Thiết kế thi công trọn gói, chìa khóa trao tay uy tín, chất lượng

Chào các bạn, chắc hẳn các bạn cũng không quá xa lạ với dịch vụ thiết kế thi công trọn gói trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói này. Có rất nhiều lí do như có nhiều đơn vị không đủ năng lực, tài chính hay chưa đủ kinh nghiệm thì không thể tham gia được sân chơi xây nhà trọn gói được. Trong những năm vừa qua công ty thiết kế Nhà đẹp đã thiết kế và thi công được khá nhiều các mẫu nhà như nhà 1 tầng, nhà cấp 4 và biệt thự 2 tầng sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Hầu như các sản phẩm đều được Nhà đẹp thiết kế và sau đó xây dựng trọn gói luôn cho khách hàng. Có rất nhiều lí do để các bạn có thể sử dụng dịch vụ này các bạn có thể xem trong bài viết: Bảng báo giá xây nhà trọn gói để biết được tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Quy trình thiết kế thi công trọn gói

Để sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chúng ta cần gì, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình làm việc của Nhà đẹp để các bạn cùng tham khảo nhé.

 1. B1: Đầu tiên nếu các bạn chưa có thiết kế, chúng ta cần phải tìm 1 đơn vị thiết kế hoặc Nhà đẹp cũng có dịch vụ thiết kế nhà, các bạn có thể tham khảo Báo giá thiết kế nhà, thiết kế kiến trúc nhà ở của chúng tôi.
 2. B2: Sau khi có thiết kế rồi các bạn có thể gửi cho chúng tôi hồ sơ thiết kế đầy đủ bao gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước của căn nhà để Nhà đẹp có thể làm dự toán cho căn nhà của bạn. Nếu bạn chưa biết hồ sơ thiết kế nhà có những gì có thể xem bài viết: Danh mục hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công, hồ sơ kiến trúc
 3. B3: Làm hợp đồng thiết kế nhà theo yêu cầu của bạn nếu có, nếu bạn đã có hồ sơ thiết kế rồi chúng ta có thể bỏ qua bước này.
 4. B4: Sau khi Nhà đẹp nhận được hồ sơ sẽ lên dự toán, bóc tách khối lượng và khảo sát sơ bộ địa hình, vị trí xây dựng. Sau thời gian 5-7 ngày chúng tôi sẽ gửi cho các bạn báo giá chi tiết cho căn nhà của bạn. Đơn giá chúng tôi báo sẽ không có phát sinh thêm, nếu có phát sinh thì chỉ có sự thay đổi từ gia chủ trong quá trình thi công. Hoặc chúng ta có thể điều chỉnh trước khi kí hợp đồng để tránh phát sinh trong quá trình thi công. Thông thường phát sinh diễn ra khi gia chủ thay đổi vật liệu hoặc thay đổi các thiết bị trong nhà mà thôi.
 5. B5: Sau khi thống nhất về giá gia chủ và Nhà đẹp sẽ thống nhất với nhau bằng hợp đồng, quy cách vật tư, các giai đoạn tạm ứng thi công và các ngày quan trọng cho 1 căn nhà. Thời gian tiến độ thanh toán, ngày cắm móng, ngày đổ móng, mái….
 6. B6: Xong các thủ tục trên chúng ta chỉ việc chờ đợi công trình khởi công và hoàn thiện thôi nhé các bạn.

Nhiều người không hiểu được quy trình của thiết kế thi công trọn gói nên hay thường hỏi chúng tôi những câu hỏi vu vơ, những câu hỏi khó trả lời. Nếu các bạn không có thiết kế thì chúng tôi cũng chỉ dự toán sơ bộ cho các bạn theo cách tính m2 thông thường mà thôi nhé. Đối với những công trình mà khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói thì được miễn phí hoàn toàn 100% tiền thiết kế cho công trình. Tuy nhiên chúng tôi vẫn phải tính tiền thiết kế cho khách hàng từ bước đầu. Sau khi Nhà đẹp thi công trọn gói sẽ khấu trừ chi phí thiết kế vào phần chi phí thi công xây nhà cho các bạn. Hãy gọi cho Nhà đẹp khi các bạn cần thiết kế và thi công trọn gói nhé.

Miễn phí 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói liên hệ: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Các công trình đã thiết kế thi công trọn gói

Hiện tại có khá nhiều các công trình đang trong quá trình xây dựng, chúng tôi sẽ bổ sung thêm cho các bạn trong thời gian tới. Sau khi hoàn thiện xong các công trình chúng tôi sẽ bổ sung vào cuối bài viết cùng với ngày tháng của công trình. Các công trình bao gồm các loại như nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng…. Xin mời quý vị cùng chúng tôi thăm quan nhé.

Mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển tại Dương Kinh Hải Phòng

Đây là một trong những mẫu nhà hót nhất trong năm vừa qua và được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên do diện tích thi công của công trình khá rộng cho nên chi phí thi công cũng rất cao. Với tổng kinh phí xây dựng hơn 2 tỷ không phải ai cũng có nhiều chi phí để thi công mẫu biệt thự vườn 1 tầng phong cách tân cổ điển này.

 • Chủ đầu tư cho công trình: Chú Vang
 • Địa chỉ thi công: Dương Kinh – Hải Phòng
 • Diện tích nhà: 15x11m
 • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 2.3 tỉ
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng tân cổ điển tại Dương Kinh Hải Phòng NDBT1T108
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng tân cổ điển tại Dương Kinh Hải Phòng NDBT1T108
Thiết kế thi công trọn gói, chìa khóa trao tay uy tín, chất lượng
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tân cổ điển NDBT1T108

Các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có thể xem thêm chi tiết cùng với video của công trình tại: Mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển 11x15m

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng tại Ba Vì Hà Nội

Nếu ai đã sống ở Hà Nội nhiều năm mà muốn có một không gian sống yên bình và trong lành thì đây sẽ là một lựa chọn cho các bạn. Gia chủ hiện tại đang sống và làm việc tại Hà Nội sau những năm tháng làm việc cống hiến cho đất nước muốn có được một không gian sống yên bình và trong lành. Cho nên gia chủ đã mua một mảnh đất tại Bà Vì cuối cao tốc Hòa Lạc và xây cho mình 1 căn nhà để dưỡng già. Với diện tích xây dựng 100m2 và thiết kế chỉ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng ngủ đủ không gian sống cho 2 vợ chồng mà thôi. Nếu bạn thích mẫu này chúng ta cần phải bố trí lại công năng sử dụng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình các bạn nhé.

 • Chủ đầu tư: Bác Hợi
 • Địa điểm xây dựng: Yên Bài – Ba Vì – Hà Nội
 • Diện tích khu đất: 600 (m2)
 • Diện tích xây dựng: 7x15m
 • Kinh phí xây dựng trọn gói: 800 triệu
Biệt thự vườn 1 tầng mái thái NDBT1T81
Biệt thự vườn 1 tầng mái thái NDBT1T81
Thi công trọn gói nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T81
Thi công trọn gói nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T81
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng, xây nhà chìa khóa trao tay NDBT1T81
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng, xây nhà chìa khóa trao tay NDBT1T81

Các bạn quan tâm tới mẫu nhà này có thể tham khảo tại: Mẫu thiết kế nhà vườn mái thái 15x7m NDBT1T81

Xây nhà chìa khóa trao tay nhà cấp 4 mái nhật

Nhiều người cứ nói rằng kiểu nhà vườn này là mái nhật hay mái thái, thôi tùy mỗi người một cách gọi tôi cũng xin được gọi là mái nhật để các bạn cùng tham khảo. Công trình này được chúng tôi cũng hoàn thiện khá lâu rồi, anh là một người làm việc trong lĩnh vực xây dựng tuy nhiên anh lại không có nhiều thời gian quản lí và sắp xếp công việc. Chính vì thế anh mới lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Nhà đẹp để có thời gian dành cho công việc nhiều hơn. Đây là nơi thờ tự của gia đình tổ tiên cho nên không thể bỏ được, hằng năm anh và các anh em trong gia đình vẫn về quê vào những ngày nghỉ lễ tết….

 • Chủ đầu tư: Anh Hùng
 • Địa chỉ xây dựng: Phú Lãm – Tiên Du – Bắc Ninh
 • Diện tích xây dựng: 97.3 m2
 • Kích thước nhà: 9x12m
 • Nội thất: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp, 1 vệ sinh
 • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 800 triệu
Thiết kế thi công nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77
Thiết kế thi công nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77
Mặt tiền nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77
Mặt tiền nhà thái đẹp 1 tầng NDBT1T77

Đây là những hình ảnh mà được chính tay tôi chụp lại công trình mời các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn muốn xem chi tiết hơn về mẫu nhà 1 tầng này các bạn có thể tham khảo tại: Nhà thái đẹp 1 tầng 9x12m

Xây nhà chìa khóa trao tay tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Nếu nói về nhiều kỉ niệm hay nói về cái nhà nào mà tôi nhớ nhất có lẽ là căn nhà này. Thực ra căn nhà này cũng không phải là đẹp nhất mà do tôi đi xuống đó nhiều cho nên tôi nhớ mà thôi. Nếu nói về diện tích thì đây là mẫu nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ nếu tính cả sảnh thì chỉ có hơn 80m2 và tổng kinh phí xây nhà trọn gói là 650 triệu mà thôi. Căn nhà này sẽ rất phù hợp với những hộ gia đình không có nhiều kinh phí xây dựng.

