Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 90m2 10x11m Mái Nhật NDNC432

Tại sao tiêu để của bài viết lại được ghi là mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, đơn giản bởi vì mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 90m2 này được Công ty Nhà đẹp thiết kế cho gia chủ xây dựng tại Huyện Kiến Xương – Thái Bình. Mẫu thiết kế này được chúng tôi thiết kế từ đầu năm 2016 đến bây giờ và được xây dựng tại các vùng nông thôn nên chi phí thi công cũng như chi phí nhân công xây dựng khá rẻ nên việc hoàn thiện mẫu thiết kế này chi phí thi công cũng không quá cao.

Để có thể có mức thi công mẫu nhà cấp 4 90m2 giá rẻ thì chúng ta có rất nhiều giải pháp để thi công được giá rẻ trong mẫu thiết kế này để có được mức giá tối ưu chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương án không đổ trần mà chỉ đổ riềm xung quanh và bên dưới sử dụng trần thạch cao hoặc trần nhựa để hoàn thiện nhà. Như vậy chúng ta có thể hoàn thiện được mẫu nhà cấp 4 90m2 mái nhật với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể. Tuy nhiên đi kèm với giải pháp giá rẻ này thì việc thợ thi công không có nhiều kinh nghiệm xử lí thì việc thấm nước qua mái là việc khó có thể tránh khỏi được vì vậy các bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình một giải pháp tối ưu nhất.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ này được chúng tôi lên ý tưởng từ một mẫu nhà cấp 4 90m2 mái bằng đơn giản và chỉnh sửa lại phần mái cũng như phần kiến trúc của nhà để tạo nên một mẫu nhà cấp 4 mái thái khác đơn giản nhẹ nhàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Mẫu nhà cấp 4 90m2 mái nhật này được gia chủ thiết kế và xây dựng ở quê để khi về quê thăm nhà có chỗ sinh hoạt cho thuận lợi hơn mà thôi chứ không phải là sử dụng chính nên mức chi phí đầu tư xây dựng cũng không quá cao.

Tham khảo thêm: Nhà cấp 4 mái tôn đẹp, mẫu nhà cấp 4 mái tôn 160 triệu NDNC431

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ

  • Chủ đầu tư: Mr. Tuân
  • Địa điểm thi công: Kiến Xương – Thái Bình
  • Diện tích xây nhà: 10×10.5m
  • Diện tích xây dựng: 90m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 360 triệu (chưa tính sân vườn, cổng, hàng rào)

Có lẽ với mức giá như trên đây thì có nhiều bạn sẽ thắc mắc là tại sao giá lại rẻ như vậy, thưa các bạn là đối với các vùng nông thôn bạn chỉ cần khoán nhân công và lo vật tư thì mức giá xây dựng nhà cấp 4 360 triệu là có thể thoải mái làm rồi nhé.

Mẫu nhà cấp 4 90m2 mái nhật đẹp, thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ NDNC432
Mẫu nhà cấp 4 90m2 giá rẻ NDNC432

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 nhỏ đẹp với các chi tiết được thiết kế không có phào chỉ đơn giản nhẹ nhàng. Xung quanh đều được lát bằng gạch giếng đáy hạ long kích thước 400×400 đặc trưng của các mẫu nhà cấp 4 90m2 nông thôn.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà đẹp cấp 4 7x15m ở nông thôn NDNC430

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ NDNC432
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ NDNC432

Từ góc này các bạn có thể thấy được rõ ràng hơn một phần nào kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 90m2 đẹp này.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ NDNC432
Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 90m2 đẹp giá rẻ NDNC432

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo, với tổng diện tích xây dựng và được bố trí với 3 phòng ngủ 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 vệ sinh chung. Vì đây không phải chỗ ở thường xuyên nên diện tích cũng được bố trí khá nhỏ gọn.

Như vậy là Công ty Nhà đẹp đã giới thiệu sơ bộ tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 90m2 giá rẻ để các bạn cùng tham khảo, mẫu nhà này mới được làm phương án và do một vài lí do khác nhau nên mẫu thiết kế này chia được triển khai bản vẽ chi tiết nếu bạn thích mẫu thiết kế này thì có thể liên hệ chúng tôi để được thiết kế tiếp nhé.

Tham khảo thêm:

Comments are closed.