các bạn không có điều kiện chúng ta có thể làm nhà cấp 4 mái tôn và căn nhà vẫn giữ được nét đẹp riêng của nó. Tất nhiên nếu lợp bằng mái tôn chúng ta phải biết làm còn nếu không biết làm thì chưa chắc đã đẹp đâu nhé dù cho có người đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng đi nữa. Và giờ đây là phần giới thiệu thông tin về mẫu thiết kế cũng như hình ảnh của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp

  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích nhà: 8×8.8m
  • Địa điểm xây dựng: Hòa Bình
  • Chủ đầu tư: Anh Bình
  • Diện tích xây dựng cả sảnh: 70m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 300 triệu

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại giá rẻ tại Hòa Bình

Mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng NDNC466
Mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng NDNC466

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại để các bạn có thể tham khảo, tông màu chủ đạo trong thiết kế là tường trắng kết hợp với gạch ốp tường mặt tiền, gạch trang trí inax và một chút màu sơn tối chấm phá giảm bớt sự đơn điệu của căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại NDNC466
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại NDNC466

Tham khảo: Nhà Cấp 4 Mái Tôn 4x12m Có Gác Lửng Đẹp NDNC459

Phối cảnh mặt bên và từ mặt bên này chúng ta có thêm một cửa đi phụ đi ra ngoài nhà thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

Nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ NDNC466
Nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ NDNC466

Có lẽ trong 3 tấm ảnh thì góc view nhà cấp 4 đẹp này là góc view đẹp nhất với kiến trúc cân đối, hài hòa nhất. Nếu các bạn muốn thay đổi vật liệu trong mẫu thiết kế này thì được nhưng nếu các bạn muốn thay đá bằng màu sơn thì tôi nghĩ sẽ không đẹp đâu nhé. Các bạn cần chú ý tới điều đó.

Xem thêm: Nhà Cấp 4 Mái Thái 300 Triệu Đơn Giản Đẹp NDNC457

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái bằng NDNC466
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái bằng NDNC466

Xem thêm: Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Lệch 6x15m Hiện Đại NDNC456

Công năng sử dụng được thiết kế khá đơn giản không có gì quá cầu kì và phức tạp. Ngoài ra các bạn cũng có thể tự bố trí lại cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Như vậy là Nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các vùng nông thôn. Với mức chi phí thi công không quá cao rất phù hợp với các hộ gia đình có chi phí thấp, tất nhiên mức giá xây dựng 300 triệu chỉ là khái toán sơ bộ có thể tùy vùng mức giá sẽ biến động thấp hơn hoặc cao hơn chút so với mức giá mà chúng tôi đưa ra nhé. Các bạn có thắc mắc gì về mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại này có thể liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà cấp 4 khác của chúng tôi:


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 3:52 chiều