Tận dụng trang trí không gian gầm cầu thang hiệu quả

Theo thói quen sử dụng gầm cầu thang thường được sử dụng làm nhà vệ sinh hay tận dụng gầm cầu thang làm tiểu cảnh cầu thang là một ý tưởng thường được sử dụng. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng tận dụng gầm cầu thang làm nhà vệ sinh hay tận dụng làm tiểu cảnh mà hôm nay chúng tôi xin đưa ra một vài ý tưởng một vài gợi ý cho các bạn cùng tham khảo để có thể bố trí và tận dụng cho gia đình không gian gầm cầu thang hiệu quả tăng diện tích sử dụng cho gia đình.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Tuy nhiên không phải các bạn thích đặt cái gì xuống gầm cầu thang cũng được bởi có cái nên tránh và có cái có thể đặt được. Cụ thể như gầm cầu thang đại kỵ đặt giường ngủ, bếp nấu ăn. Các bạn có thể tận dụng để chứa đồ đạc gia đình như quần áo, sách vở, rượu….

Tận dụng trang trí không gian gầm cầu thang hiệu quả

Với các mẫu nhà rộng rãi thì việc tận dụng gầm cầu thang thì không quá cần thiết nhưng để tránh sự chống trải và là góc tối thì gầm cầu thang được sử dụng làm tiểu cảnh phòng khách là một ý tưởng hợp lý phải  không các bạn.

Ý tưởng đầu tiên được đưa ra chính là sử dụng gầm cầu thang làm tiểu cảnh kết hợp với giếng trời.

Tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp

Tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp

Gầm cầu thang đẹp được tận dụng làm kệ tivi kết hợp với các giá trang trí cũng là một ý tưởng không tồi và thường được sử dụng với các mẫu nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Kệ tivi gầm cầu thang

Kệ tivi gầm cầu thang

Một chiếc kệ tivi gầm cầu thang được thiết kế theo kích thước của gầm cầu thang giúp cho phòng khách nhà bạn thêm vuông vắn, không có các góc tối tăm không chỉ giúp bạn để được tivi mà còn có mục đích trang trí, giá sách hay có thể là tủ đựng rượu cho gia đình.

giá sách gầm cầu thang

giá sách gầm cầu thang

Kệ tivi được tận dụng làm giá sách trong phòng khách là một ý tưởng không tồi không chỉ bớt tính đơn điệu của chiếc cầu thang mà giá sách gầm cầu thang còn là một điểm nhấn trong phòng khách nhà bạn.

Kệ trang trí gầm cầu thang

Kệ trang trí gầm cầu thang

Kệ trang trí gầm cầu thang được đặt trước cầu thang che chắn đi một chiếc hốc gầm cầu thang. Hai chiếc cánh cửa là cửa của hốc cầu thang, trong hốc cầu thang các bạn có thể đựng rượu hay một vài thứ ít sử dụng.

Tủ đồ gầm cầu thang

Tủ đồ gầm cầu thang

Một chiếc tủ đồ nhỏ phía dưới và ở trên là một chiếc giường ngủ nhỏ có thể tận dụng được phần không gian này hiệu quả. Nhưng với các trường hợp này thì không nên bởi như thế không phù hợp với phong thủy.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Tủ quần áo gầm cầu thang

Tủ quần áo gầm cầu thang

Một chiếc tủ quần áo gầm cầu thang như thế này là một ý tưởng tuyệt vời đúng không các bạn. Chiếc tủ quần áo có thể di chuyển tự do thoải mái và làm cho phòng khách càng thêm vuông vắn.

bếp nằm dưới cầu thang

bếp nằm dưới cầu thang

Bếp nằm dưới cầu thang là một ý tưởng mà hầu hết các kiến trúc sư đều từ chối với phương án này bởi nó không hợp phong thủy và gây bất lợi cho nữ chủ nhà.

Thêm bình luận