Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp 7x10m Tại TP. Thái Nguyên NDNC467

Chào các bạn, đúng là công ty nhà đẹp rất có duyên thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m tại Thái Nguyên. Trong năm nay cũng thiết kế tương đối nhiều cho khách hàng tại đây. Dù là lớn hay nhỏ nhưng phải nói dưới Thái Nguyên chủ đầu tư cũng khá chịu chơi. Dù chỉ là xây một căn nhà cấp 4 đẹp đơn giản nhưng chủ đầu tư vẫn thiết kế và thi công rất bài bản đó là chưa nói khi xây xong chủ nhà còn muốn làm cả nội thất. Không giống như nhiều người khác xây cả với giá trị cả tỉ bạc nhưng vẫn không bớt ra được vài triệu hay vài chục triệu để thuê thiết kế nhà cấp 4 đẹp. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m này được chúng tôi thiết kế cho anh Trình tại Tp. Thái Nguyên và hiện tại công trình đang trong giai đoạn làm mái rồi nhé, dự kiến trong năm nay sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Công trình này công ty nhà đẹp làm cả phần nội thất phòng bếp nên khi nào xong hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thực sự thì để hoàn thiện được 1 căn nhà cấp 4 mái thái đẹp với chúng tôi thì không quá khó chỉ cần chúng ta tuân thủ đúng nguyên tắc trong bản vẽ thì không có vấn đề gì nhưng đối với các chủ đầu tư cao tuổi hoặc những người có tư tưởng không kiên định thì thường sẽ tự chỉnh sửa lại theo ý của mình hoặc theo ý của người khác. Thực sự tôi cũng không hiểu tại sao lại sửa, thế thì thuê thiết kế làm gì nữa trong khi nhà đó xây lên là mình ở và thợ có tư vấn thì người ta cũng chỉ tư vấn để làm cho nhanh hơn rút bớt công đi chứ có mấy thợ mà có tâm đâu. Một vài lần đi thăm các công trình mà chủ đầu tư tự hoàn thiện ở chỗ đông người chúng tôi cũng không dám nhận là do mình thiết kế vì hoàn thiện lên nhìn không được 40-50% so với thiết kế, nếu mà nhận thì cũng thấy quá mất mặt.

Quay trở lại mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m được Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư vào tháng 9 và diện tích xây dựng cũng không quá rộng chỉ có 7x10m và 2 bên đất không còn quá rộng rãi chỉ đủ đua phần mái ra bên ngoài được có vài chục phân mà thôi. Chỉ với 70m2 nhưng nội thất được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 gara xe máy, 1 phòng khách, phòng bếp và 1 nhà vệ sinh chung cho cả nhà. Phía trước còn được để lại một khoảng sân khá rộng rãi để ô tô và phía sau nhà để lại vài mét làm sân sau, khu vực phơi giặt và khu gia công đồ ăn khi nhà có việc. Nhìn chung với mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp này chủ đầu tư có thể hoàn thiện được với mức khoảng 350 triệu cho căn nhà vì khu vực Thái Nguyên là khu vực có giá thi công và vật tư khá là rẻ.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại

  • Diện tích đất: 8x20m
  • Diện tích nhà: 7x10m
  • Diện tích nhà cả sảnh: 7x12m
  • Tổng diện tích xây dựng: 70m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 350 triệu
  • Chủ đầu tư: Anh Trình
  • Địa điểm xây dựng: Tp. Thái Nguyên

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m tại Thái Nguyên

Công trình này chúng tôi thiêt kế cho anh Trình tại Thái Nguyên và nhận được rất nhiều sự mến mộ cũng như sự tin tưởng của khách hàng tới chúng tôi. Sau khi hoàn thiện công trình này xong gia chủ còn giới thiệu cho Nhà đẹp thêm 2 khách hàng là hàng xóm ngay cạnh của nhà anh để thiết kế thêm. Dự kiến trong thời gian tới anh sẽ xây dựng nhà mới và cũng sẽ để công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh. Nhà đẹp rất vui và rất hân hạnh khi mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và niềm vui lớn nhất mà chúng tôi cảm thấy vui nhất chính là sự hài lòng của khách hàng về căn nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m mà khách hàng đã thi công.

Mặt bằng nội thất và phối cảnh 3D nhà cấp 4

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 NDNC467
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 NDNC467

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn tham khảo, hiện tại gia chủ chỉ có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ cho nên chỉ cần thiết kế nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ mà thôi. Không gian sống cũng không cần quá nhiều cho nên việc thiết kế và bố trí cũng không quá khó và phức tạp.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp NDNC467
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp NDNC467

Phối cảnh nhà cấp 4 cùng với hàng rào và cổng đi vào để các bạn tiện có thể hình dung hơn về mẫu thiết kế này.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC467
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC467

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp để các bạn tham khảo, phần mặt tiền được thiết kế khá cầu kì và phức tạp đòi hỏi khá nhiều công sức của những người thợ nề. Phần sơn chủ đạo là tông màu trắng cho cả nhà chấm phá bằng màu xanh lục nhẹ nhàng cùng với màu nâu tại các đầu hồi.

Thiết kế thi công nhà cấp 4 hiện đại NDNC467
Thiết kế thi công nhà cấp 4 hiện đại NDNC467

Như vậy là chuyên mục giới thiệu về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m của công ty nhà đẹp đã xong, hiện nay công trình này đang trong quá trình xây dựng và có dịp chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thi công thực tế nhé. Nếu nói về các mẫu thiết kế nhà cấp 4 thì chúng tôi có rất nhiều nên nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công xây dựng nhà thì các bạn có thể tham khảo chi tiết từng mẫu trên website của nhà đẹp nhé. Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp gì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc!

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m trong quá trình xây thô

Hình ảnh xây thô nhà cấp 4 7x10m NDNC467
Hình ảnh xây thô nhà cấp 4 7x10m NDNC467

Đây là hình ảnh xây dựng phần thô nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m đã xong và dự kiến trong năm nay sẽ hoàn thiện hết để đưa vào sử dụng. Khi nào có hình ảnh thực tế của công trình Nhà đẹp sẽ update để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại!

Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m sau khi hoàn thiện

Hình ảnh hoàn thiện nhà cấp 4 mái thái 7x10m NDNC467
Hình ảnh hoàn thiện nhà cấp 4 mái thái 7x10m NDNC467

Như vậy là gần sát tết âm lịch công trình nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x10m đã đưa vào hoàn thiện gần xong vẫn còn đang chờ làm nốt phần cửa cho công trình này. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc khi không quay lại được video mẫu nhà cấp 4 mái thái này để các bạn cùng tham khảo, khi nào có dịp đi qua đó sẽ qua quay video để các bạn cùng xem nhé.

Khám phá thêm:


Bài viết liên quan

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp tinh tế NDNC4249

Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhỏ đẹp luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì chi phí thi công hợp...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 30th, 2023 at 8:44 sáng