Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Giá Rẻ 5x15m Tại Bình Dương NDNC470

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ đầu tư. Trong một vài bài trước chúng tôi cũng có gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất và đó chính là mẫu thiết kế nội thất của mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m này. Đây là một trong những kiểu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo phong cách mái bằng hiện đại. Chắc hẳn các bạn sẽ không thể bắt gặp thêm một mẫu nhà cấp 4 nào như thế này. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng này được các kiến trúc sư hàng đầu của công ty Nhà đẹp thiết kế từ nội thất cho tới ngoại thất. Tông màu chủ đạo chính là tông màu ghi của gạch ốp lát trang trí kết hợp cùng với tông màu sơn trắng của gạch bông gió. Đây là một trong những phong cách thiết kế kiến trúc đương đại hiện nay. Gạch bông gió được rất nhiều các KTS ứng dụng trên thị trường từ nội thất cho tới ngoại thất. Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy quyết định cho gia đình mình nên lựa chọn mẫu nhà cấp 4 nào cho phù hợp nhé.

Nếu nói về mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m thì có lẽ có quá nhiều mẫu, hiện nay Nhà đẹp đã thiết kế phải tới gần 100 mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng tuy nhiên mỗi một mẫu đều có ưu điểm và có nhược điểm khác nhau. Đây cũng là một trong các mẫu có sự khác biệt so với các mẫu thiết kế khác và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu thiết kế này có gì khác biệt so với các mẫu nhà cấp 4 mái thái mà chúng tôi đã thiết kế nhà cấp 4 nhé.

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ NDNC470
Nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m NDNC470

Điểm khá biệt của mẫu nhà cấp 4 đẹp này chính là sự độc đáo, lạ mắt trong thiết kế. Trong mẫu thiết kế này các kiến trúc sư đã sử dụng các loại vật liệu như gạch ốp tường trang trí, gạch bông gió để tạo nên một tổng thể hài hòa hơn. Và có lẽ các bạn cũng đã thấy lấp ló đâu đó có một vài kiểu nhà cấp 4 cũng giống như thế này nhưng không phải gác lửng. Điều chúng ta quan tâm chính là kiến trúc cũng như cách bố trí nội thất sao cho phù hợp và hài hòa với không gian sống của chúng ta.

Giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này được thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Bình Dương và chúng tôi xin có đôi dòng giới thiệu thông tin về mẫu thiết kế này

  • Chủ đầu tư: Mr. Trọng
  • Diện tích nhà: 5x15m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 700 triệu
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NDNC470
Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NDNC470

Tham khảo thêm: Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 3 Phòng Ngủ Đẹp Tại Hải Dương NDNC480

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m này được thiết kế trên mảnh đất khá rộng rãi nên hầu như các phong đều được thiết kế có cửa sổ lấy sáng để tạo nên một không gian sống ấm áp và gần gũi với thiên nhiên hơn và chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho điện sinh hoạt vào mùa hè cũng như mùa đông khi sử dụng.

Thiết kế thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ NDNC470
Thiết kế thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m NDNC470

Hiện tại hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này đã được nhà đẹp in và bàn giao cho chủ đầu tư chính vì vậy hôm nay nhà đẹp mới gửi tới các bạn phần hình ảnh của công trình để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn. Khi nào có hình ảnh thực tế chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo nhiều hơn nhé. Và cũng xin được gửi tới các bạn phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể xem cách bố trí này có hợp lí với nhà mình không nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp NDNC470
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp NDNC470

Đây là phần bố trí nội thất của căn nhà này và phần thiết kế nội thất thì rất tuyệt vời đáng để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Hiện tại Nhà đẹp mới chỉ triển khai thi công nhà ở, thi công nội thất được ở các tỉnh thành phía Bắc và cũng sẽ mở rộng ra các thị trường trong nước trong tương lai gần hơn. Rất mong các bạn có thể ủng hộ chúng tôi nhiều hơn bằng cách thường xuyên truy cập vào website để tham khảo nhé. Các bạn cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè mình những mẫu thiết kế đẹp hơn.

Mat-bang-noi-that-tang-1-nha-cap-4-gac-lung-dep-gia-re-5x15m-ndnc470
Mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m hiện đại NDNC470
Mat-bang-noi-that-tang-lung-nha-cap-4-gac-lung-dep-gia-re-5x15m-ndnc470
Mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m hiện đại NDNC470

Nếu các bạn thấy phần mặt bằng phía trên khó xem thì các bạn có thể tham khảo thử xem với mặt bằng này có dễ xem hơn không nhé. Hi vọng rằng với cách trình bày mặt bằng như thế này các bạn sẽ dễ hình dung ra được hơn.

Hãy gọi ngay cho nhà đẹp nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m nhé.

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 3:19 chiều