Thiết Kế Nhà Sàn 2 Tầng 8x12m Bằng Bê Tông Cốt Thép

Đây là mẫu nhà sàn đẹp 2 tầng 8x12m với kết cấu bằng bê tông cốt thép toàn bộ với diện tích 8x12m. Nhu cầu sử dụng của gia chủ là một không gian nghỉ dưỡng sinh hoạt cuối tuần hoặc vào các kì nghỉ có thể cùng bạn bè tụ tập. Điều hạn chế chính là diện tích khuôn viên đất không quá rộng rãi 16x18m và chi phí thi công không được quá cao nên giải pháp được đưa ra là một căn nhà sàn 2 tầng được làm toàn bộ bằng bê tông cốt thép.

Phía trước là 1 cái ao nhỏ thả cá và khu vườn trồng cây ngắn ngày, từ cổng vào đến nhà sàn được thiết kế bằng cầu bê tông cốt thép đủ rộng để có thể đi ô tô vào nhà. Ô tô được bố trí thiết kế ở dưới sàn của tầng 1.

Thiết kế nhà sàn 2 tầng bằng bê tông cốt thép 8x12m

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà sàn 2 tàng 8x12m bằng bê tông
Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà sàn 2 tầng 8x12m bằng bê tông

Gam màu nâu sang trọng, sành điệu kết hợp với tông màu đỏ của hệ mái ngói tạo nên sự tinh tế cho ngôi nhà. Nhìn từ cổng vào ngôi nhà hiện lên rực rỡ, độc đáo nhưng đầy sự quyến rũ và tinh tế. Gam màu đỏ của hệ mái kết hợp với màu nâu của hệ tường và hàng rào lan can bao quanh giúp ngôi nhà trở nên thật sự nổi bật.

Hệ mái của mẫu thiết kế nhà sàn 2 tầng 8x12m được làm bằng hệ mái thái có độ nghiêng hợp lý, giúp thoát nước mưa rất nhanh, không bao giờ bị đọng nước lại và tạo nên dột, ngấm.

Phối cảnh nhà sàn góc 3
Phối cảnh nhà sàn góc 3

Mẫu thiết kế nhà sàn 2 tầng với hệ thống cửa chính và cửa sổ đều được làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên pano những ô kính cường lực trong suốt. Với hệ cửa này khi nhìn vào ngôi nhà ta thấy sự nhẹ nhàng thanh thoát, giúp cho không gian ngoại thất tăng thêm phần bề thế, hoành tráng. Một điểm đặc biệt nữa là với nguyên liệu này, nguồn sáng từ thiên nhiên được hấp thụ nhiều nhất, ngôi nhà lúc nào cũng có cảm giác tràn ngập ánh sáng của thiên nhiên.

Phối cảnh nhà sàn góc 2
Phối cảnh nhà sàn góc 2

Nhìn vào bố cục mấu thiết kế nhà sàn 2 tầng 8x12m ta thấy ngôi nhà hầu như đã chiếm hết diện tích của đất sử dụng. Vì vậy, khoảng trống ngôi nhà bị hạn chế. Đấy là lý do mà vì sao thiết kế hàng rào và cổng được chú trọng. Hệ tường rào được xây một cách khá chắc chắn, đồng thời lại được trang điểm bằng những xen hoa cầu kỳ bắt mắt. Chân hàng rào được ốp đá làm cho phần tường rào có cảm giác được đôn cao lên đồng thời cũng là một cách giữ vệ sinh cũng như phần nào đỡ được hỏng hóc cho phần chân tường.

Phối cảnh nhà sàn góc 1
Phối cảnh nhà sàn góc 1

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà sàn 2 tầng 8x12m với diện tích khá lớn. Hệ cột trụ tròn với chân cột được ốp đá tự nhiên có độ bền cao từ đó càng tăng thêm độ chắc chắn để nâng đỡ cho hệ mái đồ sộ, đồng thời cũng là điểm nhấn cho bối cảnh mặt tiền.

Mặt bằng bố trí công năng của mẫu thiết kế nhà sàn 2 tầng 8x12m

Mặt bằng mái nhà sàn
Bản vẽ Mặt bằng mái nhà sàn đẹp

Phần mái của nhà sàn 2 tầng được lợp bằng ngói hoặc bằng tôn tùy thuộc vào điều kiện của các bạn. Để tiết kiệm thì chúng ta có thể sử dụng mái tôn và hệ khung vì kèo thép hộp.

Mặt bằng tầng 2
Bản vẽ Mặt bằng tầng 2 nhà sàn

Toàn bộ khu vực trên tầng 2 của mẫu thiết kế nhà sàn 2 tầng 8x12m đẹp là khu vực phòng khách, phòng ngủ và phòng thờ. Cuối cùng là có thêm một khu vực phòng vệ sinh chung ở cuối nhà với mục đích là mang lại sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của các thành viên và khách đến chơi.

Mặt bằng tổng thể nhà sàn 2 tầng
Bản vẽ Mặt bằng tổng thể và mặt bằng tầng 1 nhà sàn 2 tầng bằng bê tông cốt thép
Mặt đứng trước nhà sàn 2 tầng
Mặt đứng phía trước của mẫu thiết kế nhà sàn 2 tầng 8x12m

Mẫu thiết kế nhà sàn 2 tầng 8x12m này chỉ mang tính chất tham khảo nếu các bạn cần thiết kế nhà sàn, nhà thờ họ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé. Hiện tại mẫu nhà sàn này có bản vẽ đầy đủ nếu các bạn cần mua hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá mua lại. Giá mua lại bản vẽ sẽ thấp hơn rất nhiều lần so với giá thiết kế mới!


Bài viết liên quan

Thiết Kế Mẫu Nhà Sàn Chữ U 2 Tầng 11x8m Tại Thạch Thất NDNS4

Nhà chữ U là mẫu nhà đã không quá xa lạ với đời sống chúng ta, chúng mang đến sự đa dạng cho các mẫu...

Các Mẫu Thiết Kế Nhà Sàn Đẹp, Nhà Sàn Bê Tông Cốt Thép

Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ các mẫu thiết kế nhà sàn đẹp của công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà...

Thiết Kế Nhà Sàn Bê Tông Cốt Thép 10x11m Tại Vĩnh Phúc NDNS3

Chào các bạn, có rất nhiều người thích kiểu nhà sàn bê tông cốt thép 10x11m như mẫu nhà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu...

Mẫu Nhà Sàn Bê Tông 2 Tầng 10x13m Tại Hưng Yên NDNS2

Thưa các bạn, nếu nói về mẫu nhà sàn bê tông 2 tầng đến hiện tại mình mới chỉ thiết kế được có 3 cái....

Thiết Kế Nhà Sàn Bê Tông 8x12m 2 Tầng Tại Hà Tây NDNS1

Nhà Đẹp muốn gửi đến bạn mẫu thiết kế nhà sàn bê tông 8x12m 2 tầng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây. Trước...

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Sàn Đẹp Dành Cho Nhà Hàng Quán Bia

Bản vẽ thiết kế nhà sàn đẹp này được thiết kế với mục đích sử dụng làm nhà hàng kinh doanh cụ thể là làm...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 27th, 2023 at 2:02 chiều