Tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 đẹp

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng đẹp trong văn hóa tâm linh người Việt được lưu truyền từ đời này sang đời khác, cho đến nay vẫn được gìn giữ và phát huy. Bên cạnh việc bố trí bàn thờ gia tiên trong nhà, các con cháu trong dòng họ thường sẽ cùng nhau công đức để xây dựng một mẫu nhà thờ họ hoàn hảo nhất.

Cùng Nhà Đẹp tham khảo ngay mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin công trình

  • Mã sản phẩm: NDNTH62
  • Chủ đầu tư: Anh Tiến
  • Địa điểm: Sóc Sơn
  • Diện tích: 83m2
  • Dự toán chi phí: 7.000.000vnđ/ m2 (Lưu ý: Đây là chi phí dự toán dành cho khách hàng tham khảo)
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Thiết Kế Thi Công Nhà Đẹp

Bảng báo giá mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62

Nhà thờ họ là công trình kiến trúc tâm linh quan trọng đối với đại đa số gia đình Việt Nam. Phụ thuộc vào nguồn ngân sách, chất liệu, lối kiến trúc,… đơn vị thiết kế thi công sẽ lên cho chủ đầu tư bảng dự trù chi phí chi tiết nhất.

Dưới đây là bảng báo giá mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 của gia đình anh Tiến dành cho khách hàng tham khảo.

Bảng báo giá mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62
Bảng báo giá mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62

Trong thiết kế mọi công trình từ nhà cấp 4, biệt thự hay nhà phố, mặt bằng luôn là yếu tố quan trọng giúp gia chủ dễ dàng định hình từng khu vực, cách bố trí công năng công trình kiến trúc nhà mình. Đồng thời, nhờ vào bản vẽ mà đội ngũ thi công cũng dễ dàng tiến hành công việc của mình hơn.

Mặt bằng định vị đất mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Mặt bằng định vị đất mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62

Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 bố trí gần nhà ở. Với cách thiết kế này đã mang đến sự tiện nghi cho con cháu trong nhà mỗi khi tiến hành mọi nghi thức cúng bái tổ tiên, thể hiện lòng thành kính, biết ơn của mình đến người đã khuất.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Mặt bằng mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62

Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái được thiết kế và xây dựng với diện tích hơn 80m2 rộng thoáng. Hệ thống gian cửa chính và 2 gian phụ được chia bố cục với kích thước đạt tiêu chuẩn, phù hợp nhất.

Không gian nội thất mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 bố trí khoa học, hợp lý và đảm bảo mọi yếu tố phong thủy trong đó.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62

Quan sát từ bên ngoài mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62, chắc chắn bạn cũng đã cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi những chi tiết được ứng dụng khéo léo trong từng hạng mục.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái, Nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 hiện lên nổi bật ngay từ những chi tiết đầu tiên

Cổng chính của công trình được lắp đặt với những họa tiết hoa văn cực kỳ đẹp mắt, điệu nghệ và toát lên sự sang trọng trong đó.Cột trụ hai bên cổng chính thiết kế đơn giản, kết hợp với đó là phần mái khiến tổng thể mặt tiền bên ngoài mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 tạo nên sự khác biệt so với những mẫu nhà thờ họ khác.

Hệ thống tường rào bao bọc toàn bộ khu vực nhà thờ chính. Bên cạnh đó, phần mái và tường được phối với các gam màu trắng, xám và đỏ vô cùng hài hòa và có sự cân bằng đã giúp mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 trở nên vô cùng hoàn mỹ ngay từ những chi tiết đầu tiên.

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 hiện lên trước mắt bạn với gam màu nâu gỗ sang trọng, thân quen và có nét truyền thống ở đó.

Ngoại thất mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Từng hạng mục ngoại thất mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 được bố trí phù hợp

3 gian cửa đều được lắp đặt loại gỗ tốt nhất. Chúng vừa đảm bảo chất lượng công trình, song hoàn toàn không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 tại Sóc Sơn.

Toàn bộ cột trụ được làm bởi chất liệu bê tông giả gỗ kiên cố, chắc chắn nên khả năng chịu lực của chúng rất cao. Từ đó, toàn bộ phần mái sẽ được nâng đỡ và đảm bảo tuổi thọ mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 luôn được trường tồn theo thời gian.

Tổng thể mặt tiền từ ngoài vào đến nhà thờ chính của mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 hiện lên với những chi tiết được bố trí, sắp xếp cực kỳ khéo léo, nổi bật và đầy tinh tế luôn khiến gia chủ hài lòng về bản thiết kế này.