 • Chủ đầu tư: Cô Sinh
 • Diện tích nhà: 81m2
 • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 650 triệu
 • Kích thước các chiều: 8x13m
 • Địa điểm xây dựng: Thủy Nguyên – Hải Phòng
Hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T76
Hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T76
Thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp 1 tầng mái thái NDBT1T76
Thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp 1 tầng mái thái NDBT1T76

Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng này có thể tham khảo thêm tại: Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái 8x13m

Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hoài Đức

Đây là một trong những mẫu phổ biến nhất trên thị trường thiết kế nhà trong năm vừa qua. Mẫu biệt thự 1 tầng này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho gia đình mình, với diện tích xây dựng hơn 100m2 và tổng kinh phí xây dựng chỉ với 800 triệu mà thôi.

 • Diện tích đất: 10.6m x 11m
 • Diện tích nhà: 103m2
 • Diện tích sảnh: 7m2
 • Diện tích mái: 154.5 m2
 • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 800 triệu
 • Địa điểm xây dựng: Đức Thượng – Hoài Đức
 • Chủ đầu tư: Mr. Cương
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T60
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp DBT1T60
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp DBT1T60

Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế này các bạn có thể xem tham khảo tại: Xây nhà trọn gói tại Hoài Đức

Thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng tại Dương Kinh Hải Phòng

Dương kinh là vùng đất mà công ty chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói khá nhiều, cũng giống như Thủy Nguyên vậy. Tại đây các gia chủ rất thích sử dụng dịch vụ thi công trọn gói có thể là do giá nhân công xây dựng tại các vùng này rất cao. Cho nên khi gia chủ tự xây dựng thì chi phí xây dựng sẽ bị tăng lên nằm ngoài tầm kiểm soát.

 • Chủ đầu tư: Mr. Ngợi
 • Địa chỉ: Dương Kinh – Hải Phòng
 • Tổng diện tích xây dựng: 124.8 m2
 • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 880 triệu
 • Bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách
 • Khu bếp, ăn riêng
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng DBT1T55
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự vườn 1 tầng DBT1T55
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T55
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng DBT1T55

Công trình này được tôi chụp lúc chuẩn bị bàn giao cho gia chủ và cũng vào thời điểm sát tết. Phần sân, cổng và hàng rào gia chủ tự thi công cho nên lúc chụp ảnh công trình cũng chưa được đẹp lắm. Nếu có dịp chúng tôi sẽ chụp thêm những hình ảnh khác để các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo tại: Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Công trình này cũng là một trong những công trình có quy mô khá to, có khá nhiều các phương án khác nhau tuy nhiên gia chủ lại lựa chọn cho mình một phương án khá bất ngờ. Thực ra tôi cũng không thích kiểu dáng nhà này lắm tuy nhiên chủ nhà thích thì cũng phải chịu thôi phải không các bạn. Vì các bạn là người ở căn nhà đó chứ có phải tôi đâu, Nhà đẹp chỉ đóng vai trò là đơn vị tư vấn thiết kế còn các bạn sẽ là người quyết định điều đó phải không?

 • Mã sản phẩm: DBT1T50
 • Chủ đầu tư: Ms. Thủy
 • Địa điểm xây dựng: Vsip – Thủy Nguyên – Hải Phòng
 • Diện tích nhà: 180m2
 • Diện tích phụ: 30m2
 • Tổng giá trị thi công trọn gói: 1.45 tỷ
Xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên DBT1T50
Xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên DBT1T50
Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại DBT1T50
Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại DBT1T50

Phần hình ảnh chúng tôi vẫn chưa được chăm chút cho lắm cho nên khi công trình vẫn chưa xong hết chúng tôi đã chụp và chia sẻ cho các bạn rồi. Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế này các bạn có thể xem tại: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Bắc Giang

Đây là một mẫu nhà mà được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi kiểu dáng và hình thức bên ngoài của căn nhà. Mẫu biệt thự 1 tầng này được chúng tôi xây dựng tại Vô Tranh – Lục Nam – Bắc Giang với tổng kinh phí xây dựng lên đến 1 tỉ. Cuối năm 2019 căn nhà này đã được chúng tôi bàn giao cho gia chủ kịp thời đón tết nguyên đán. Các bạn có thể thấy căn nhà này có phần nào đó giống với mẫu nhà tại Hoài Đức có phải không?

 • Chủ đầu tư: Anh Hùng
 • Địa điểm xây dựng: Vô Tranh – Lục Nam – Bắc Giang
 • Diện tích nhà: 8.8m x 15m
 • Diện tích xây dựng: 108m2
 • Diện tích sảnh: 12m2
 • Tổng diện tích: 120m2
 • Chi phí dự kiến: 900 triệu
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Bắc Giang NDNC4103
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Bắc Giang NDNC4103
Xây nhà trọn gói, xây nhà chìa khóa trao tay tại Bắc Giang NDNC4103
Xây nhà trọn gói, xây nhà chìa khóa trao tay tại Bắc Giang NDNC4103

Tham khảo tại: Mẫu nhà cấp 4 9x15m có 3 phòng ngủ

Thi công trọn gói mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại tại Hà Nam

Đây là những hình ảnh của công trình được Nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói tại Hà Nam, bao gồm một tổ hợp nhà cấp 4 theo phong cách truyền thống và 1 căn nhà 2 tầng mái bằng phong cách hiện đại. Công trình này cũng được chúng tôi bàn giao cho gia chủ vào trước tết âm lịch năm 2019 nhé các bạn. Và dưới đây là thông tin của công trình để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé.

 • Địa điểm công trình: Duy Tiên – Hà Nam
 • Chủ đầu tư: Anh Tiến
 • Diện tích nhà: 13x14m
 • Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh
 • Tổng kinh phí xây dựng: 2.2 tỷ
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại Duy Tiên Hà Nam NDTCTG2
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại Duy Tiên Hà Nam NDTCTG2
Phối cảnh tổng thể biệt thự sân vườn 2 tầng tại Hà Nam NDTCTG2
Phối cảnh tổng thể biệt thự sân vườn 2 tầng tại Hà Nam NDTCTG2
Phối cảnh đêm biệt thự 2 tầng hiện đại NDTCTG2
Phối cảnh đêm biệt thự 2 tầng hiện đại NDTCTG2

Nếu các bạn quan tâm tới công trình biệt thự 2 tầng được chúng tôi thi công trọn gói có thể xem tại: Thiết kế thi công biệt thự trọn gói 2 tầng

Ngoài những công trình này ra chúng tôi còn có khá nhiều công trình đang trong quá trình thi công, tuy nhiên để hoàn thiện được 1 căn nhà chúng ta cần phải có khá nhiều thời gian và để chụp được những hình ảnh đẹp thì chúng tôi cũng phải chờ đợi hoàn thiện và bàn giao hết mới có thể chia sẻ cho các bạn được. Nếu các bạn cần thiết kế thi công trọn gói hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được chúng tôi tư vấn cho các bạn nhé.

Xây nhà trọn gói tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Đây là một trong những mẫu nhà 1 tầng được công ty Nhà đẹp bàn giao cách đây ít hôm cho gia chủ tại Cẩm Phả – Quảng Ninh. Công trình này được chúng tôi thiết kế trong năm 2019 và vào cuối tháng 1 Âm lịch năm 2020 bắt đầu khởi công. Thời gian thi công của công trình là 4 tháng. Trong bài viết này chúng tôi có chia sẻ tới các bạn những hình ảnh thực tế và video của công trình để các bạn có thể tham khảo. Và dưới đây là những hình ảnh điển hình của mẫu nhà 1 tầng được xây dựng trọn gói của công ty nhà đẹp nhé.

 • Chủ đầu tư: Chị Duyên
 • Địa điểm xây dựng: TX. Cẩm Phả
 • Diện tích nhà: 8.5×15.5m
 • Nội thất gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh
 • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 1.145 tỷ
Biet-thu-1-tang-8.5x15.5m-ndtctg3
Xây dựng trọn gói biệt thự 1 tầng tại Quảng Ninh NDTCTG3
Xay-nha-tron-goi-tai-quang-ninh-ndtctg3
Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Cẩm Phả – Quảng Ninh NDTCTG3

Và nếu các bạn thích mẫu thiết kế này có thể tham khảo chi tiết hơn tại: Xây dựng trọn gói biệt thự 1 tầng

Nhà đẹp sẽ tiếp tục cập nhật những công trình mà chúng tôi đã thiết kế thi công trọn gói để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần tư vấn hay các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì hãy liên hệ với Nhà đẹp để được các KTS Nhà đẹp hỗ trợ cho nhé. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời