Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 90m2 ở nông thôn đẹp NDNC418

Để có được 1 mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 90m2 thì đòi hỏi cần rất nhiều yếu tố tuy nhiên yếu tố quyết định chính là diện tích xây dựng của căn nhà cùng với kết cấu, cấu tạo của căn nhà đó. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này được chúng tôi thiết kế từ đầu năm 2016 dành cho anh Long tại tỉnh Bắc Ninh, do điều kiện đi công tác xa thường xuyên nên không có thời gian giám sát công trình sát xao nên anh Long đã tìm đến chúng tôi để làm thiết kế và bàn giao cho đội thợ thi công. Đây cũng không phải là nhà ở chính mà chỉ xây dựng dành cho ông bà và thỉnh thoảng 2 vợ chồng về thăm có chỗ ở nên chỉ cần được thiết kế với 2 phòng ngủ mà thôi. Tất nhiên tiện nghi sử dụng phải đầy đủ bao gồm cả phòng khách, phòng vệ sinh và khu vực phòng bếp, phòng ăn khép kín sử dụng trong nhà.

Từ các yêu cầu trên chúng tôi đã lên phương án thiết kế cho gia chủ một mẫu nhà cấp 4 giá rẻ với kiểu dáng nhà cấp 4 mái thái hiện đại, diện tích đất khá rộng nên nhà được đặt sát vào một bên và phần còn lại được thiết kế làm sân vườn và chỗ để xe. Nhà cấp 4 giá rẻ được thiết kế dưới dạng có 2 mặt tiền và 1 mặt tiền chính là mặt tiền quay ra ngoài đường, mặt tiền phụ được thiết kế quay ra ngoài sân và phần hiên phụ cũng khá rộng rãi có thể kê được 1 bộ bàn ghế ngồi uống trà buổi sáng tại đây. Nền sân được sử dụng là gạch giếng đáy màu đỏ của hạ long, mặt bậc, bậc tam cấp được sử dụng là đá granite kim sa hạt to. Bên ngoài phần hiên được thiết kế thêm giàn hoa bằng nhựa giả gỗ yoka. Cửa đi và cửa sổ được sử dụng là cửa gỗ pano kính đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.

Để có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này, thiết kế thi công nhà đẹp xin được gửi tới các bạn hình ảnh nhà cấp 4 giá rẻ để các bạn tiện tham khảo nhé.

Thông tin về nhà cấp 4 nông thôn

  • Địa điểm xây dựng: Bắc Ninh
  • Diện tích xây dựng: 90m2
  • Giá xây dựng: 450 triệu
  • Năm xây dựng: 2016
  • Chủ đầu tư: Anh Long

Nhà cấp 4 giá rẻ 90m2, nhà cấp 4 nông thôn đẹp giá 450 triệu

Nhà cấp 4 giá rẻ NDNC418
Nhà cấp 4 giá rẻ NDNC418

Mặt tiền nhà cấp 4 với vị trí view từ bên ngoài đường, cổng và hàng rào được thiết kế thoáng để bên ngoài có thể nhìn thấy được toàn cảnh của căn nhà và sân vườn.

Nhà cấp 4 mái thái giá rẻ NDNC418
Nhà cấp 4 mái thái giá rẻ NDNC418

Với góc view này chúng ta có thể thấy được phần sân chơi, sân vườn của nhà được thiết kế đơn giản, phần giàn hoa giả gỗ.

Nhà cấp 4 nông thôn đẹp NDNC418
Nhà cấp 4 nông thôn đẹp NDNC418

Mặt bên phụ của căn nhà có thể giúp bạn nhìn thấy rõ được kiến trúc của căn nhà với phần mái được thiết kế dưới dạng 4 mái.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Hoặc các bạn chỉ cần gửi yêu cầu hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 27th, 2023 at 5:23 chiều