Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 4x20m Hiện Đại Tại Cà Mau NDNP3T19

Thưa các bạn đây là một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x20m hiện đại được công ty thiết kế thi công nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Cà Mau.

Đây là công trình thứ 2 mà anh đã thuê công ty Nhà đẹp thiết kế, do khoảng cách địa lí khá xa xôi nên công ty nhà đẹp chỉ có thể làm việc với khách hàng qua điện thoại và các phương tiện truyền thông mà thôi. Tuy rằng xa nhưng khách hàng vẫn tin tưởng công ty nhà đẹp thiết kế cho và hiện tại mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại này đã hoàn thiện xong phần hồ sơ thi công và phải tới đầu năm sau công trình mới đưa vào khởi công.

Do có khá nhiều thời gian nên việc thiết kế của chủ đầu tư cũng rất thoải mái, chính vì vậy trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn nhiều hình ảnh của công trình hơn vì phải làm khá nhiều phương án thiết kế 3D chủ đầu tư mới chốt được.

Theo quan điểm của chúng tôi thì việc chuẩn bị hồ sơ thi công sớm là một điều rất quan trọng, gia chủ có đủ thời gian thảnh thơi để xem và kiểm tra mẫu thiết kế xem có phù hợp hơn. Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp này được chúng tôi thiết kế khá nhiều phương án, tổng số phương án chỉnh sửa 3D trong mẫu thiết kế này là 4 lần và thời gian thì rất thảnh thơi.

Về mặt kiến trúc thì mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại và có khá nhiều phương án mà chúng tôi thấy đẹp rất ưng mắt nhưng chủ đầu tư lại không ưng ý.

Thế mới nói rằng thế giới quan của mỗi người một khác có thể bạn thích kiểu này nhưng có người lại không thích như thế và chúng ta cũng không thể nào áp đặt lối suy nghĩ của mình cho người khác được. Và chúng tôi cũng là người thiết kế phải phục vụ khách hàng, còn lại quyết định cuối cùng vẫn là quyết định của khách hàng mà thôi. Vì nhà đó khách hàng ở chứ mình không ở nên cũng không thể bắt người ta phải làm theo ý mình được. Trên góc độ lương tâm nghề nghiệp thì chúng ta chỉ nên tư vấn cho chủ đầu tư những cái theo chuyên môn.

Và bây giờ công ty thiết kế thi công nhà đẹp xin được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại để các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nét đẹp trong mẫu thiết kế này nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m hiện đại tại Cà Mau

  • Diện tích đất: 4x30m
  • Diện tích xây dựng: 4x20m
  • Tổng diện tích sàn: 240m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1.2 tỷ
  • Chủ đầu tư: Anh Tứ
  • Địa điểm xây dựng: Cà mau

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4x20m hiện đại tại Cà Mau

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x20m NDNP3T19
Mẫu nhà ống 3 tầng 4x20m NDNP3T19

Nếu là tôi thì tôi lại thích mẫu thiết kế này hơn tuy nhiên chủ đầu tư lại không thích và chúng tôi sẽ để mẫu thiết kế này cho các bạn có thể tham khảo nhé.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T19
Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T19

Phương án thiết kế được công ty nhà đẹp đưa ra rất nhiều nhưng chủ đầu tư vẫn không thích và quyết định cuối cùng là phương án ở cuối này.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T19
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T19

Đây là phương án mà chủ đầu tư chốt và đẻ triển khai hồ sơ thi công nhà phố 3 tầng 4x20m. Do lô đất có chiều dài khá sâu nên phía sau được bớt lại 3m để làm sân sau, phía trước được bớt lại 7m bao gồm 5m để làm gara xe và 2m có thể thoải mái để xe máy. Như vậy cách bố trí cũng được coi là hợp lí.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 NDNP3T19
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 NDNP3T19

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng khách, phòng bếp liền nhau tạo nên một không gian sống thông thoáng, hiện đại cách tân.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, nhìn chung là cách bố trí này khá hợp lí và đòi hỏi diện tích đất cũng như diện tích xây nhà của bạn phải đủ rộng.

Mặt bằng nội thất tầng 3 và tầng mái NDNP3T19
Mặt bằng nội thất tầng 3 và tầng mái NDNP3T19

Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng thờ và 1 phòng làm việc cùng với sân sau, sân trước làm khu vực sân chơi cafe khi bạn làm việc mệt mỏi có thể ra ngoài sân chơi đó ngồi cho thoải mái hơn.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x20m hiện đại tại Cà Mau đã được công ty thiết kế thi công nhà đẹp giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế cho gia đình mình các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.


Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 6th, 2023 at 11:45 sáng