fbpx

Phần mềm cắt ghép file pdf, cắt ghép file pdf

Bài viết này của nhà đẹp được viết với mục đích giúp các bạn xuất ghép file PDF cực nhanh thuận tiện cho việc thiết kế. Hầu hết các phần mềm hay ứng dụng trên website của mình đều dùng với mục đích phục vụ cho công việc thiết kế nhà của công ty mình. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng nhé. Trước đây nhà đẹp đã giới thiệu với các bạn Lisp in nhiều bản vẽ trong cad để chúng ta có thể xuất nhanh các file PDF và hôm nay sẽ tiếp tục gửi tới các bạn phần mềm cắt ghép file PDF hàng loạt giúp các bạn tiết kiệm thời gian của mình hoặc giải quyết cái khâu lười (giống tôi). Vì để tránh lười nên phải mò mẫm để tìm kiếm các phần mềm này. Phần mềm cắt ghép file pdf bằng PDF SPLIT OR MERGE này mình đã sử dụng từ khá lâu rồi và bây giờ mới nảy ra ý định gửi tới các bạn tham khảo. Đây là một phiên bản cũ không cập nhật nhưng vẫn còn sử dụng rất tốt, không giống như các phần mềm mới bây giờ đòi hỏi phải mua bản quyền và hạn chế rát nhiều.

Gọi ngay: 0961555339

Ưu điểm phần mềm pdf split or merge

 • File rất nhẹ, không tốn dung lượng của máy
 • Cắt ghép nhanh chỉ trong vài giây
 • Ngoài ra các bạn thử sử dụng và tìm xem ưu điểm của phần mềm này là gì nhé.
 • Ghép file offline khi không cần phải có mạng.
 • Không mất thời gian chờ đợi như ghép file pdf online

Nhược điểm phần mềm pdf split or merge

Nếu đường dẫn xuất hiện chữ cái có dấu thì sẽ không thêm được file mà cũng không có thông báo (tạm thời mình mới tìm được 1 nhược điểm này thôi). Thế nên khi các bạn ghép file chúng ta hạn chế để đường dẫn hay thư mục chứa file bằng tiếng việt nhé để tránh trường hợp khi các bạn thêm file sẽ không thêm được.

Trước tiên là link download và full Key luôn, dùng tẹt ga không phải cài lại nhé.

https://drive.google.com/file/d/1mQpPfSosHs8p0Oy6qEdgME2aFKeAuSo_/view

Sau khi cài đặt và crack xong chúng ta chạy thử xem thế nào nhé.

Phần mềm cắt ghép file PDF
Phần mềm cắt ghép file PDF

Sau khi chúng ta mở phần mềm chúng ta sẽ có 3 Tab ngay bên dưới phần mềm

 • Tab: PDF Split: Tab này chính là để tách file từ các file có trước
 • Tab: PDF merger: Tab này chính là để ghép các file với nhau
 • Tab: Options: Cho chúng ta lựa chọn cắt và ghép file với nhiều tùy chọn khác nhau như cắt các file từ trang số bao nhiêu tới bao nhiêu hoặc ghép các file từ số nào tới số nào

Một vài lưu ý khi sử dụng phần mềm cắt ghép file pdf pdf split or merge

 • Đường dẫn phải không có dấu, có thể có kí tự đặc biệt, nếu bạn sử dụng có dấu sẽ không add được file pdf vào trong đây và ngược lại nếu bạn không add được file pdf vào phần mềm pdf split or merge thì chúng ta nghĩ đến đường dẫn nhé
 • Một lưu ý nữa là nếu chúng ta định ghép file thì các bạn nên đặt tên cho file theo thứ tự nhé để khi add vào phần mềm đỡ mất công phải sắp xếp nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PDF SPLIT OR MERGE

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm này nhé, rất đơn giản thôi chỉ với vài bước chúng ta có thể cài xong và sử dụng được mãi mãi không lo update. Sau khi cài đặt về chúng ta sẽ có file cài đặt và trong file Key crack để các bạn chèn.

5 bước cài đặt phần mềm
5 bước cài đặt – Phần mềm cắt ghép file pdf, cắt ghép file pdf
 • Bước 1: Mở phần file mà các bạn giải nén, mở file cài đặt như các phần mềm bình thường khác.
 • Bước 2: Chọn Next như trong ảnh đính kèm
 • Bước 3: Trong máy của mình có một thư mục chứa phần mềm này rồi nên nó hỏi lại, nếu máy bạn cài lần đầu thì sẽ không có vấn đề gì đâu nhé.
 • Bước 4: Chọn Install như hình ảnh
 • Bước 5: Chọn Finish

Sau khi các bạn làm đến bước 5 là chúng ta đã cài đặt xong rồi nhé. Khi mở file ra các bạn sẽ thấy một khung cần điền mã cài đặt, các bạn copy 1 trong 2 mã dưới đây để mở file nhé.

s/n: EMSHYLNKHEHLVDLB or s/n: VBNXHBHCMVSONPAV

Sau khi cài đặt xong thì sử dụng thoải mái không phải lo lắng thêm gì nữa. Nếu các bạn muốn xem cụ thể hơn cách sử dụng cho phần mềm ghép file PDF thì các bạn có thể xem video dưới đây nhé.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt ghép file Pdf

Video hướng dẫn cách cài phần mềm cắt ghép file Pdf nhanh

Mình sử dụng phần mềm này còn chưa được thành thạo nên các bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé, mọi đóng góp xin vui lòng bình luận ở cuối trang nhé.
Trân trọng!

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác liên quan đến cad hoặc các thư viện cad mà chúng tôi chia sẻ xem có sử dụng gì được cho mình trong quá trình làm việc không nhé. Nếu các bạn thiếu gì đó hãy để lại bình luận tôi sẽ bổ sung thêm các bài viết về vấn đề đó cho các bạn.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook