Thiết Kế Nhà Sàn Bê Tông Cốt Thép 10x11m Tại Vĩnh Phúc NDNS3

Chào các bạn, có rất nhiều người thích kiểu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m như mẫu nhà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu tới các bạn đây. Những người thích làm kiểu nhà sàn này không phải là không có tiền mà thậm chí đều là những khách hàng có quá nhiều tiền. Hầu như tôi thiết kế cho các khách hàng làm nhà sàn này chủ yếu với mục đích làm ở khu nghỉ dưỡng. Như căn nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m này cũng được chúng tôi thiết kế cho anh Quân tại Vĩnh Phúc. Anh xây dựng căn nhà này trên mảnh đất của ông bà để lại, trong cùng một khuôn viên thì bên tay phải căn nhà hiện tại đang có 1 căn biệt thự 2 tầng gia đình đang ở. Tuy nhiên gia đình có khá nhiều thành viên cho nên khi mọi thành viên về quê thì không có đủ chỗ đáp ứng nhu cầu. Thế nên a mới quyết định xây thêm 1 căn nhà sàn 2 tầng để sinh hoạt và cũng là lấy phòng ngủ cho gia đình. Toàn bộ tầng 1 được để thông thoáng không xây tường với mục đích là nếu nhà có khách đông thì có thể ăn uống tài dưới tầng 1. Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ dành cho vợ chồng và cho các con.

Nhìn chung nếu nói về thiết kế nhà sàn thì chúng ta có thể thấy một điểm chung là các mẫu thiết kế nhà sàn không có quá nhiều kiểu dáng đa dạng mà được thiết kế theo phong cách chung. Còn về cấu tạo thì chúng ta sẽ có 2 kiểu cấu tạo chính 1 kiều bình thường là kiểu nhà sàn bằng khung gỗ và 1 kiểu là bằng bê tông cốt thép. Đối với những kiểu bê tông cốt thép thì chúng ta sẽ có nhiều cách thi công hơn và có thể đổ bằng mái bằng hoặc các bạn làm giống nhà gỗ và sơn giả gỗ. Mỗi một kiểu đều có ưu và nhược điểm riêng chúng ta sẽ trao đổi trong bài tiếp theo nhé. Và bây giờ xin mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết về mẫu thiết kế nhà sàn bê cốt thép 10x11m này nhé.

Thông tin về công trình nhà sàn bê tông tại Vĩnh Phúc

  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa chỉ: Yên Lạc – Vĩnh Phúc
  • Diện tích nhà: 10x11m
  • Tổng diện tích xây dựng: 200m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1.4 tỷ

Mẫu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m mái ngói

Vì sao mẫu nhà này chỉ có giá là 1 tỷ, thực ra đó là do đặc điểm của vùng miền. Vĩnh Phúc là một trong những vùng có giá nhân công xây dựng, giá vật tư rất thấp. Vì có một phần tiếp giáp với Phú Thọ qua Sông Lô cho nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển vật tư theo đường thủy. Đó là chưa kể Sông Lô có trữ lượng cát vàng lớn nhất cả nước nên giá cát vàng cũng thấp hơn so với các tỉnh khác.

Thiết kế nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m tại Vĩnh Phúc NDNS3
Thiết kế nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m tại Vĩnh Phúc NDNS3

Đây là phối cảnh mặt tiền chính của mẫu nhà sàn, các bạn có thể thấy bên tay phải là một căn biệt thự hiện có cửa gia đình. Ý tưởng của tôi là từ cổng vào chúng ta sẽ làm 1 đường đi vào để xe khá dài, bên tay trái sẽ đào một cái bể bơi và trồng cây dành cho trẻ em sử dụng. Không gian đẹp sẽ không thể thiếu được những khoảng sân, vườn và cây cối, nó sẽ làm tôn thêm giá trị cho căn nhà của bạn.

Mẫu thiết kế nhà sàn đẹp tại Vĩnh Phúc NDNS3
Mẫu thiết kế nhà sàn đẹp tại Vĩnh Phúc NDNS3

Tầng 1 được chúng tôi thiết kế toàn bộ và sơn bằng màu trắng, trên tầng 2 sẽ được xây gạch và không trát, toàn bộ phần cửa được sử dụng bằng của nhôm kính và lan can bằng sắt hộp sơn màu đen. Chúng ta sẽ có 2 kiểu thiết kế cho nhà sàn là làm theo phong cách hiện đại hoặc thiết kế theo phong cách cổ kính chút thì chúng ta sẽ làm theo kiểu nhà gỗ.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà sàn 2 tầng tại Vĩnh phúc NDNS3
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà sàn 2 tầng tại Vĩnh phúc NDNS3

Đây là góc nhìn từ trên cao nhìn xuống các bạn sẽ thấy được tổng thể toàn cảnh của căn nhà cùng với phần sân, phần vườn và phần hiện trạng của căn nhà.

