Thiết Kế Nhà Sàn Bê Tông 8x12m 2 Tầng Tại Hà Tây NDNS1

Nhà Đẹp muốn gửi đến bạn mẫu thiết kế nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây. Trước tiên đi vào chi tiết chúng ta hãy cùng đi đến phần giới thiệu sơ bộ về nội dung của bài viết trước nhé.

 • Mục đích thiết kế và xây dựng mẫu nhà sàn bê tông
 • Kiến trúc nhà sàn bê tông cốt thép
 • Thông tin sơ bộ về công trình
 • Phối cảnh 3D và mặt bằng bố trí nội thất
 • Kết luận chung về mẫu thiết kế

Các bạn hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết của từng phần nhé.

Mục đích thiết kế và xây dựng mẫu nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng tại Hà Nội

Hiện tại gia chủ đang sở hữu một mảnh đất có diện tích lên tới 1ha và mục đích là làm trang trại chăn nuôi các loại gia cầm, gia súc để cung cấp thực phẩm sạch về thành phố. Lô đất được phân chia thành khu vực chăn nuôi và khu vực nhà ở và mục đích chính để xây dựng mẫu thiết kế nhà sàn bê tông này chính là phục vụ các top khách có số lượng ít người đi phượt hoặc đi du lịch có chỗ nghỉ ngơi, ăn uống và thăm quan tại khu vực. Nếu để xây dựng một mẫu nhà 2 tầng hay là một mẫu nhà khác có lẽ sẽ không bắt mắt và thu hút được khách du lịch vì vậy gia chủ mới quyết định xây dựng nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng hiện đại để thu hút khách du lịch nhiều hơn.

Kiến trúc nhà sàn bê tông cốt thép của mẫu nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng này được chúng tôi thiết kế dưới dạng bê tông cốt thép và mục đích của gia chủ chính là tiết kiệm chi phí thi công vì nếu đầu tư ra đấy mà không hiệu quả thì rất là lãng phí. Vì vậy về phần cấu tạo của mẫu nhà sàn này chủ đạo là bê tông cốt thép và phía mái trên sẽ được lợp ngói bằng khung thép hộp hoặc thép C mạ kẽm. Phần mái chúng ta cũng có thể thay thế phần ngói bằng mái tôn cũng được nhé. Nếu các bạn có dịp lên các vùng cao, vùng Tây Bắc chúng ta sẽ nhìn thấy rất nhiều nhà sàn được lợp băng tôn mà cũng không mất thẩm mỹ lắm, thi công lại đơn giản.

Khi làm nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng, mục đích của gia chủ muốn là tầng 1 được sử dụng để tổ chức tiệc ăn và có thể sử dụng làm hội thảo vì vậy mẫu thiết kế nhà sàn bê tông này có sự khác biệt với các mẫu nhà sàn khác. Tầng 1 được xây kín hết và mặt tiền được trổ thêm 3 cửa đi vào bằng nhôm kính, 2 bên có thêm cửa sổ bằng gạch bông gió và bên trong có cửa nhôm kính, cửa trượt để có thể sử dụng điều hòa tại tầng 1.

Tầng 2 được xây toàn bộ bằng tường mộc để tạo nên nét cổ kính cho mẫu thiết kế, xung quanh là 3 mặt hiên rất rộng rãi lên tới 1.5m và có thể thoải mái đi lại và có thể kê được bàn ghế ngoài hiên ngồi uống trà. Ngoài ra phần hiên, cột giả được bố trí thêm để tạo nên nét cổ kính cho mẫu thiết kế nhà sàn này.

Phần sân vườn là không thể thiếu để tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo, phía trước nhà sàn là một khoảng sân rộng rãi có thêm tiểu cảnh và bên tay trái nhà các bạn có thể thấy một phần sân vườn được làm sân chơi rất rộng rãi có mái che bằng bê tông cốt thép và trồng các loại cây leo xung quanh.

Thông tin sơ bộ về công trình

 • Địa điểm thi công: Quốc Oai – Hà Nội
 • Diện tích nhà sàn: 8x12m
 • Tổng diện tích xây dựng: 190m2
 • Tổng kinh phí đầu tư: 600-700 triệu
 • Chủ đầu tư: Mr. Tuấn
 • Mã SP: NDNS1

Phối cảnh 3D và mặt bằng bố trí nội thất nhà sàn bê tông cốt thép

nha-san-be-tong-8x12m-2-tang
Phối cảnh mẫu nhà sàn 2 tầng bê tông cốt thép NDNS1

Mình mới render lại 1 ảnh về phối cảnh của mẫu nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng này để các bạn có thể tham khảo xem thế nào nhé. Trước đây để ảnh hơi tối giờ thì cho sáng lên. Mỗi thời điểm, mỗi lúc phong cách thiết kế lại khác nhau nên cũng sẽ update cập nhật cho các bạn cùng tham khảo.

nha-san-be-tong-8x12m-2-tang
Mẫu thiết kế nhà sàn hiện đại NDNS1
nha-san-be-tong-8x12m-2-tang
Thiết kế nhà sàn bê tông NDNS1
nha-san-be-tong-8x12m-2-tang
Thiết kế nhà sàn bê tông NDNS1

Trên đây là phần phối cảnh thiết kế nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng để các bạn cùng tham khảo nhé, về cơ bản là tổng thể nhà sàn được chúng tôi bố trí sơ bộ để các bạn có thể tham khảo.

nha-san-be-tong-8x12m-2-tang
Mặt bằng tầng 1 nhà sàn bê tông NDNS1
nha-san-be-tong-8x12m-2-tang
Mặt bằng tầng 2 nhà sàn bê tông cốt thép NDNS1

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo, ngoài ra chúng ta cũng có rất  nhiều cách bố trí và các bạn có thể bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Kết luận chung về mẫu thiết kế

Như vậy là phần giới thiệu sơ bộ về mẫu nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng, tùy vào mục đích sử  dụng nên phần kiến trúc của mẫu nhà sàn hiện đại sẽ có sự thay đổi một chút cho phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình bạn. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về mẫu nhà sàn bê tông này nhé.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Mẫu Nhà Sàn Chữ U 2 Tầng 11x8m Tại Thạch Thất NDNS4

Nhà chữ U là mẫu nhà đã không quá xa lạ với đời sống chúng ta, chúng mang đến sự đa dạng cho các mẫu...

Các Mẫu Thiết Kế Nhà Sàn Đẹp, Nhà Sàn Bê Tông Cốt Thép

Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ các mẫu thiết kế nhà sàn đẹp của công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà...

Thiết Kế Nhà Sàn Bê Tông Cốt Thép 10x11m Tại Vĩnh Phúc NDNS3

Chào các bạn, có rất nhiều người thích kiểu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m như mẫu nhà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu...

Mẫu Nhà Sàn Bê Tông 2 Tầng 10x13m Tại Hưng Yên NDNS2

Thưa các bạn, nếu nói về mẫu nhà sàn bê tông 2 tầng đến hiện tại mình mới chỉ thiết kế được có 3 cái....

Thiết Kế Nhà Sàn 2 Tầng 8x12m Bằng Bê Tông Cốt Thép

Đây là mẫu nhà sàn đẹp 2 tầng 8x12m với kết cấu bằng bê tông cốt thép toàn bộ với diện tích 8x12m. Nhu cầu sử...

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Sàn Đẹp Dành Cho Nhà Hàng Quán Bia

Bản vẽ thiết kế nhà sàn đẹp này được thiết kế với mục đích sử dụng làm nhà hàng kinh doanh cụ thể là làm...