Nhà cấp 4 mái bằng, thiết kế nhà cấp 4 mái bằng NDNC43

Ngoài các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hôm nay nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng để các bạn có thể tham khảo. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng có rất nhiều nhưng diện tích thiết kế của các mẫu nhà cấp 4 mái bằng đều có diện tích rất rộng rãi và mẫu nhà cấp 4 mái bằng mà nội thất nhà đẹp muốn gửi tới các bạn là 1 trong các mẫu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với tổng diện tích thi công là 120m2 mà thôi. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp được thiết kế với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp, phòng ăn.

Về phần kiến trúc của nhà cấp 4 mái bằng được chia và phân khối rất đơn giản để tạo nên 1 mẫu nhà đẹp không đơn điệu. Việc chia khối đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm và sử dụng các loại vật liệu ốp lát trang trí mặt tiền chia ô cho các mảng tường mặt bên tạo nên 1 mẫu thiết kế nhà hoàn hảo và sang trọng. Và tất nhiên trong mẫu thiết kế việc thiết kế sân vườn bà bố trí cảnh quan cũng rất quan trọng tạo nên 1 không gian hòa quyện gần gũi cùng với thiên nhiên hơn.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng

  • Diện tích lô đất: 18x20m
  • Diện tích Dài và rộng: 10x13m
  • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng giá trị khái toán: 500 triệu

Nhà cấp 4 mái bằng, thiết kế nhà cấp 4 mái bằng

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Nhà cấp 4 mái bằng, thiết kế nhà cấp 4 mái bằng NDNC43

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng NDNC43

Đây là phối cảnh mặt sau của nhà cấp 4 mái bằng để các bạn cùng chúng tôi tham khảo, phần mặt sau cũng như mặt tiền được thiết kế với phần hiên khá rộng để đi lại và cũng là sân chơi cho các thành viên trong gia đình.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Nhà cấp 4 mái bằng, thiết kế nhà cấp 4 mái bằng NDNC43

Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp NDNC43

Đây là phần bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho gia đình gồm 3 phòng ngủ 3 phòng vệ sinh, 1 nhà kho nhỏ. Diện tích của các phòng ngủ được thiết kế khá nhỏ chi từ 10-12m2 mà thôi. Khu vực phòng bếp và phòng ăn được thiết kế kiểu không gian mở liên thông nhau và có diện tích 27m2.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể bố trí lại mặt bằng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình mình nhé.

Add Comment