File cad mẫu cổng hàng rào nhà biệt thự đẹp hiện đại

Sau khi xây dựng nhà xong thì vấn đề tiếp theo của gia chủ chính là các mẫu cổng hàng rào nhà đẹp đơn giản tiết kiệm chi phí thi công. Nếu là nhà phố thì mẫu cổng nhà phố được thiết kế theo kiểu của nhà phố với cổng kín bưng tôn hoặc sắt hộp kín nhưng nếu là nhà biệt thự thì mẫu cổng và hàng rào, tường vây lại phải thiết kế theo kiểu khác. Cổng và hàng rào làm kín và quá cao thì người bên ngoài sẽ không nhìn được nét đẹp của biệt thự mà nhìn biệt thự cũng rất bí bách giống như nhà tù hơn. Biệt thự hiện đại thì cần mẫu cổng biệt thự phù hợp với biệt thự hiện đại nhưng nếu là biệt thự cổ điển thì phải làm cổng theo kiểu cổ điển.

Trong mẫu cổng biệt thự này công ty thiết kế nhà đẹp xin gửi tới các bạn một vài mẫu cổng sắt, cổng mái ngói, cổng các công trình công cộng tuy không được nhiều nhưng mục đích dành cho các bạn cùng tham khảo mà thôi. Mục tiêu của chúng tôi chính là chia sẻ hết tất cả những gì chúng tôi có với các bạn để các bạn không phải gặp khó khăn trong quá trình vẽ hoặc tiết kiệm được thời gian của các bạn. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích có thể chia sẻ với mọi người như vậy chúng tôi sẽ có nhiều động lực hơn trong việc up thêm nhiều mẫu khác cho các bạn tham khảo. Các bạn chịu khó download file cad 2004 ở cuối bài viết này nhé.

File cad mẫu cổng hàng rào nhà biệt thự đẹp hiện đại

Cổng nhôm đúc biệt thự
Cổng nhôm đúc biệt thự

Mẫu file cad cổng nhôm đúc chuyên dùng cho các loại nhà biệt thự cổ điển hay tân cổ điển, dòng cửa này được làm bằng khuôn và đúc bằng hợp kim nhôm sau đó sơn giả đồng. Có lẽ các mẫu cổng này bạn nào làm biệt thự cổ điển hay tân cổ điển sẽ gặp nhiều.

Bản vẽ cổng hàng rào
Bản vẽ cổng hàng rào

Đây là bản vẽ chi tiết của mẫu cổng, hàng rào thường dùng cho biệt thự với các cột trụ, xây tường lửng và đan sắt hộp. Mục đích chính của mẫu cổng và hàng rào này chính là phơi bày nét đẹp cho biệt thự khi nhìn từ bên ngoài điều kiện là không gian sử dụng của biệt thự phải rộng rãi.

Cổng 3 cửa
Cổng 3 cửa

Đây cũng là một trong các mẫu cổng đẹp được làm 3 cửa 1 cửa đi chính và 2 cửa phụ nhưng mẫu cổng này ít được sử dụng vì mẫu cổng này giống cổng tam quan thường được sử dụng trong nhà thờ họ, từ đường hay đình chùa.

Cổng biệt thự đẹp với cổng sắt, 1 cổng phụ và hàng rào sắt.

Cổng sắt cổ điển
Cổng sắt cổ điển

Cổng biệt thự cổ điển thường được sử dụng với mẫu cổng cổ điển tạo nên sự cân đối trong kiến trúc. Các bạn cần download file cad của mẫu cổng này xin vui lòng download link bên dưới nhé. Nếu không download được các bạn bình luận xuống phía dưới cho mình sửa lại nhé. Các bạn click vào link download để download: https://www.mediafire.com/file/mkrvenc60cimfy2/Cong.rar/file

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác liên quan đến cad hoặc các thư viện cad mà chúng tôi chia sẻ xem có sử dụng gì được cho mình trong quá trình làm việc không nhé. Nếu các bạn thiếu gì đó hãy để lại bình luận tôi sẽ bổ sung thêm các bài viết về vấn đề đó cho các bạn.


Bài viết liên quan

Đặc điểm thiết kế và thi công móng băng và móng bè trong công trình nhà ở dân dụng

Bài viết hôm nay Nhà đẹp sẽ giúp quý vị tổng hợp thông tin chi tiết về móng băng và móng bè. Móng nhà có...

Chi tiết về cách thi công mái cho mẫu nhà thái 2 tầng hiện đại

Trong những năm gần đây các mẫu nhà ở Việt Nam đang có sự thay đổi khá rõ nét từ cấu trúc, màu sắc, kiểu...

Móng băng nhà phố 3 tầng và quy trình thi công an toàn

Với những công trình nhà ở từ 2 tầng trở lên hiện nay đều được sử dụng móng băng, trong đó phải kể đến móng...

Hướng dẫn thi công chống thấm bằng sika một số hạng mục

Sika là một trong những vật liệu chống thấm mang lại hiệu quả cao trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng vật liệu Chống...

Những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản dành cho mọi gia đình

Một thiết kế nhà đẹp – nhất là những mẫu nhà biệt thự thì không thể thiếu cổng nhà phù hợp với mẫu nhà đó....

Các mẫu cổng nhôm đúc cổ điển đẹp đẳng cấp

Hiện tại để tìm được các mẫu cổng nhôm đúc thì không quá khó. Tôi nhớ rằng cách đây vài năm khi mà thị trường...

Bài viết được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Last modified on Tháng Bảy 21st, 2022 at 3:46 chiều