Ngoại thất mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62

Hệ thống cột lửa sơn giả đá bố trí 2 bên được chạm trổ tỉ mỉ với từng chi tiết từ lớn đến nhỏ trong mẫu thiết kế nhà từ đường đẹp họ 3 gian 2 mái NDNTH62. Đặc biệt, các mặt của phần cột còn thiết kế thêm những câu chữ Hán mà bạn cũng thường dễ thấy trong những công trình kiến trúc tâm linh khác.

Mẫu thiết kế nhà từ đường đẹp 3 gian 2 mái, nhà từ đường đẹp
Mẫu thiết kế nhà từ đường đẹp 3 gian 2 mái NDNTH62 nổi bật với gam màu nâu đỏ ấn tượng

Phần chân tường của nhà thờ họ được ốp gạch thẻ mang đến những sự hiện đại cho công trình. Ngoài ta, chúng tôi cũng đã lựa chọn loại gạch thẻ đỏ để ốp toàn bộ phần tường của hai hồi mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62.

Để không gian nội thất nhà thờ họ không bị bí bách, ngột ngạt đội ngũ kiến trúc sư Nhà Đẹp đã đặc biệt bố trí hệ thống cửa sổ giúp các nguồn năng lượng tích cực nhất được đưa vào trong nhà.

Quan sát từ góc nhìn này, bộ tranh tùng cúc trúc mai đặt tại 2 cánh phong mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 được bố trí cực kỳ ấn tượng, góp phần tạo điểm nhấn và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình nhà thờ họ của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 sở hữu những nét đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại
Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 sở hữu những nét đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại

Phần mái lợp giả ngói đỏ tạo giúp công trình toát lên những nét đẹp truyền thống trong đó. Nếu những mẫu nhà thờ họ 4 mái, 8 mái thường được thiết kế mái cong có phần kỳ công hơn thì mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 không sở hữu những đường cong đó nhưng vẫn trở nên đặc biệt, có điểm nhấn.

Đỉnh mái vẫn được bố trí hình ảnh 2 con rồng đối xứng nhau, cùng với đó là cuốn chiếu thư ở giữa – Đây đều là những hình ảnh có ý nghĩa phong thủy cực kỳ lớn và linh thiêng. Không chỉ xuất hiện trong những công trình nhà thờ họ mà các hình ảnh này thường được thiết kế vô cùng khéo léo, hoàn hảo ở các ngôi chùa, miếu, đền,…

Bố trí mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái theo đúng bản vẽ mặt bằng
Bố trí mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 theo đúng bản vẽ mặt bằng

Khi nhìn từ mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 từ trên xuống, bạn sẽ thấy rõ hơn bố cục công trình. Không gian nhà thờ họ sắp xếp chính giữa, bên cạnh là khu nhà ở và đất ao theo đúng mặt bằng định vị đất mà chúng ta đã tìm hiểu ban đầu.

Nhà Đẹp đã chia sẻ đến bạn mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH62 đẹp được xây dựng tại Sóc Sơn. Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng trọn gói nhà thờ họ, hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline 0961 555 339 – zalo: 0976 012 358 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Chia sẻ bản thiết kế đền thờ thành hoàng làng NDNTH60

Trong công trình kiến trúc tâm linh người Việt, bên cạnh các mẫu đình chùa, nhà thờ họ, đền, miếu,… thì đền thờ Thành hoàng...

Chia sẻ mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 3 gian chi tiết đầy đủ

Có khá nhiều khách hàng hỏi về mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 3 gian, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng...

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế chùa NDNTH82 đẹp và ấn tượng

Chùa chiền luôn được xem là chốn linh thiêng rất gần gũi, quen thuộc trong đời sống sinh hoạt tâm linh người dân Việt. So...

Khám phá mẫu thiết kế đình làng NDNTH81 đậm chất kiến trúc Việt

Đình làng không chỉ đơn giản là công trình kiến trúc tâm linh của cả làng, mà ẩn đằng sau chúng còn là câu chuyện...

Tham khảo ngay mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở NDNTH80

Trong các công trình tâm linh như đền, chùa, miếu,… thì các mẫu thiết kế nhà thờ họ cũng là một trong những hạng mục...

Thiết Kế Nhà Thờ Họ 3 Gian Khánh Mỹ Gia Đình Anh Hưng – Hải Dương NDNTH40

Mẫu nhà thờ họ 3 gian của gia đình Khánh Mỹ tại Hải Dương kết hợp nhà ở đơn giản chi phí thấp được Nhà...

Bài viết được quan tâm