Thiết kế nhà thờ từ đường dòng họ

Từ đường dòng họ là nơi chỉ dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay chi họ tính theo phụ hệ (dòng của cha). Việc xây và thiết kế nhà thờ họ với quy mô và kiến trúc sẽ phụ thuộc vào việc đóng góp của các chi trong dòng họ. Trước đây, việc xây dựng kiến trúc của nhà thờ họ đều phụ thuộc vào kinh nghiệm của những người thợ khéo tay thì hiện nay người ta sẽ nghĩ đến việc thiết kế kiến trúc nhà thờ họ một cách khoa học nhất. Với mục đích kiến tạo một nhà thờ họ đẹp khang trang, hiện đại nhưng vẫn bảo tồn nét văn hóa của người Việt Nam.

Phần nội thất nhà thờ họ: Gian giữa thường kiến trúc kiểu mở rộng ra phía tường hậu để xây bệ thờ, tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế có mẫu nhà thờ họ làm hậu cung, có mẫu nhà thờ không làm hậu cung. Trên bệ thờ đặt các linh toạ hoặc giá gương hoặc (vì tay ngai chạm hình rồng nên còn có tên khác là long ngai). Ngai sẽ là nơi để bài vị tổ tiên hoặc là một ống quyển, hoặc khối hộp chữ nhật sơn son thiếp vàng đứng chứa đựng gia phả, có phủ nhiễu điều (vải) bên ngoài. Nơi đây là nơi được xem là linh thiêng nhất, nơi mà linh hồn tổ tiên sẽ ngự trị

Nhà thờ dòng họ là một nơi linh thiêng đối với mỗi người, nhất là với nét văn hóa của người Việt Nam. Bất kỳ ai dù đi xa hay đi gần đều luôn hướng về cội nguồn sinh ra mình. Hàng năm, ngày lễ giỗ tổ tiên tại nhà thờ họ là ngày các con, các cháu khắp bốn phương hội tụ thắp hương tổ tiên, cùng tưởng nhớ về cội nguồn của chính mình.

Mẫu từ đường dòng họ không có quá nhiều kiểu dáng và cũng không quá đa dạng có thể chia thành 2 loại đơn giản như sau:

 • Nhà thờ họ 2 mái
 • Nhà thờ họ 4 mái (chồng diêm)
 • Nhà thờ họ 2 tầng

Thiết kế từ đường dòng họ 2 mái đẹp

Nhà thờ họ 2 mái có đặc điểm là kiểu dáng nhìn từ bên ngoài khá đơn giản, bao gồm mái trước và mái sau. Ngói sử dụng trong thiết kế này là ngói mũi hài hoặc ngói mũi truyền thống của người Việt Nam. Về kích thước thì khá đa dạng tùy thuộc vào quy mô của công trình mà chúng ta có thể sử dụng cho phù hợp. Trong phần này chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn các mẫu nhà thờ họ có 2 mái mà chúng tôi đã thiết kế để các bạn cùng tham khảo nhé.

Mẫu thiết kế từ đường dòng họ nhỏ đẹp 6x6m tại Thanh Hóa

Đây là một trong các mẫu nhà thờ họ có diện tích khả nhỏ, chỉ với 6x6m các bạn có thể xây dựng được kiểu nhà thờ này. Đối với quy mô công trình này rất phù hợp với kiểu nhà thờ họ gia đình. Công trình này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Thanh Hóa và cũng được rất nhiều các hộ gia đình đánh giá cao do quy mô nhỏ gọn, chi phí thi công thấp.

 • Chủ đầu tư: Anh Hùng
 • Địa chỉ xây dựng: Nông Cống – Thanh Hóa
 • Diện tích xây dựng: 40m2
 • Tổng kinh phí xây dựng: 400 triệu
Mẫu thiết kế từ đường dòng họ nhỏ đẹp diện tích 6x6m
Mẫu thiết kế từ đường dòng họ nhỏ đẹp diện tích 6x6m
Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ đẹp NDNTH19
Phối cảnh tổng thể nhà thờ họ đẹp NDNTH19

Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế từ đường dòng họ nhỏ đẹp này có thể xem chi tiết hơn tại: Nhà thờ họ nhỏ đẹp.

