Cách sửa lỗi produced by an autodesk educational product

Có lẽ nếu bạn mới sử dụng cad thì sẽ không biết nguyên nhân của lỗi này và chỉ việc lên nhà bác học Google và tìm kiếm cách sửa lỗi mà thôi. Hiện tượng của lỗi này chính là khi bạn xuất bản vẽ ra PDF hoặc in bản vẽ chúng ta sẽ nhìn thấy lỗi có dòng chữ “produced by an autodesk educational product” tại 4 cạnh của bản vẽ và đôi khi chúng ta không thích những dòng chữ này và muốn loại bỏ đi thì việc này không khó nếu các bạn làm theo các bước sau.

produced by an autodesk educational product
produced by an autodesk educational product

Đây là hình ảnh khi xuất file PDF hoặc khi in chúng ta sẽ thấy có chữ produced by an autodesk educational product ở 4 cạnh bản vẽ của bạn. Hoặc khi bạn mở autocad sẽ xuất hiện hộp thoại sau.

Hiện tượng produced by an autodesk educational product
Hiện tượng produced by an autodesk educational product

Để tiếp tục mở bản vẽ các bạn phải lựa chọn “Continue the current operaion, the printer output display the following banner”. Nếu các bạn “Cancel the current operation” thì các bạn sẽ không mở được file cad và chúng ta phải tiếp tục hộp thoại đầu tiên để mở file.

Tại sao In AutoCAD bị lỗi produced?

Dù với mục đích thương mại hay là các sản phẩm bài tập, đồ án thì việc xuất hiện dòng chữ “Produced by an autodesk educational product” đều gây ra phiền toàn và sự khó chịu cho người sử dụng. Nguyên nhân của vấn đề này bắt nguồn từ việc bản vẽ đó được người dùng thiết kế hoặc chỉnh sửa trên phần mềm AutoCAD bản quyền 3 năm.

Việc đánh dấu như vậy của nhà sản xuất nhằm phân biệt với các sản phẩm khác rằng đây là thiết kế không mang tính thương mại, chỉ được sử dụng nhằm mục đích giao lưu và học tập.

Cách sửa lỗi produced by an autodesk educational product

Để chắc ăn các bạn làm thêm các bước này nhé

  • Bước 1: Lệnh Audit ->> chọn Yes
  • Bước 2: PU ->> chọn All -->> Purge all -->>Purge all items
  • Bước 3: Vào file ->> Save as -->> ở mục Files of type chọn định dạng .Dxf (lưu ý nên lưu xuống định dạng thấp hơn nhé, ví dụ bạn đang dùng autocad 2014 thì bạn có thể lưu xuống định dạng autocad 2010, 2012, 2013 thì tốt hơn).
  • Bước 4: Mở lại file có định dạng là .Dxf của bạn và lỗi sẽ được khắc phục

Như vậy là chỉ với một vài bước đơn giản là các bạn có thể khắc phục được lỗi produced by an autodesk educational product của mình. Sau khi lưu sang định dạng mới các bạn nhớ lưu sang định dạng .dwg mà thường hay sử dụng nhé.

Cách sửa lỗi produced by an autodesk educational product khác

Đây là phương thức tự động nên để tránh việc bị auto chèn chữ vào bản vẽ sau khi hoàn thành thì bạn nên sử dụng phần mềm có bản quyền và kích hoạt chúng. Dòng chữ bản quyền này chỉ xuất hiện khi người sử dụng dùng phần mềm AutoCAD cho đối tượng sinh viên. Hiểu đơn giản thì ứng dụng sẽ được trang bị bản quyền miễn phí trong thời gian là 3 năm. Nếu như kích hoạt bản quyền của AutoCAD thì dòng chữ sẽ biến mất, phục vụ thuận tiện cho việc tạo một bản vẽ mới hoàn toàn.

Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể bình luận ở dưới để mình hỗ trợ nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác liên quan đến cad hoặc các thư viện cad mà chúng tôi chia sẻ xem có sử dụng gì được cho mình trong quá trình làm việc không nhé. Nếu các bạn thiếu gì đó hãy để lại bình luận tôi sẽ bổ sung thêm các bài viết về vấn đề đó cho các bạn.

Thư viện bản vẽ autocad đồ nội thất
Mẫu hoa văn
2000 mẫu phào chỉ
Cách tạo linetype điện nước
Lỗi không sửa được Hatchedit
Cách xóa constraints
Các mẫu cửa gỗ, cửa kính đẹp
Mẫu cổng hàng rào
Download font autocad
Phần mềmCắt ghép file pdf
Cách sửa lỗi produced by an autodesk educational product
https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-dep/mau-nha-biet-thu-2-tang/