Thiết kế nhà sàn bê tông cốt thép NDNS3
Thiết kế nhà sàn bê tông cốt thép NDNS3

Nếu các bạn thấy mẫu nhà sàn này đẹp có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé, cũng khá lâu rồi tôi mới thiết kế kiểu nhà sàn này vì số lượng khách hàng có nhu cầu về nhà sàn cũng ít hơn như thiết kế nhà ở, nhà dân.

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà sàn 2 tầng bê tông cốt thép NDNS3
Mặt bằng công năng tầng 1 nhà sàn 2 tầng bê tông cốt thép NDNS3

Tầng 1 được thiết kế để trống không, phía sau sẽ là một nhà vệ sinh chủ yếu để phục vụ khi có khách ăn uống tại tầng 1 này.

Mat-bang-tang-2-nha-san-2-tang-ndns3
Mặt bằng nội thất của tầng 2 nhà sàn 2 tầng NDNS3

Tầng 2 là không gian sinh hoạt riêng của gia đình, tuy nhiên do diện tích của nhà sàn khá nhỏ cho nên công năng phân chia chưa được hoàn hảo lắm. Nếu các bạn có quỹ đất rộng hơn chúng ta có thể thiết kế rộng ra, như trong mẫu thiết kế này mỗi gian của chúng tôi chỉ có 2.75m mà thôi.

Trên đây là những phần giới thiệu về mẫu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m của Nhà đẹp thiết kế cho anh Quân tại Vĩnh Phúc. Hiện tại công trình đang trong quá trình xây dựng chúng tôi sẽ bổ sung thêm thông tin của công trình để các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công nhà sàn có thể liên hệ Nhà đẹp để được tư vấn và báo giá nhé.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà sàn bê tông cốt thép 2 tầng tại Vĩnh Phúc NDNS3
Hình ảnh thực tế mẫu nhà sàn bê tông cốt thép 2 tầng tại Vĩnh Phúc NDNS3

Đây là hình ảnh mẫu nhà sàn 2 tầng mà chúng tôi đã được khách hàng gửi lại để các bạn có thể tham khảo. Hình ảnh này sau khi hoàn thiện khách hàng đã chia sẻ cho chúng tôi cùng các bạn để các bạn cùng tham khảo. Nếu chúng ta có được 1 căn nhà như thế này ở những khu nghỉ dưỡng thì điều đó quá tuyệt vời phải không các bạn? Các bạn nếu cần thiêt kế và thi công có thể liên hệ với Nhà đẹp để được chúng tôi hỗ trợ cho các bạn nhé. Tổng giá trị thi công thực tế của công trình này là 1.4 tỷ nhé các bạn.


Bài viết liên quan

Thiết Kế Mẫu Nhà Sàn Chữ U 2 Tầng 11x8m Tại Thạch Thất NDNS4

Nhà chữ U là mẫu nhà đã không quá xa lạ với đời sống chúng ta, chúng mang đến sự đa dạng cho các mẫu...

Các Mẫu Thiết Kế Nhà Sàn Đẹp, Nhà Sàn Bê Tông Cốt Thép

Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ các mẫu thiết kế nhà sàn đẹp của công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà...

Mẫu Nhà Sàn Bê Tông 2 Tầng 10x13m Tại Hưng Yên NDNS2

Thưa các bạn, nếu nói về mẫu nhà sàn bê tông 2 tầng đến hiện tại mình mới chỉ thiết kế được có 3 cái....

Thiết Kế Nhà Sàn Bê Tông 8x12m 2 Tầng Tại Hà Tây NDNS1

Nhà Đẹp muốn gửi đến bạn mẫu thiết kế nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây. Trước...

Thiết Kế Nhà Sàn 2 Tầng 8x12m Bằng Bê Tông Cốt Thép

Đây là mẫu nhà sàn đẹp 2 tầng 8x12m với kết cấu bằng bê tông cốt thép toàn bộ với diện tích 8x12m. Nhu cầu sử...

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Sàn Đẹp Dành Cho Nhà Hàng Quán Bia

Bản vẽ thiết kế nhà sàn đẹp này được thiết kế với mục đích sử dụng làm nhà hàng kinh doanh cụ thể là làm...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 4th, 2023 at 4:09 chiều