Mẫu nhà thờ họ 8x9m tại Nho Quan Ninh Bình

Một trong những mẫu nhà thờ họ quy mô chi hoặc quy mô Ngành là mẫu thiết kế từ đường dòng họ được chúng tôi thiết kế cho anh Hà tại Nho Quan Ninh Bình. Công trình này quy mô dành cho Chi Họ, diện tích xây dựng của công trình là khá rộng lên tới 84m2 và tổng kinh phí xây dựng dự kiến là 840 triệu bằng bê tông cốt thép.

 • Địa điểm xây dựng: Nho Quan – Ninh Bình
 • Chủ đầu tư: Mr. Hà
 • Tên công trình: Nhà thờ họ
 • Diện tích nhà thờ họ: 8.1×8.56m
 • Diện tích xây dựng: 46.3m2
 • Diện tích hiên: 12.93 m2
 • Diện tích mái: 84.5 m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 840 triệu
Thiết kế nhà thờ từ đường dòng họ 2 mái tại Nho Quan Ninh Bình
Thiết kế nhà thờ từ đường dòng họ 2 mái tại Nho Quan Ninh Bình
Phối cảnh nhà thờ họ tại Ninh Bình
Phối cảnh nhà thờ họ tại Ninh Bình

Trong mẫu thiết kế này mình có thiết kế cả nội thất, nếu các bạn quan tâm có thể xem chi tiết tại: Nhà thờ họ tại Ninh Bình

Thiết kế từ đường dòng họ gia đình 7x7m tại Hà Tây

Đây cũng là một trong các mẫu nhà thờ họ có quy mô khá nhỏ chỉ với diện tích 7x7m và dự kiến hoàn thiện với tổng kinh phí khoảng 300 triệu. Thực ra con số này là chủ đầu tư đã xây dựng xong rồi và báo lại với tôi như thế. Tuy nhiên số điện thoại của chủ đầu tư tôi đã bị mất nên không liên lạc lại được, cũng có nhiều khách hàng hỏi tuy nhiên tôi cũng rất lấy làm tiếc về việc này. Toàn bộ kết cấu của nhà thờ họ đều được lằm bằng bê tông cốt thép nên chi phí thi công cũng không quá cao.

 • Địa điểm xây dựng: Phú Xuyên – Hà Tây
 • Diện tích đất: 9x12m
 • Diện tích nhà: 7x7m
 • Diện tích xây dựng thực tế: 30m2
 • Tổng kinh phí xây dựng: 300 triệu
 • Chủ đầu tư: Chú Bình
Thiết kế từ đường dòng họ gia đình tại Hà Tây
Thiết kế từ đường dòng họ gia đình tại Hà Tây
Mẫu thiết kế từ đường dòng họ diện tích nhỏ 7x7m giá 300 triệu
Mẫu thiết kế từ đường dòng họ diện tích nhỏ 7x7m giá 300 triệu

Thiết kế từ đường họ tại Thái Thụy Thái Bình

Thái bình chính là cái nôi của các nhà thờ họ, không phải chỉ duy nhất tỉnh Thái Bình mà còn nhiều tỉnh khác. Có thể bạn còn không tin nhưng các tỉnh miền nam thì việc đầu tư xây dựng nhà thờ họ cũng không kém phần đồ sộ. Lễ nghi trong nhà thờ họ của các tỉnh miền nam đôi khi còn khắt khe và quy củ hơn so với các tỉnh miền Bắc chúng ta. Công trình này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Thái Thụy và ưu điểm ở đây chính là giá nhân công xây dựng nhà thờ họ khá thấp cho nên chi phí hoàn thiện cho công trình cũng sẽ không quá cao.

 • Địa điểm thi công: Thái Thụy – Thái Bình
 • Chủ đầu tư: Mr. Tùng
 • Tổng diện tích xây dựng: 65m2
 • Tổng giá trị khái toán tạm tính: 500 triệu
Thiết kế từ đường họ đẹp tại Thái Thụy Thái Bình
Thiết kế từ đường họ đẹp tại Thái Thụy Thái Bình
Mẫu nhà thờ từ đường họ đẹp
Mẫu nhà thờ từ đường họ đẹp

Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo tại: Nhà từ đường tại Thái Bình.

