Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng 11x16m Tại Đắk Lắk NDNC47

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 11x16m thường có ít hơn so với các mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản bởi tạo hình khối và trang trí cho các mẫu nhà cấp 4 mái bằng thường khó hơn để tạo nên các mẫu nhà đẹp. Hôm nay Nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 11x16m để các bạn cùng chúng tôi tham khảo cách trang trí và thiết kế của mẫu nhà này. Tổng diện tích của mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế khá rộng, với tổng diện tích 145m2 và có chiều rộng là 11m, chiều dài là 16m và được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, khu vực phòng bếp phòng ăn chung và 1 phòng khách rất rộng rãi và thoải mái. Diện tích đất tại quê rất rộng rãi nên các phòng cũng được thiết kế khá rộng mỗi phòng ngủ có diện tích khoảng 16m2.

Thực tế thì tại các vùng quê diện tích rộng rãi thì việc xây dựng nhà cấp 4 mái bằng 11x16m rất thoải mái về diện tích và không bị bó hẹp như các thành phố đông người. Và giá cả xây dựng nhà cấp 4 mái bằng đẹp cũng rất thấp phù hợp với thu nhập tại các vùng nông thôn. Đối với các mẫu nhà cấp 4 mái bằng thì giá xây dựng chỉ giao động từ 3-4 triệu/1m2 hoàn thiện mà thôi. Như vậy với mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 145m2 này chúng ta có thể hoàn thiện với chi phí từ 450-600 triệu. Đây là giá hoàn thiện nhà chưa có sân vườn, cổng hàng rào và chi phí tôn nền, lát nền sân.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng 11x16m

  • Địa điểm xây dựng: Đắc Lắc
  • Chủ đầu tư: Ông Hưng – Bà Tuyết
  • Diện tích tối thiểu: 11x16m
  • Tổng diện tích xây dựng: 145m2
  • Tổng giá trị khái toán: 450-600 triệu

Tùy vào nhu cầu các bạn có thể lựa chọn xây dựng tiết kiệm với tổng kinh phí đầu tư 450 triệu hoặc có thể đầu tư với mức kinh phí hoàn thiện nhà 600 triệu cho gia đình mình

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 11x16m hiện đại đẹp

Nhà cấp 4 mái bằng NDNC47
Nhà cấp 4 mái bằng 11x16m NDNC47

Phối cảnh góc của nhà cấp 4 mái bằng 11x16m với các vật liệu hoàn thiện nhà là vật liệu thường chủ yếu vẫn là sơn ngoài trời với một chút đá ốp lát hoàn thiện trang trí và tiền sảnh. Ngoài ra cửa sổ và cửa đi được thiết kế là cửa gỗ pano kính.

Mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng đẹp NDNC47
Mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng 11x16m đẹp NDNC47

Các bạn có thể tham khảo mặt bằng bố trí nội thất của căn nhà này và có thể bố trí lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Nếu các bạn đang cần tư vấn và thiết kế nhà có thể liên hệ với chúng tôi nhé, tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc miễn phí còn thiết kế thì miễn phí.

Nhà cấp 4 mái bằng đã xây dựng NDNC47
Nhà cấp 4 mái bằng 11x16m đã xây dựng NDNC47

Như vậy là đã có người lấy mẫu nhà này và tự xây dựng lại, chúng tôi đã nhận được phản hồi của khách hàng khi nhà đã hoàn thiện và gửi tới các bạn hình ảnh nhà cấp 4 nhỏ mái bằng đã xây dựng xong để các bạn tham khảo nhé. Nếu các bạn không đầu tư chi phí thiết kế cho các mẫu nhà của mình có thể tham khảo các mẫu mà chúng tôi đã thiết kế. Ngoài các mẫu nhà cấp 4 mái bằng 11x16m, chúng tôi có thêm nhiều mẫu nhà mái ngói, nhà mái thái hay mẫu nhà cấp 4 gác lửng để bạn tham khảo.

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói chi tiết, mới nhất cho bạn tham khảo

Ngôi nhà là tài sản cả đời mà bạn dành dụm, tích cóp mới có thể xây dựng. Dù đôi khi đó chỉ là một...