fbpx

Chia sẻ 2 mẫu cổng gang đúc, cổng nhôm đúc đẹp cho biệt thự cổ điển

Số tiền đầu tư cho một mẫu cổng gang đúc so với số tiền bỏ ra xây dựng một mẫu biệt thự cổ điển sẽ không thấm vào đâu. Chắc hẳn nếu bạn đã có điều kiện xây dựng một mẫu biệt thự cổ điển thì việc làm thêm một mẫu cổng gang đúc hay cổng nhôm đúc sẽ không thành vấn đề. Trong những năm gần đây các mẫu cổng cổ điển này đang trở nên rầm rộ hơn và các chủ đầu tư cũng bắt đầu chú trọng tới các mẫu thiết kế này. Và các đơn vị cung cấp sản phẩm cũng phải chạy theo thị hiếu của khách hàng. Các anh em kiến trúc sư cũng phải chạy theo mẫu mã để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Chính vì thế khi mà chủ đầu tư yêu cầu thiết kế các mẫu cổng gang đúc và cổng nhôm đúc này thì đi đâu mà tìm mẫu. Nếu bạn là chuyên gia dựng 3D max thì tôi không nói nhưng nếu bạn không phải thì tìm một mẫu có sẵn là một điều thông minh nhất. Và nhìn vào mấy mẫu 3D Max và file cad này thôi chúng ta cũng đã thấy chóng hết cả mặt rồi nói gì tới việc thiết kế đúng không các bạn.

Gọi ngay: 0961555339

Và hôm nay, các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa nhé, mình sẽ chia sẻ file cad, file max cho các bạn cùng sử dụng cho các dự án, các công trình thế kỷ của mình. Bài viết này sẽ chung tay một phần giúp các bạn cũng như công cuộc xây dựng đất nước chúng ta giàu đẹp hơn. Lưu ý là mẫu thiết kế này mình cũng được các bạn trên cộng đồng chia sẻ lại và chia sẻ cho các bạn sử dụng thôi nhé. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích xin vui lòng chia sẻ với bạn bè mình nhé.

Chia sẻ 2 mẫu cổng gang đúc, cổng nhôm đúc đẹp cho biệt thự cổ điển

Mẫu cổng gang đúc cổng nhôm đúc đẹp
Mẫu cổng gang đúc cổng nhôm đúc đẹp

Đây là hình ảnh file cad cũng như file max mà mình gửi tới các bạn cùng tham khảo nhé. Các bạn có thể download mẫu cổng gang đúc, cổng nhôm đúc đẹp cho biệt thự cổ điển tại đây nhé: https://www.mediafire.com/file/w0lfu06vko4m92r/2_conng.rar/file

Gọi ngay: 0961555339

Xin trân thành cám ơn các bạn đã theo dõi!

Các bạn tham khảo thêm các bài viết về 3D Max của chúng tôi tại đây nhé:

  1. Hướng dẫn cài đặt Itoo Forest Pack
  2. File full.bmp could not be found
  3. Gướng dẫn cài đặt Itoo Forest Pack
  4. Crack vray 3.4
  5. Hướng dẫn cài đặt Itoo Forest Pack
  6. Vray 3.6
  7. Cách cài đặt và crack forest 5.4
  8. Mẫu cổng gang đúc

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook