Nhà Cấp 4 Hiện Đại, Mẫu Nhà Đẹp Cấp 4 Mái Bằng NDNC42

Nếu bạn đang cần xây nhà cấp 4 hiện đại mà không có kinh phí đầu tư thiết kế nhiều thì đây sẽ là 1 ví dụ cho các bạn cùng tham khảo. Gia chủ là người sống trong Tiền Giang do điều kiện xa xôi về địa lí nên Nhà đẹp đã không thể thiết kế được cho gia chủ 1 mẫu nhà đẹp cấp 4 nhưng từ các mẫu thiết kế của nội thất của Nhà đẹp gia chủ đã tự xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái với diện tích xây dựng là 13x14m. Căn nhà được bố trí với 3 phòng ngủ cùng với 1 phòng thờ và khu vực phòng bếp, phòng ăn khá rộng rãi. Phần tiền sảnh cũng như phần hiên nhà được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái với chiều rộng hơn 2m các bạn có thể hoàn toàn kê được nhiều bộ bàn ghế ăn uống tại đây khi gia đình có công có việc.

Nhìn chung phong cách thiết kế hay thi công của mỗi vùng 1 khác cùng với sự sáng tạo của chủ và những người thợ với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã sáng tạo ra 1 mẫu nhà cấp 4 hiện đại, bề thế mang lại 1 không gian sống hoàn hảo cho gia chủ. Và giờ đây mẫu nhà đã hoàn thiện và gia chủ đã gửi tới chúng tôi để đơn vị chúng tôi có thể tham khảo và cũng nhân đây chia sẻ cho mọi người nếu các bạn có ý định xây nhà có thể tự thiết kế hoặc có thể thuê Nhà đẹp thiết kế để có được công trình hoàn hảo. Các bạn không nên tiếc chi phí thiết kế nhà vì giá thiết kế của 1 ngôi nhà không đáng bao nhiêu so với giá thi công căn nhà đó nhưng sẽ mang lại cho bạn 1 mẫu nhà ưng ý mà không phải nuối tiếc nhiều.

Thông tin về nhà cấp 4 hiện đại mái bằng

  • Địa điểm xây dựng: Tiền Giang
  • Chủ đầu tư: Anh Dược
  • Năm hoàn thiện: 2015
  • Tổng kinh phí đầu tư: 800 triệu

Nhà cấp 4 hiện đại, mẫu nhà đẹp cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 hiện đại NDNC42
Nhà cấp 4 hiện đại NDNC42

Đây là mặt tiền của nhà cấp 4, đã có sự kết hợp khá nhiều các yếu tố của các mẫu thiết kế khác nhau trong đó có mẫu nhà cấp 4 gác lửng, đáng nhẽ theo mẫu thiết kế thì phía trên sẽ có 1 tầng tum nữa nhưng về cơ bản phần tầng tum đã được bỏ đi.

Điểm độc đáo của căn nhà là ở chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng được nhấn nhá cho phần rìa mái và thân cột. Như các bạn đã thấy, căn nhà được thiết kế khá nhiều cột trụ. Đây là ý tưởng của gia chủ khi muốn căn nhà của mình trở nên khác biệt với nhiều mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp khác. Ngoài ra cột trụ cao, chắc chắn còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho căn nhà.

Phối cảnh đêm biệt thự 1 tầng NDNC42
Phối cảnh đêm biệt thự 1 tầng NDNC42

Với phối cảnh này các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ tổng thể của cả căn nhà với hệ thống đèn sân, đèn tiền sảnh và phần hiên. Khi thiết kế nhà, hệ thống ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ có tác dụng về mặt tiện nghi trong sinh hoạt, ánh sáng tốt còn giúp cho căn nhà của bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn vào ban đêm.

Nhà đẹp cấp 4 NDNC42
Nhà đẹp cấp 4 NDNC42

Phối cảnh ban đêm của nhà cấp 4 mái bằng với hệ thống đèn led chạy xung quanh tiền sảnh và sân vườn tạo nên 1 không gian sống lung linh huyền ảo. Chúng tôi sử dụng hệ thống đèn điện cho bậc tam cấp rất độc đáo và mới lạ.

Mặt bằng nhà cấp 4 NDNC42
Mặt bằng nhà cấp 4 NDNC42

Đây là phần mặt bằng nhà cấp 4 để các bạn có thể tham khảo. Nhà được xây với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 1 phòng ăn – bếp. Trong 3 phòng ngủ chúng tôi thiết kế với 1 phòng ngủ lớn có thể đặt được 2 giường ngủ dành cho bố mẹ hoặc ông bà. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, đáp ứng công năng cho gia đình mình nhé.


Bài viết liên quan

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 30th, 2023 at 10:05 sáng