Nhà cấp 4 mái lệch, thiết kế nhà cấp 4 hiện đại NDNC48

Nhà cấp 4 mái bằng hay nhà cấp 4 mái lệch có khá ít và trong website của chúng tôi cũng mới chỉ có một vài mẫu nhà cấp 4 mái lệch mà thôi chủ yếu vẫn là nhà cấp 4 mái thái là chính. Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp được thiết kế với diện tích 80m2 và được chia ra bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp, phòng ăn nhỏ gọn. Với diện tích 8x10m khá nhỏ hẹp nên chi diện tích các phòng cũng được chia khá nhỏ từ 10-12m2. Bên ngoài nhà chúng tôi đã sử dụng các loại vật liệu ốp lát như đá ốp chân tường và đá ốp lát trang trí mặt tiền và mặt bên. Ngoài ra vật liệu nhựa giả gỗ cũng được sử dụng ốp lát trang trí phía trên cửa tạo điểm nhấn tránh các mảng tường chống phía trên cửa. Toàn bộ cửa đi và cửa sổ của nhà cấp 4 mái lệch được sử dụng là cửa nhôm kính màu nâu đen và có sử dụng rèm che.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Do diện tích của lô đất cũng không rộng rãi với chiều rộng 12x15m nên phía bên phải nhà được để sử dụng làm gara xe ngoài trời, phía sau được để sân vườn phía sau 1m và phía trước cũng được thiết kế thêm sân vườn. Mặt bên được thiết kế thêm cửa phụ đi ra ngoài sân vườn và cũng là khu phơi đồ chung cho các thành viên trong gia đình. Toàn bộ cổng và hàng rào cũng được thiết kế đơn giản không có gì quá phức tạp và cầu kì, phần mái nhà được chia làm 2 khối với mái của phòng khách, phòng thờ lệch 1 bên và có cao độ thấp hơn và mái chính là mái phía sau khu vực phòng bếp, ăn và phòng ngủ tại nên 1 kiểu kiến trúc khá độc đáo. Thông tin về nhà cấp 4 mái lệch

  • Diện tích của nhà cấp 4: 80m2
  • Diện tích yêu cầu tối thiểu: 8x10m
  • Diện tích lô đất: 12x15m
  • Tổng giá trị khái toán: 300-350 triệu

Nhà cấp 4 mái lệch, thiết kế nhà cấp 4 hiện đại

Nhà cấp 4 mái lệch NDNC48
Nhà cấp 4 mái lệch NDNC48

Đây là phối cảnh góc của mẫu nhà cấp 4 mái bằng mái lệch

Nhà cấp 4 mái bằng NDNC48
Nhà cấp 4 mái bằng NDNC48

Phối cảnh mặt tiền của nhà cấp 4 mái bằng với ánh sáng được giảm đi tương đối

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Nhà cấp 4 mái bằng đẹp NDNC48
Nhà cấp 4 mái bằng đẹp NDNC48

Như vậy là nội thất nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch để các bạn có thể tham khảo. Mỗi một mẫu có nét đẹp riêng nên các bạn cần tham khảo kĩ lưỡng trước khi chọn mẫu thiết kế để thi công cho căn nhà của bạn. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi qua email nhé.

Trân trọng!

2 Bình luận

  1. Trần Huệ Tháng Mười Hai 30, 2017

Thêm bình luận