500 mẫu hoa văn chi tiết cửa, vách ngăn, tranh cắt CNC

Nói đến khái niệm cắt CNC (Computer Numerical Control – tạm dịch: Điều khiển bằng máy tính)có lẽ sẽ có nhiều người không biết đến khái niệm này nhưng đa số là đều biết đến. Nếu các bạn biết đến các chi tiết vách ngăn, cửa hay tranh treo tường với nhiều chi tiết đục chạm khắc rất cầu kỳ phức tạp nếu sử dụng phương pháp thủ công là đục đẽo thì có lẽ giá thành làm sẽ bị đẩy lên rất cao. Nhưng hiện các mẫu hoa văn chi tiết này được sử dụng công nghệ cắt, đó là cắt CNC bằng máy tức là các chi tiết này được chuyển sang cắt bằng máy với mọi chất liệu gỗ, mica, mdf, đồng, nhôm, sắt…. Ngoài ưu điểm cắt nhanh, đẹp trên mọi chất liệu thì giá thành rẻ cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nhưng vấn đề là ở chỗ muốn cắt được CNC thì chúng ta phải triển khai trên bản vẽ cad và chuyển sang Corel draw thì mới có thể cắt được. Nhưng một chi tiết cửa, vách ngăn hoặc các họa tiết trang trí để chúng ta có thể triển khai ra vẽ thì theo các bạn một ngày mình có thể vẽ được bao nhiêu cái. Vì vậy để tiết kiệm thời gian của các bạn, thiết kế thi công nhà đẹp tôi xin gửi tới các bạn 500 mẫu hoa văn chi tiết khá đầy đủ để các bạn có thể thoải mái lựa chọn và không phải bó buộc trong khuôn khổ.

Phạm vi áp dụng trong trang trí, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, văn phòng, phòng ngủ, phòng khách. Quán bar, quán cafe nhỏ đẹp, showroom, karaoke, phòng thu âm. Tô điểm làm nổi bật hành lang, lan can cầu thang, tường âm, nền tường, trần nhà, nơi đặt tivi….

Các chi tiết CNC này khá nhiều nên các bạn chịu khó download bằng link ở cuối bài viết nhé.

500 mẫu hoa văn chi tiết cửa, vách ngăn, tranh cắt CNC, Hoa văn CNC

Mau-hoa-van-vach-cnc-ban-tho
Mẫu hoa văn vách CNC bàn thờ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Đây là một mẫu hoa văn công trình mà bên công ty mình đã thiết kế và thi công hoàn thiện cho khách hàng tại Gold mark Hồ Tùng Mậu. Vật liệu hoàn thiện là gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp sơn PU. Hiện nay công nghệ CNC đang rất phát triển vì vậy hầu như rất nhiều thứ đều được áp dụng CNC từ khâu sản xuất chứ không nói gì từ khâu cắt hoa văn CNC.

Tổng hợp mẫu vách CNC dành cho nội thất
Tổng hợp mẫu vách CNC dành cho nội thất
Các mẫu vách CNC bằng đồng đẹp
Các mẫu vách CNC bằng đồng đẹp
Mẫu vách CNC đẹp sang trọng
Mẫu vách CNC đẹp sang trọng

Hiện nay máy móc đã phát triển rất hiện đại cho nên các mẫu vách cnc và chất liệu hoàn thiện cũng rất đa dạng. Nhất là các mẫu vách mạ đồng hoặc nhũ hoặc PVD. Giá thành của những vật liệu này khá cao, vật liệu cắt có thể bằng sắt hoặc inox không giống như trước chỉ làm bằng gỗ. Sau khi cắt sắt xong chúng ta xử lí qua bề mặt và cho vào lò mạ, hong khô và hoàn thiện lắp đặt được cho khách hàng.

Phối cảnh vách ngăn
Phối cảnh vách ngăn

Đây là một trong các mẫu phối cảnh vách ngăn giữa phòng khách và phòng khác được cắt bằng công nghệ CNC trên tấm gỗ MDF lõi xanh. Chắc có nhiều bạn sẽ không biết nên chúng tôi lấy tấm ảnh này làm ví dụ luôn cho các bạn cùng tham khảo.

Chi tiết hoa văn vách ngăn
Chi tiết hoa văn vách ngăn
Chi tiết hoa văn vách ngăn
Chi tiết hoa văn vách ngăn

Trên đây là 2 mẫu chi tiết của vách ngăn giữa các phòng với nhau với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng được áp dụng rộng rãi

Chi tiết hoa văn vách ngăn
Chi tiết hoa văn vách ngăn
Chi tiết hoa văn vách ngăn
Chi tiết hoa văn vách ngăn
Hoa văn trang trí
Hoa văn trang trí
Hoa văn trang trí
Hoa văn trang trí

Các chi tiết trên là các chi tiết được sử dụng trong trang trí!

Link download file cad cho anh em dưới đây nhé, các bạn thử cả 2 link nhé nếu không được thì phản hồi cho mình để mình gửi link cho các bạn nhé. Mình cũng không biết khắc phục thế nào cả. Hiện tại mình đã up thêm link mediafire cho các bạn cùng download nhé, link driver nhiều người download quá nên bị giới hạn không thể download được. Phần bản vẽ cad CNC chúng tôi sẽ update liên tục nên các bạn không phải lo nhé, cứ sau một thời gian có thêm nhiều bản vẽ chúng tôi sẽ update để các bạn download!

Rất cám ơn các bạn đã ủng hộ bài viết, chúc các bạn vui vẻ! Trước đây mình upfile lên có virus nên mới xử lí lại và up thêm một vài mẫu sưu tầm cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Link download: http://www.mediafire.com/file/i5k2kam2pyk5rdg/CNC.rar

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác liên quan đến cad hoặc các thư viện cad mà chúng tôi chia sẻ xem có sử dụng gì được cho mình trong quá trình làm việc không nhé. Nếu các bạn thiếu gì đó hãy để lại bình luận tôi sẽ bổ sung thêm các bài viết về vấn đề đó cho các bạn.

Trả lời