Thiết kế từ đường dòng họ tại Miền Bắc

Đây là một trong các công trình có quy mô khá rộng bao gồm 1 nhà phụ để làm bếp nấu và khu nghỉ ngơi cùng với một căn mẫu thiết kế từ đường dòng họ có 2 mái. Công trình này Nhà đẹp thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Quảng Ninh. Quy mô dưới dạng chi hoặc Nghành cho các dòng họ.

Thiết kế từ đường dòng họ đẹp NDNTH12
Thiết kế từ đường dòng họ đẹp NDNTH12
Mẫu nhà thờ họ miền bắc NDNTH12
Mẫu nhà thờ họ miền bắc NDNTH12

Nếu các bạn quan tâm thì có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu nhà thờ họ này tại: mẫu nhà thờ họ Miền Bắc

Thiết kế từ đường dòng họ nhỏ đẹp tại Thanh Hóa

Đây là một trong các mẫu nhà thờ họ có quy mô rất nhỏ, diện tích xây dựng chỉ có 30m2 mà thôi, tổng kinh phí xây dựng cho mẫu nhà thờ họ này chỉ khoảng 200-300 triệu. Trong bài viết chúng tôi có ghi là chi phí thi công dưới 200 triệu tuy nhiên đó là vào thời điểm cách đây khá lâu rồi. Đến thời điểm hiện tại giá nhân công và giá vật tư xây dựng cũng rất cao cho nên chi phí xây dựng cũng sẽ tăng lên nhé.

Phối cảnh từ đường tại thanh hóa góc 2
Phối cảnh từ đường tại thanh hóa góc 2
Phối cảnh từ đường tại thanh hóa góc 1
Phối cảnh từ đường tại thanh hóa góc 1

Các bạn quan tâm có thể tham khảo tại: Nhà thờ họ nhỏ đẹp tại Thanh Hóa

Mẫu nhà thờ họ 7.5×8.5m tại Hưng Yên

Đây cũng là một trong các mẫu thiết kế từ đường dòng họ được rất nhiều người hỏi thăm, tuy nhiên công trình này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ làm phương án ban đầu. Hiện tại thì tôi cũng không nắm rõ được là đã thi công theo kiểu nào, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu và chia sẻ tới các bạn. Nếu các bạn dùng được và sử dụng được thì tốt quá.

Phối cảnh nhà thờ họ hưng yên
Phối cảnh nhà thờ họ Hưng Yên
Thiết kế từ đường dòng họ Hưng Yên đẹp
Thiết kế từ đường dòng họ Hưng Yên đẹp

Các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế này có thể xem tại: Nhà thờ họ đẹp tại Hưng Yên

Nhà thờ họ 4 mái hay nhà chồng diêm, mái bồ câu

Đây là một kiểu tên gọi theo chuyên nghành, từ chồng diêm là nói tới kiểu mái 4 mái hay mái bồ câu. Nếu nói tới mái bồ câu các bạn sẽ thấy cánh mái giống theo kiểu cánh bồ câu cho nên người ta hay gọi là mái bồ câu. Thuật ngữ mái bồ câu chỉ được sử dụng trong một vài địa phương và không phổ biến lắm. Tuy nhiên thuật ngữ nhà thờ họ 4 mái hay chồng diêm lại phổ biến hơn. Kiểu nhà thờ 4 mái này thường có diện tích khá lớn vì mỗi cánh mái sẽ phải đua ra ngoài khoảng từ 1.2-1.5m và có thể hơn tùy quy mô công trình. Thêm một điều nữa là chi phí nhân công cũng sẽ cao hơn và diện tích mái cũng sẽ cao hơn so với các mẫu nhà thờ họ 2 mái.

Và bây giờ Nhà đẹp xin chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế từ đường dòng họ 4 mái mà chúng tôi đã thiết kế trong thời gian vừa qua.

