Nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ, mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NDNC470

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ đầu tư. Trong một vài bài trước chúng tôi cũng có gửi tới các một mẫu thiết kế nội thất và đó chính là mẫu thiết kế nội thất của mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ này. Các bạn có thể xem phần nội thất trong bài viết: nội thất nhà cấp 4 đơn giản

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Nếu nói về mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ thì có lẽ có quá nhiều mẫu, hiện nay Nhà đẹp đã thiết kế phải tới gần 100 mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng tuy nhiên mỗi một mẫu đều có ưu điểm và có nhược điểm khác nhau. Đây cũng là một trong các mẫu có sự khác biệt so với các mẫu thiết kế khác và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu thiết kế này có gì khác biệt so với các mẫu nhà cấp 4 mái thái mà chúng tôi đã thiết kế nhé.

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ NDNC470
Nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ NDNC470

Điểm khá biệt của mẫu nhà cấp 4 này chính là sự độc đáo, lạ mắt trong thiết kế. Trong mẫu thiết kế này các kiến trúc sư đã sử dụng các loại vật liệu như gạch ốp tường trang trí, gạch bông gió để tạo nên một tổng thể hài hòa hơn. Và có lẽ các bạn cũng đã thấy lấp ló đâu đó có một vài kiểu nhà cấp 4 cũng giống như thế này nhưng không phải gác lửng. Điều chúng ta quan tâm chính là kiến trúc cũng như cách bố trí nội thất sao cho phù hợp và hài hòa với không gian sống của chúng ta.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này được thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Bình Dương và chúng tôi xin có đôi dòng giới thiệu thông tin về mẫu thiết kế này

  • Chủ đầu tư: Mr. Trọng
  • Diện tích nhà: 5x15m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 700 triệu
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NDNC470
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NDNC470

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ này được thiết kế trên mảnh đất khá rộng rãi nên hầu như các phong đều được thiết kế có cửa sổ lấy sáng để tạo nên một không gian sống ấm áp và gần gũi với thiên nhiên hơn và chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho điện sinh hoạt vào mùa hè cũng như mùa đông khi sử dụng.

Thiết kế thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ NDNC470
Thiết kế thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ NDNC470

Hiện tại hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này đã được nhà đẹp in và bàn giao cho chủ đầu tư chính vì vậy hôm nay nhà đẹp mới gửi tới các bạn phần hình ảnh của công trình để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn. Khi nào có hình ảnh thực tế chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo nhiều hơn nhé. Và cũng xin được gửi tới các bạn phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể xem cách bố trí này có hợp lí với nhà mình không nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

vài kiểu nhà cấp 4
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 gác lửng NDTKNT5

Đây là phần bố trí nội thất của căn nhà này và phần thiết kế nội thất thì rất tuyệt vời đáng để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Hiện tại Nhà đẹp mới chỉ triển khai thi công nhà ở, thi công nội thất được ở các tỉnh thành phía Bắc và cũng sẽ mở rộng ra các thị trường trong nước trong tương lai gần hơn. Rất mong các bạn có thể ủng hộ chúng tôi nhiều hơn bằng cách thường xuyên truy cập vào website để tham khảo nhé. Các bạn cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè mình những mẫu thiết kế đẹp hơn.

Hãy gọi ngay cho nhà đẹp nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ nhé.