Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng, mẫu nhà thờ họ đẹp NDNTH4

Chia sẻ trên mạng xã hội

Đây là mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng được chúng tôi thiết kế từ hơn 1 năm trước cho 1 gia chủ tại Ba Vì nhưng do để lâu quá nên mặt bằng cũng không biết để đâu nữa. Mục đích của gia chủ chính là thiết kế 1 mẫu nhà thờ họ 2 tầng để thờ cúng tổ tiên và bên cạnh đó là khuôn viên sinh hoạt chung cho gia đình và khi con cháu từ xa về đều có không gian sinh hoạt riêng. Mẫu nhà thờ họ 2 tầng là khối chính và khối sinh hoạt cho gia đình chỉ là khối phụ mà thôi. Với diện tích lô đất lên tới 800m2 khá thoải mái cho việc thiết kế và bố trí không gian. Nhà thờ họ 2 tầng với tầng 1 là khu sắp lễ, bàn trà tiếp khách và tầng 2 là khu vực thờ chính được chia làm 3 gian. Trong mẫu nhà thờ này đã được thiết kế đảm bảo đầy đủ tính phong thủy như trái thanh long, phải bạch hổ, phía trước không gian rộng rãi không bị che lấp đảm bảo chu tước thông thoáng. Phía sau được đắp thêm đồi núi tạo thế huyền vũ vững chắc cho nhà thờ họ. Xung quanh được thiết kế hàng rào toàn bộ bằng đá tự nhiên thanh hóa. Mặt tiền được thiết kế cổng tam quan dạng hộp cổ kính và bề thế tạo nên 1 không gian nhà thờ họ uy nghiêm và trang trọng.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Phía trước nhà thờ họ và ở giữa nhà ở được thiết kế khuôn viên cây cối thuận lợi cho việc đi lại vào từ đường, phía trước nhà thờ họ được thiết kế thêm 1 khoảng sân khá rộng để ngày sắp lễ có thể có nơi bái tế tổ tiên.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng, mẫu nhà thờ họ đẹp

Mẫu nhà thờ họ đẹp NDNTH4

Mẫu nhà thờ họ đẹp NDNTH4

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ 2 tầng

Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ 2 tầng

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng NDNTH4

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng NDNTH4

Trên đây là mẫu nhà thờ họ 2 tầng mà chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng có thể liên hệ với chúng tôi nhé. Thông thường giá thiết kế nhà thờ họ 2 tầng sẽ cao hơn thiết kế nhà thông thường khác bởi các chi tiết khá cầu kì và phức tạp.

Thêm bình luận