Mẫu nhà thờ họ Lê tại Đông Hưng Thái Bình

Có lẽ đây là mẫu nhà thờ họ đầu tiên trong sự nghiệp thiết kế của chúng tôi, chính là thiết kế cho chính dòng họ của mình một mẫu nhà thờ họ. Thông thường khi các họ, các chi muốn xây nhà thờ thường phải có bản tường trình về kế hoạch cũng như những hình ảnh thiết kế khi bắt đầu xây dựng. Sau đó khi được thông qua thì mới được bắt đầu làm nhà thờ, tuy nhiên những ngày làm nhà thờ đó khi chúng tôi mới bắt đầu ra trường thì những sản phẩm thiết kế vẫn chưa được những người trong họ công nhận. Cũng không sao dù sao cũng có sản phẩm để chia sẻ với các bạn, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiết kế từ đường dòng họ mái cong đẹp
Thiết kế từ đường dòng họ mái cong đẹp
Thiết kế từ đường dòng họ Lê tại Đông Hưng Thái Bình
Thiết kế từ đường dòng họ Lê tại Đông Hưng Thái Bình

Nếu các bạn quan tâm tới các bản vẽ của nhà thờ họ này có thể xem chi tiết tại: Thiết kế nhà thờ họ Lê Thái Bình

Thiết kế từ đường dòng họ 4 mái kiểu mái bồ câu tại Quảng Ninh

Đây cũng là một trong những mẫu nhà thờ họ được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Quảng Ninh, công trình này được khách hàng thiết kế để xây cho nhà chùa không phải là công trình dưới dạng gia đình. Và đầu năm vừa rồi anh có liên hệ 0978988780 với chúng tôi để thiết kế một mẫu nhà thờ họ khác mà anh đang có nhu cầu cần làm.

 • Chủ đầu tư: Mr. Hải
 • Diện tích đất: 15x17m
 • Diện tích nhà thờ họ: 6x8m
 • Diện tích mái đua ra: 7.5×11.2m
 • Tổng kinh phí dự kiến: 750 triệu
Mẫu nhà thờ họ 4 mái NDNTH6
Mẫu nhà thờ họ 4 mái NDNTH6
Nhà thờ họ mái cong NDNTH6
Nhà thờ họ mái cong NDNTH6

Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo tại: Nhà thờ họ mái cong tại Quảng Ninh

Thiết kế từ đường dòng họ 8 mái, nhà thờ mái cong

Công trình đầu tiên chúng tôi làm thiết kế dưới dạng nhà thờ họ 8 mái chính là mẫu nhà này. Đối với kiểu nhà thờ họ như thế này thì quy mô công trình cần phải to, phải rộng thì mới đủ không gian để biểu diễn được độ cong của các mái nhà thờ họ.

Thiết kế từ đường dòng họ 2 tầng NDNTH3
Thiết kế từ đường dòng họ 2 tầng NDNTH3
mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp NDNTH3
Mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp NDNTH3

Nếu các bạn quan tâm về mẫu nhà thờ họ mái cong có thể xem chi tiết hơn tại: Nhà thờ họ mái cong 8 mái

Thiết kế đền chân suối tại Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Công trình này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư là một phật tử với ý định xây dựng đền thờ để công đức cho nhà chùa tại Vĩnh Phúc. Công trình này được đầu tư dưới dạng chi phí của một cá nhân để công đức mà thôi.

 • Tên công trình: Đền chân suối tam đảo
 • Chủ đầu tư: Lương Y Đào Đức Tuấn
 • Năm thiết kế: 2015
Đền chân suối tam đảo vĩnh phúc NDNTH2
Đền chân suối tam đảo vĩnh phúc NDNTH2

nếu các bạn quan tâm có thể xem chi tiết tại: Thiết kế đền chân suối

Thiết kế từ đường dòng họ họ 2 tầng

Nếu diện tích đất nhà bạn không có nhiều mà muốn làm một không gian nhà thờ họ riêng thì giải pháp của chúng ta chính là thiết kế từ đường dòng họ 2 tầng. Chính vì nhà thờ họ được thiết kế theo quy mô nhà ở, công trình gia đình cho nên quy mô thường sẽ làm đến 2 tầng là cũng nhiều. Tầng 1 chủ yếu là để gia đình sinh hoạt hoặc tiếp khách, tầng 2 sẽ làm để thờ. Tuy nhiên có nhiều công trình nhà thờ họ được làm dưới dạng tầng 1 chỉ để tiếp khách mà thôi. Đó còn phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi gia tộc, dòng họ mà chúng ta cần thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng 10x16m tại Thanh Hóa

