Thiết Kế Nội Thất Nhà Cấp 4 12x16m, Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Mái Tôn

Trong mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 này Công ty Nhà đẹp xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái và được lợp bằng tôn chống nóng, bên trong được đóng trần thạch cao. Trong mẫu này có khá nhiều hình ảnh nên chúng tôi phải hạn chế và chỉ gửi tới cho các bạn một vài hình ảnh để các bạn có thể tham khảo nhé. Cụ thể là bao gồm: thiết kế phòng khách, thiết kế phòng bếp và phòng ăn

Hầu hết phần kiến trúc nhà cấp 4 được thiết kế khá đơn giản, toàn bộ phần cửa sổ của nhà được làm bằng cửa kính bên trong có làm rèm cửa che sáng khi cần thiết. Phần mái hiên được thiết kế khá rộng rãi có thể kê được một bộ bàn trà tiếp khách những ngày đẹp trời. Bốn xung quanh mái được đặt ống hứng nước mưa nếu cần thiết.

Diện tích thiết kế: 12 x 16 = 192 m2

Kiến trúc: Mái thái

Tổng số phòng:

  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp + ăn
  • 1 vệ sinh chung

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 12x16m mái tôn

Mặt bằng và kiến trúc nhà cấp 4

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 12x16m, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái tôn
Thiết kế nội thất nhà cấp 4 12x16m, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái tôn

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 được chia làm 2 phần, 1 bên được bố trí với phòng ngủ, 1 bên được bố trí với phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Mặt hậu được bố trí cửa ra vào nhỏ hơn đón gió và thông thoáng cho cả nhà. Ngay sau cửa hậu được bố trí 1 phòng nhỏ có diện tích 4,4 m2 để giày dép, áo mưa, mũ nón….

Phối cảnh kiến trúc nhà cấp 4
Phối cảnh kiến trúc nhà cấp 4

Nội thất nhà cấp 4

Nội thất phòng khách của nhà cấp 4 được thiết kế với gam màu sáng là trong đó màu trắng, vàng và xanh là các màu chủ đạo. Trần nhà được đóng trần thạch cao và hệ thống chiếu sáng, đèn trần hiện đại. Bàn ghế phòng khách chính là bộ ghế sofa da với 1 ghế đôi, 1 ghế 3 và 1 văng cách điệu, bàn trà là bàn kính.

Bàn ghế sofa phòng khách
Bàn ghế sofa phòng khách
Thiết kế nội thất nhà cấp 4 12x16m
Thiết kế nội thất nhà cấp 4 12x16m

Xem thêm: https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/nha-cap-4-mai-ton/

Kệ tivi được làm bằng gỗ công nghiệp venner hoặc laminate có hệ thống sưởi cho mùa đông. Chiếc kệ tivi này được thiết kế với nhiều ngăn kéo có thể chứa được nhiều đồ hơn.

nội thất phòng khách
nội thất phòng khách

Phòng khách nhìn ra ngoài sảnh đón khách. Phần sảnh có thể bố trí 1 bộ bàn trà tiếp khách khi cần thiết.

nội thất phòng khách
nội thất phòng khách
phòng khách nhìn vào bếp
phòng khách nhìn vào bếp

Không gian từ phòng khách nhìn vào bếp

Nội thất phòng bếp
Nội thất phòng bếp

Phòng bếp được thiết kế với phần tủ dưới không có tủ bếp trên cùng với hệ thống hút mùi hiện đại tạo nên sự thông thoáng. Tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp venner hoặc Laminate với tông màu trắng là chủ đạo.

Bộ bàn ghế ăn 6 ghế
Bộ bàn ghế ăn 6 ghế

Bộ bàn ghế phòng ăn ăn 6 ghế bằng ghế nhựa với màu xanh lá cây, bàn ăn được làm bằng khung kính rất rộng rãi có thể kê thêm ghế ăn khi gia đình có thêm khách. Phần tường chắn giữa phòng bếp và phòng ngủ được đặt thêm 1 chiếc tranh treo tường

Nhìn chung mẫu nội thất nhà cấp 4 này là một trong các mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với kiểu kiến trúc đơn giản nhưng không kém phần hiện đại đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống con ngời trong xu thế phát triển hiện nay. Mẫu nhà này chỉ mang tính chất tham khảo cho các bạn thôi nhé, nếu các bạn thích mẫu nhà kiểu này có thể lấy hình ảnh về thi công mà không cần phải thiết kế lại làm gì bởi mẫu nhà này khá đơn giản mà. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kếế nhà cấp 4 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế đẹp nhất và nhanh nhất.

Mình xin gửi tới các bạn file dự toán khối lượng của nhà cấp 4 đẹp để các bạn có thể tham khảo nhé, mẫu nhà này có cả phần dự toán nội thất nhưng chỉ có thể gửi các bạn dự toán phần thi công xây dựng thôi.

Comments are closed.