Đây là một mẫu nhà thờ họ được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Thanh Hóa với quy mô công trình 10x16m ở tầng 1 và tầng 2 được thu nhỏ lại với diện tích là 8x7m. Nếu các bạn có điều kiện chúng ta có thể thiết kế tầng 1 rộng rãi hơn thì nhìn sẽ đẹp hơn nữa. Công trình này được gia chủ đang sinh sống tại Hà Nội thiết kế và thi công cho gia đình mình tại Cẩm Thủy Thanh Hóa. Đến hiện tại công trình đã hoàn thiện rồi và chúng tôi sẽ chia sẻ thêm hình ảnh cho các bạn cùng tham khảo nhé.

 • Chủ đầu tư: Anh Trực
 • Địa chỉ: Xã Cẩm Phong, Cẩm Thủy, Thanh Hóa
 • Chủ đầu tư: Anh Trực
 • Diện tích nhà thờ: 10x16m
 • Tổng giá trị xây dựng: 1.2-1.4 tỷ
Thiết kế từ đường dòng họ đẹp NDNTH17
Thiết kế từ đường dòng họ đẹp NDNTH17
Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH17
Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH17

Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế từ đường họ 2 tầng này có thể xem tại: Mẫu nhà thờ họ 2 tầng 10x16m

Mẫu từ đường dòng họ 2 tầng tại Nam Định

Công trình này được chúng tôi thiết kế cho 1 đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà và nhà thờ họ tại Nam Định. Công trình này đã hoàn thiện và trong bài viết chúng tôi cũng có chia sẻ với các bạn khá đầy đủ thông tin cùng hình ảnh của công trình. Công trình này cũng được thiết kế kết hợp dưới dạng nhà ở và phía trên là thờ tự. Tuy nhiên quy mô của công trình thì hơn so với mẫu nhà thờ họ ở trên.

 • Công trình: Nhà thờ họ 2 tầng
 • Địa điểm thi công: Xuân Trường – Nam Định.
 • Diện tích lô đất: 12x20m
 • Chủ đầu tư: Ông Bùi Việt Đông.
Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH11
Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH11
Tổng thể nhà thờ họ 2 tầng NDNTH11
Tổng thể nhà thờ họ 2 tầng NDNTH11

Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế này có thể xem tại: Từ đường họ 2 tầng tại Nam Định

Mẫu thiết kế từ đường dòng họ 2 tầng nhỏ đẹp 5x16m

Công trình nhà thờ 2 tầng này là một trong những công trình có quy mô nhỏ gọn của gia chủ tại tỉnh Đà Nẵng. Do diện tích của nhà thờ khá nhỏ ngang chỉ có 5m cho nên tầng 1 được thiết kế để sinh hoạt, tiếp khách là chính. Tầng 2 cũng được thiết kế để thờ tuy nhiên diện tích của nhà thờ khá nhỏ cho nên chỉ thiết kế được 1 gian thờ chính mà thôi.

 • Chủ đầu tư: Mr. Hồng
 • Địa điểm xây dựng: Đà Nẵng
 • Diện tích đất: 5x16m
 • Diện tích xây dựng: 5x12m
 • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
 • Tổng giá trị dự kiến: 800 triệu
Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH9
Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH9

Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế từ đường dòng họ này có thể xem tại: Từ đường họ 2 tầng tại Đà Nẵng

Thiết kế từ đường dòng họ và nhà ở tại Hà Tây

Đây là một công trình mang theo quy mô nhà ở kết hợp với nhà thờ. Chủ đầu tư cho công trình này muốn xây dựng 1 căn nhà thờ 2 tầng và khuôn viên 2 bên sẽ là các nhà phụ như nhà ở, nhà sinh hoạt riêng cho các thành viên khác. Thế nên không gian cần phải được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà thờ họ đẹp NDNTH4
Mẫu nhà thờ họ đẹp NDNTH4

Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế này có thể xem tại: mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở

Thiết kế nội thất nhà thờ họ đẹp

Nếu nói đến thiết kế nhà chắc có rất nhiều người thiết kế, tuy nhiên nếu nói tới thiết kế nội thất thì rất ít. Các bạn có thể thấy trong vài chục mẫu nhà thờ họ chúng tôi đã thiết kế thì mới chỉ có một vài công trình thiết kế nội thất mà thôi. Nguyên nhân chính là đơn giá thiết kế nhà thờ họ rất cao nên nhiều gia đình cũng không quá đầu tư tới vấn đề thiết kế này. Và hôm nay Nhà đẹp sẽ chia sẻ với các bạn các mẫu thiết kế nội thất nhà thờ để các bạn có thể tham khảo nhé.

Thiết kế nội thất nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Thiết kế nội thất nhà thờ họ đẹp NDNTH18
Thiết kế nội thất nhà thờ họ đẹp NDNTH18
Thiết kế tổng thể nhà thờ họ NDNTH18
Thiết kế tổng thể nhà thờ họ NDNTH18

Đây cũng là một trong các công trình nhà thờ rất có quy mô, như từ việc thiết kế cho tới việc lựa chọn các loại vật liệu thi công cho công trình. Nếu các bạn quan tâm có thể xem thêm hình ảnh tại: Nội thất nhà thờ họ tại Bắc Ninh

Nội thất nhà thờ, từ đường họ tại Ninh Bình

Nếu về mẫu nhà thờ họ phía trên thì quy mô và sự cầu kì dường như được làm kì công hơn, nhưng nếu nói về nội thất của nhà thờ họ tại Ninh Bình thì chúng ta lại thấy được sự đơn giản. Nguyên nhân là để giảm được giá thành thi công cho công trình cho nên phần cấu tạo vì được chúng tôi thiết kế theo kiểu nhà kẻ truyền đơn giản. Giảm bớt các chi tiết trang trí bằng bê tông, giảm giá thành nhân công thi công cho căn nhà thờ họ.

 • Chủ đầu tư: Mr. Hà
 • Địa điểm xây dựng: Ninh Bình
 • Diện tích nhà: 50m2
 • Đơn vị thiết kế: Nhà đẹp
 • Mã SP: NDNTH16
Nhà thờ họ đẹp giá rẻ NDNTH16
Nhà thờ họ đẹp giá rẻ NDNTH16

Nếu các bạn quan tâm thêm có thể xem tại: Nội thất nhà thờ, từ đường họ tại Ninh Bình

Như vậy là hôm nay Công ty Nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn các mẫu nhà thờ họ đẹp mà chúng tôi đã thiết kế trong thời gian vừa qua. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế từ đường dòng họ hay đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế. Có thể liên hệ 0978988780 với chúng tôi để được tư vấn thêm về nhà thờ họ, từ đường họ và nhà cổ nhé.


Bài viết liên quan

Khánh thành Từ đường họ Nguyễn ở Yên Mỹ – Hưng Yên

Dưới đây là hình ảnh khánh thành Từ đường dòng họ Nguyễn ở xóm II, thôn Quảng Yên, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh...

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Khám phá nét truyền thống trong mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian NDNTH74

Tín ngưỡng của người Việt Nam ta từ xưa đến nay luôn có sự đa dạng và vô cùng thiêng liêng. Đây cũng được xem...

154 Mẫu chữ hán, hoành phi, câu đối nhà thờ họ

Hoành phi câu đối nhà thờ họ là một phần nội thất trong các kiến trúc nhà thờ họ, từ đường dòng họ của các...

Thiết kế mẫu nhà thờ họ Đỗ kết hợp nhà ở 3 gian NDNTH83

Nếu có dịp đặt chân đến vùng đất An Lão – Hải Phòng, bạn hãy thử một lần ghé qua và chiêm ngưỡng mẫu nhà...

Hoàn thiện dự án nhà thờ họ 8 mái của bác Tùng tại Hà Nội NDNTH64

Nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 khởi công xây dựng tại Hà Nội đầu năm 2023 đã hoàn thiện và thành công tốt đẹp. Công...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 9th, 2024 at 5:35 chiều